Ý nghĩa sợi dây chuyền vàng H'hen Niê tặng mẹ 8/3 khiến dân mạng xúc động

Thứ Hai, ngày 04/03/2019 11:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu hạnh phúc khoe dây chuyền vàng mới tậu chuẩn bị tặng mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ.

Bận rộn với lịch trình của một Hoa hậu đương nhiệm, H'hen Niê vẫn dành sự quan tâm đến gia đình ở quê, đặc biệt là bố mẹ. Gần tới ngày Quốc tế Phụ nữ, người đẹp tranh thủ thời gian lựa chọn món quà không những có giá trị vật chất, mà còn mang ý nghĩa tinh thần tặng mẹ.

Ý nghĩa sợi dây chuyền vàng H'hen Niê tặng mẹ 8/3 khiến dân mạng xúc động - 1

Hoa hậu khoe món quà giá trị chuẩn bị tặng mẹ

Trên tài khoản Instagram, Hoa hậu đăng ảnh dây chuyền vàng kèm dòng chú thích: "8/3 suy nghĩ quà tặng mẹ và con thấy cái này hợp lí nhất... Yêu mẹ".

Tuy nhiên, ý nghĩa thật sự sau ngày 8/3 mới là điều khiến công chúng xúc động nhất ở người đẹp sinh năm 1992 này. Nhớ lại thuở mới vào Sài Gòn theo học Đại học, H'hen Niê cho biết: "Mẹ Hen từng lấy dây chuyền trên cổ đem bán để con có tiền vào Sài Gòn học".

Ý nghĩa sợi dây chuyền vàng H'hen Niê tặng mẹ 8/3 khiến dân mạng xúc động - 2

Mẹ Hen được nhận xét hiền lành và rất thương con gái

Sinh ra trong gia đình 6 anh chị em, Hen là con thứ 3, với suy nghĩ tiến bộ, quyết tâm không lập gia đình sớm và phải đi học để có tương lai.

Cô từng cho biết gia đình phải mượn nợ để con gái có tiền đi học, vì vậy, sau khi đã tạo ra thu nhập, H'hen Niê cố gắng tích góp trả nợ và mua tặng bố mẹ những món quà thiết thực.

Ý nghĩa sợi dây chuyền vàng H'hen Niê tặng mẹ 8/3 khiến dân mạng xúc động - 3

"Cô Hen" và mẹ khá thân thiết, Hoa hậu cũng từng bật mí rất thích về quê mỗi khi có dịp.

Từ ngày đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, không khó để nhận thấy trong những dịp đặc biệt của con gái, mẹ cô luôn xuất hiện. Đây cũng là người mẹ hiếm hoi trong showbiz Việt luôn đứng chung khung ảnh với con trong những mốc quan trọng trong sự nghiệp.

Ý nghĩa sợi dây chuyền vàng H'hen Niê tặng mẹ 8/3 khiến dân mạng xúc động - 4

Bố mẹ H'hen Niê đã từng sang tận Thái Lan cổ vũ con gái thi Hoa hậu Hoàn vũ

Nếu nhiều nghệ sĩ chọn cách giấu kín gia đình hoặc không muốn bố mẹ tiếp xúc quá nhiều với môi trường showbiz vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường, thì H'hen Niê lại khá thoải mái trong việc "khoe" bố mẹ khắp nơi.

Tuy ở quê và vẫn phải tiếp tục công việc đồng áng mỗi ngày nhưng chỉ cần thấy con đi diễn xa, hay đạt danh hiệu mới... bố mẹ cô ngay lập tức có mặt.

Ý nghĩa sợi dây chuyền vàng H'hen Niê tặng mẹ 8/3 khiến dân mạng xúc động - 5

Không khó để bắt gặp những hình ảnh thế này của người đẹp cùng mẹ dù ở sân bay hay sự kiện.

Trước đó, H'hen Niê khá thoải mái khi chia sẻ về gia cảnh khó khăn của gia đình mình, đó cũng là một trong những động lực khiến cô cố gắng có được ngày hôm nay.

Ở thời điểm hiện tại, khi người đẹp đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, cô vẫn rất giản dị từ trong cách giao tiếp với người hâm mộ, phong cách thời trang cho đến lối sống nói không với scandal... Đó là những lí do khiến cộng đồng những người yêu thích cô ngày một tăng. 

Ý nghĩa sợi dây chuyền vàng H'hen Niê tặng mẹ 8/3 khiến dân mạng xúc động - 7

Bố mẹ H'hen Niê rạng rỡ ngày đón con gái ở sân bay.

Vào cuối năm 2018, khi cuộc sống đã ổn định, top 5 "Miss Universe 2018" bật mí chuẩn bị tân trang lại ngôi nhà ở quê cho bố mẹ. Cô cũng cho biết sẽ tự tay lên ý tưởng, kế hoạch cho ngôi nhà ở quê, cô không muốn xây mới hoàn toàn vì căn nhà là kỉ niệm và cũng chỉ làm sao cho phù hợp với buôn làng nơi cô sinh sống thôi. 

Ý nghĩa sợi dây chuyền vàng H'hen Niê tặng mẹ 8/3 khiến dân mạng xúc động - 8

H'hen Niê sẽ đầu tư chi phí khoảng 600 triệu để sửa nhà, trước đó cô đã trả hết nợ cho gia đình và phụ giúp các anh chị em trong nhà.

Top 15 Hoa hậu Việt Nam từng tặng hoa Tổng thống Trump giờ ra sao?

Phạm Ngọc Hà My từng gây tiếc nuối khi dừng lại ở Top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện H'Hen Niê
Báo lỗi nội dung