Hậu trường Quách Tĩnh 'Anh hùng xạ điêu' cưỡi ngựa bắn tên

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc
XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5143Kỳ mới nhất

Diễn viên Trung Quốc Thử Sa trổ tài bắn cung trên lưng ngựa khi đóng Quách Tĩnh phim "Anh hùng xạ điêu" 2024.

Ngày 11/6, đoàn phim giới thiệu trailer với các cảnh phô diễn võ công của nam chính. Theo QQ, trước khi bấm máy, Thử Sa rèn luyện với đội chỉ đạo, thiết kế hành động để thành thục các thế võ, kỹ năng đóng phim kiếm hiệp. Quá trình này không làm khó Thử Sa vì anh nhiều kinh nghiệm.

Hậu trường Thử Sa cưỡi ngựa, bắn cung khi đóng Quách Tĩnh. Video: QQ

Trước khi thành diễn viên, Thử Sa học quyền Anh, đấu kiếm, tán thủ, cưỡi ngựa. Tài tử còn từng rèn võ thuật sáu tháng, khi đóng chiến binh ở phim điện ảnh Phong Thần năm 2017.

Kỹ năng thành thục, Thử Sa ít phải nhờ người đóng thế trên phim trường. Dù vậy, diễn viên áp lực vì bình luận của khán giả. Từ khi công bố dự án năm 2022, hàng nghìn ý kiến cho rằng ngoại hình Thử Sa không phù hợp vào vai đại hiệp Quách Tĩnh.

Hậu trường Quách Tĩnh 'Anh hùng xạ điêu' cưỡi ngựa bắn tên - 1

Tạo hình Thử Sa trong "Anh hùng xạ điêu". Ảnh: QQ

Đạo diễn Dương Lỗi nhận ra sự thiếu tự tin của anh. Có hôm, ông gọi Thử Sa lại và nói: "Sa, em là Quách Tĩnh của anh, em cần tin ở bản thân". Trên Sohu, Thử Sa cho biết lời của đạo diễn nhẹ nhàng nhưng có ý nghĩa khích lệ lớn với anh.

Thử Sa học câu của Lý Tiểu Long: "Hãy như nước, anh bạn", cố điều chỉnh tâm lý để có thể biến hóa như nước trong các môi trường khác nhau. Tài tử kỳ vọng bộ phim nhưng nếu khán giả phê bình, anh chấp nhận điều đó.

Hậu trường Quách Tĩnh 'Anh hùng xạ điêu' cưỡi ngựa bắn tên - 2

Thử Sa đóng Quách Tĩnh. Anh 27 tuổi, từng đóng "Ngự giao ký", "Ngọc cốt dao". Ảnh: QQ

Anh hùng xạ điêu 2024 (tên khác: Thế giới võ hiệp Kim Dung) dự kiến ra mắt từ ngày 17/6, gồm năm phần: Thiết huyết đan tâm, Đông Tà Tây Độc, Nam Đế Bắc Cái, Cửu âm chân kinh Hoa Sơn luận kiếm. Phim còn có sự tham gia của Bao Thượng Ân (vai Hoàng Dung), Chu Nhất Vi (Hoàng Dược Sư), Trần Đô Linh (vợ Hoàng Dược Sư), Cao Vỹ Quang (Âu Dương Phong), Hà Nhuận Đông (Đoàn Trí Hưng), Minh Đạo (Hồng Thất Công).

Anh hùng xạ điêu là bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung, từng nhiều lần được chuyển thể thành phim điện ảnh, truyền hình. Trong đó, bản 1983 mà Huỳnh Nhật Hoa - Ông Mỹ Linh đóng chính, phim năm 1994 do Trương Trí Lâm - Chu Nhân đóng chính hay bản 2003 của Lý Á Bằng - Châu Tấn lưu dấu ấn với nhiều khán giả. Truyện xoay quanh chàng trai khù khờ Quách Tĩnh, từ chỗ không biết võ công đến khi thành cao thủ, đại hiệp.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5143Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Với tham vọng xây dựng một thế giới võ hiệp Kim Dung hoành tráng chưa từng thấy, phim được đầu tư lớn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Anh ([Tên nguồn])
Anh hùng trong phim kiếm hiệp Kim Dung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN