"Bông hồng lai" lấn lướt Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu": Có người từng sánh bước Chân Tử Đan

Bất kỳ dự án phim nào được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung đều được công chúng quan tâm bởi dàn diễn viên trẻ, tài năng

Gần đây, nhà làm phim Anh hùng xạ điêu: Hiệp chi hành giả của đạo diễn Từ Khắc công bố Lý Uyển Đát sẽ vào vai công chúa Hoa Tranh. Ngay lập tức, Lý Uyển Đát được khán giả săn lùng bởi vẻ đẹp trong sáng phù hợp với xuất thân Tây Vực của nhân vật trong tiểu thuyết gốc. Nữ diễn viên sinh năm 2003 được đánh giá có nhan sắc lấn lướt nữ chính Hoàng Dung do Trang Đạt Phi đóng.

"Bông hồng lai" lấn lướt Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu": Có người từng sánh bước Chân Tử Đan - 1

Nàng Hoa Tranh là con gái của Thành Cát Tư Hãn, sống ở Mông Cổ. Cô có hôn ước với Quách Tĩnh nhưng không thể kết duyên vợ chồng trọn đời vì anh đem lòng yêu Hoàng Dung. Lý Uyển Đát hiện đang theo học tại Học viện múa Bắc Kinh. Cô nàng được đạo diễn Vương Gia Vệ nâng đỡ nhiều năm qua.

Lý Uyển Đát mang trong mình hai dòng máu Trung - Đức. Tạp chí Harper's Bazaar nhận xét Lý Uyển Đát mang vẻ đẹp vừa trong sáng, vừa cổ điển pha nét hoang dại, bí ẩn. Trang Sina đánh giá cô là nghệ sĩ trẻ 10X triển vọng, đa tài. Người đẹp từng vào đề cử Diễn viên mới xuất sắc tại Kim Tượng lần thứ 39 nhờ Diệp Vấn 4, đóng chính phim Cry of the birds.

"Bông hồng lai" lấn lướt Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu": Có người từng sánh bước Chân Tử Đan - 2

Trước khi Diệp Vấn 4 bấm máy, Lý Uyển Đát được đào tạo Thái cực quyền trong khoảng một tháng. Chân Tử Đan khen ngợi sao nữ chăm chỉ, có tố chất của con nhà võ. Cũng từ Diệp Vấn 4 mà bóng hồng xuất hiện bên vai nam chính của Chân Tử Đan ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý hơn.  

"Bông hồng lai" lấn lướt Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu": Có người từng sánh bước Chân Tử Đan - 3

"Bông hồng lai" lấn lướt Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu": Có người từng sánh bước Chân Tử Đan - 4

Uyển Đát hiện đang tập trung phát triển sự nghiệp người mẫu. Các tạp chí, thương hiệu làm đẹp hướng đến người trẻ đều ưu tiên chọn Lý Uyển Đát làm gương mặt đại diện.

Maria Mã Lệ Á là người cũng thủ vai Hoa Tranh trong dự án Thế giới võ hiệp Kim Dung do công ty Diệu Khánh sản xuất

"Bông hồng lai" lấn lướt Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu": Có người từng sánh bước Chân Tử Đan - 5

Vì mới tham gia vào hoạt động nghệ thuật, chưa có tác phẩm nổi bật, thông tin về nữ diễn viên tương đối ít.

Theo Sohu, Maria Mã Lệ Á là mỹ nhân Tân Cương, sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, từng tham gia biểu diễn trong Thế vận hội mùa Đông Bắc Kinh 2022. 

"Bông hồng lai" lấn lướt Hoàng Dung "Anh hùng xạ điêu": Có người từng sánh bước Chân Tử Đan - 6

Mới đây, người đẹp 10X tham gia đóng vai phụ trong web drama In The Day We Flipped. Ngoài ra, Maria Mã Lệ Á còn có phim đóng chính sắp lên sóng là Kết hôn không? Được thôi.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân kiếm hiệp Kim Dung: Người ”cuồng yêu”, kẻ thủ đoạn độc ác

Đây là những nữ phụ "khó chiều" nhất trong các bộ phim kiếm hiệp Kim Dung vì sở hữu tính cách quá cực đoan, độc ác và khó kiểm soát cảm xúc của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN