Hậu nghi vấn có vợ và con trai 7 tuổi, Nguyên Vũ lại bị đồn yêu siêu mẫu kém 1 giáp

Thứ Ba, ngày 10/03/2020 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau nhiều đồn đoán, ca sĩ Nguyên Vũ đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu, công việc.

Sự kiện: Nguyên Vũ

Nhắc đến Nguyên Vũ, nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến nam ca sĩ điển trai gắn liền với loạt hit đình đám như Phố kỷ niệm, Khúc dương cầm cho em.... Ngoài vai trò ca sĩ, anh còn là một diễn viên, MC. Anh từng xuất hiện trong bộ phim như Lục Vân Tiên, Dollar trắng, Tấm hộ chiếu vào đời, Những cuộc tình trắng đen, Lấy vợ Sài Gòn, Chuông reo là bắn...

Hậu nghi vấn có vợ và con trai 7 tuổi, Nguyên Vũ lại bị đồn yêu siêu mẫu kém 1 giáp - 1

Không chỉ được yêu mến bởi tài năng, đời tư của Nguyên Vũ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Cách đây không lâu, nam ca sĩ sinh năm 1975 vướng tin đồn đã có vợ và con trai 7 tuổi. Tuy nhiên, Nguyên Vũ không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định. Trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ cho biết: "Trong thời gian qua, nhiều người cũng hỏi tôi thế, nhưng Nguyên Vũ chưa bao giờ phủ định hay khẳng định về điều này. Vũ có một quan điểm riêng của mình là: Tất cả mọi thứ tôi đã mang ra công khai để mọi người thấy Vũ là người như thế nào, riêng chuyện gia đình, tình cảm, Vũ xin giữ riêng cho mình, để được an bình nhất".

Không lâu sau đó, Nguyên Vũ tiếp tục vướng tin đồn yêu đương đồng giới siêu mẫu kém 12 tuổi Nam Phong khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chương trình truyền hình hay thân mật không rời ở hậu trường. Trước nhiều đồn đoán, mới đây, xuất hiện trong chương trình Cặp đôi hài hước với tư cách khách mời, ca sĩ Nguyên Vũ đã có nhiều chia sẻ. Cụ thể, Nguyên Vũ cho biết Nam Phong là một người bạn thân thiết và thậm chí phải chịu nhiều thiệt thòi vì anh: “Tôi may mắn vì có Nam Phong ở bên giúp đỡ. Cậu ấy từng là người mẫu, rất giỏi về thời trang, vì thế hay tư vấn cách ăn mặc, phối đồ giúp tôi. Ngoài đời cậu ấy cũng rất hài hước, vui vẻ, vì thế chúng tôi thường hay nói chuyện, trêu đùa nhau”.

Hậu nghi vấn có vợ và con trai 7 tuổi, Nguyên Vũ lại bị đồn yêu siêu mẫu kém 1 giáp - 2

Nguyên Vũ cho biết anh với Nam Phong chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết

Chia sẻ về việc ở tuổi 45 mà vẫn chưa công khai chuyện tình cảm, hôn nhân với khán giả, Nguyên Vũ trải lòng: “Chuyện tình cảm là duyên số, xã hội giờ hiện đại, không còn quá quan trọng bao nhiêu tuổi phải có gia đình, con cái nữa. Mẹ tôi hiện tại cũng đã đủ cháu nội ngoại nên không gây áp lực gì cho tôi. Tôi nghĩ độc thân như tôi trong showbiz là bình thường”.

Hậu nghi vấn có vợ và con trai 7 tuổi, Nguyên Vũ lại bị đồn yêu siêu mẫu kém 1 giáp - 3

Nam ca sĩ khẳng định vẫn độc thân và tập trung cho công việc

Nói về tin đồn rằng bản thân “giàu sụ” nên thời gian qua bỏ vài chục tỷ ra đầu tư trường mầm non, quay MV, làm phim, Nguyên Vũ cho biết: “Ở tuổi của tôi, mọi thứ không còn nhanh và hiếu thắng như trước. Tôi đi chậm, quan sát và học hỏi mọi người xung quanh. Việc kinh doanh là giúp cho cuộc sống của tôi tốt hơn, nó giúp tôi không phải quá vất vả trong nghệ thuật. Tôi chỉ kinh doanh những lĩnh vực mà tốt cho xã hội như giáo dục, hay làm những MV nhẹ nhàng, giải trí. Nếu nói tôi “giàu sụ” thì không đúng, nhưng tôi nghĩ tôi có thể sống được thoải mái với nghề”.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/hau-nghi-van-co-vo-va-con-trai-7-tuoi-nguyen-vu-lai-bi-don-yeu-...

2 nàng “Vàng Anh” sau 13 năm: Người viên mãn, kẻ vướng tin đồn hẹn hò đồng giới

Minh Hương và Hoàng Thùy Linh đều có những lối đi riêng trong công việc, cuộc sống.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Nguyên Vũ
Báo lỗi nội dung