Midu gợi cảm "thả thính", lộ dấu vết hẹn hò với tài tử có nhà 35 tỷ?

Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 14:00 PM (GMT+7)

Những màn "thả thính" của Midu đã lên một tầm cao mới, lời thơ như "mật ngọt" lại thêm hình ảnh trễ nải gợi cảm.

Ngoài nhan sắc gây thương nhớ, sự thông minh, đa tài, thời gian gần đây Midu còn được mệnh danh là "thánh thả thính" trên mạng xã hội khiến nhiều chàng trai "đổ gục". Trên trang cá nhân mới đây, Midu tiếp tục với màn "thả thính" siêu đỉnh, gieo rắc nhớ thương. "Uống cùng em một chén tương tư. Để ta say nhau giữa một đời vô vị" - Nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" viết.

Kèm lời thơ như "mật ngọt", lần này màn "thả thính" của Midu còn ở mức độ cao hơn. Không chỉ bằng nhan sắc quá đỗi xinh đẹp, ngọt ngào, nữ diễn viên còn bất ngờ diện trang phục trễ nải gợi cảm, biểu cảm quyến rũ. Bức ảnh của Midu nhanh chóng thu hút sự quan tâm, trong đó đáng chú ý là bình luận của diễn viên Quốc Trường. Nam diễn viên vẫn tương tác với Midu qua mạng xã hội như mọi khi và để lại dòng bình luận úp mở: "Bối cảnh quen quá".

Midu gợi cảm "thả thính", lộ dấu vết hẹn hò với tài tử có nhà 35 tỷ? - 1

Midu lại gây chú ý với màn "thả thính", đăng kèm hình ảnh trễ nải gợi cảm.

Ngay trong dòng bình luận của Quốc Trường, người hâm mộ nhanh chóng "bóc mẽ", tung ra loạt hình ảnh làm bằng chứng về buổi hẹn hò của cả hai trước đó. Thông qua bức ảnh chụp này, dễ dàng nhận ra Midu đã xuất hiện với bộ trang phục, phụ kiện hoàn toàn trùng khớp... trong một bữa tiệc thân thân mật với Quốc Trường và nhiều bạn bè khác. Thậm chí, trong bữa tiệc, Midu còn ngồi cạnh Quốc Trường.

Midu gợi cảm "thả thính", lộ dấu vết hẹn hò với tài tử có nhà 35 tỷ? - 2

Midu ăn diện gợi cảm xuất hiện cùng Quốc Trường trong một buổi tiệc cùng bạn bè.

Midu gợi cảm "thả thính", lộ dấu vết hẹn hò với tài tử có nhà 35 tỷ? - 3

Trong bữa tiệc, Midu còn ngồi sát bên diễn viên Quốc Trường.

Midu từng có mối tình nhiều năm với thiếu gia Phan Thành. Tuy nhiên, chuyện tình không có cái kết đẹp khi có sự chen ngang của người thứ 3 - "hot girl Cà Mau" Thuý Vi. Không chấp nhận việc chồng sắp cưới có quan hệ ngoài luồng, Midu quyết định huỷ hôn với Phan Thành.

Hậu chia tay, Midu có rất nhiều chàng trai vây quanh, trong đó có Quốc Trường. Thời gian gần đây, nam diễn viên "Về nhà đi con" liên tục "thả thính" qua lại và tương tác đều đặn với Midu trên mạng xã hội. So về gia thế và ngoại hình, người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" khi cho rằng cả hai rất đẹp đôi. Ngoài ra, việc cả hai cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau, ủng hộ nhau khi một trong hai có sản phẩm, dự án mới...  đều khiến fan càng thêm hoài nghi về mối quan hệ trên mức bạn bè của Quốc Trường và Midu.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/midu-goi-cam-tha-thinh-lo-dau-vet-hen-ho-voi-tai-tu-co-nha-35-ty-1063024.h...

Hot girl Midu ở tuổi 30: Giàu có, quyền lực, thà mang tiếng ”ế” chứ không làm vợ thiếu gia trăng hoa

Ở tuổi 30, hot girl Midu có trong tay khối tài sản mà bất cứ ai cũng phải mơ ước nhưng đường tình duyên của cô lại lận...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu