Hari Won nhanh trí giành giải 10 triệu đồng

Chủ Nhật, ngày 24/01/2016 15:21 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ xứ kim chi đoán được tên bài hát qua phần miêu tả bằng hình thể của nam MC "Hội ngộ danh hài".

Sự kiện:

Hội ngộ danh hài

Tối qua (23.1), tập 9 của chương trình “Hội ngộ danh hài” đã phát sóng trên kênh HTV7. Hari Won là một trong những khách mời tham gia trong chương trình lần này. Bên cạnh vai trò ca sĩ mang đến khán giả ca khúc sôi động, dễ thương Hương đêm bay xa, Hari Won còn tham gia phần Thử thách ca sĩ.

Hari Won nhanh trí giành giải 10 triệu đồng - 1

Hari Won tham gia phần Thử thách ca sĩ trong "Hội ngộ danh hài"

Ở thử thách ca sĩ tuần này, Hoàng Phi có nhiệm vụ thông qua động tác hình thể miêu tả theo lời của một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Hari Won. Cô phải tham gia thử thách bằng cách đeo tai nghe được bật nhạc rất to, nhìn cử động của Hoàng Phi và đoán tên bài hát được nhắc tới là gì.

Ca khúc thử thách của tuần này là Qua Cầu Gió Bay. Ngay từ khi phần âm nhạc vang lên, Hoàng Phi đã bắt đầu thể hiện từng động tác theo từng ca từ bài hát. Hari Won chăm chú nhin từng cử động của Hoàng Phi và cũng thể hiện lại những động tác hình thể đó. Chỉ chưa đầy nửa lời bài hát, Hari Won đã vui mừng đoán được tên.

Hari Won nhanh trí giành giải 10 triệu đồng - 2

Nữ ca sĩ háo hức trước những động tác hình thể của Hoàng Phi.

Theo quy định của chương trình, ca sĩ khách mời vượt qua thử thách sẽ được nhận một phong bao lì xì có giá trị 10 triệu đồng và sau đó họ sẽ lựa chọn một nghệ sĩ lớn tuổi, có hoàn cảnh neo đơn để trao phần quà Tết này. Nữ ca sĩ gốc Hàn đã quyết định gửi món quà đến nhạc sĩ Thanh Tùng, người đang mắc bệnh hiểm nghèo nhưng lại đang sống một mình, không có người thân bên cạnh. Cô hy vọng phong bao lì xì này sẽ giúp phần nào đó đến nhạc sĩ tài năng.

Video Hari Won đón tên bài hát qua phần thể hiện hình thể của Hoàng Phi

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)

sự kiện Hội ngộ danh hài