Trấn Thành 'lén' hôn Hari Won khiến Hoài Linh 'mắc cười'

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 15:02 PM (GMT+7)

Cứ tranh thủ lúc không có người, Trấn Thành lại bày tỏ tình cảm, dành nhiều cử chỉ thân mật với Hari Won.

Trong tiểu phẩm hài "Yêu kín" nằm trong thử thách của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" phát sóng cách đây khá lâu, Trấn Thành trong vai trò trưởng phòng đã có dịp "đối đầu" khách mời Hari Won. 

Thời điểm bấy giờ, Hari Won là một diễn viên tay ngang, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, vốn tiếng Việt cũng chưa phong phú nên cô khiến nhiều người, nhất là giám khảo Hoài Linh lo lắng. 

Trấn Thành 'lén' hôn Hari Won khiến Hoài Linh 'mắc cười' - 1

Trấn Thành và Hari Won vào vai đôi tình nhân vụng trộm, yêu lén lút.

Trấn Thành 'lén' hôn Hari Won khiến Hoài Linh 'mắc cười' - 2

Trong màn đối đáp, những lúc không có người, Trấn Thành lại tranh thủ thể hiện tình cảm, ôm hôn Hari Won thắm thiết.

Trước khi gặp phải trưởng phòng Trấn Thành, Hari Won cũng bày tỏ sự lo lắng nếu "đụng độ" phải nam danh hài vì nghĩ Trấn Thành có duyên nhưng chuyên đi bắt bẻ người khác. Trớ trêu, "ghét của nào, trời trao của ấy", Hari vẫn bị chặt chém bởi nam trưởng phòng tinh quái này.

Trong thử thách, cả hai vào vai một cặp tình nhân vụng trộm, lén lút yêu đương nhau. Cứ tranh thủ lúc không có người, Trấn Thành lại bày tỏ tình cảm, dành nhiều cử chỉ thân mật và thậm chí ôm hôn Hari Won thắm thiết trên sân khấu.

Nét diễn duyên và dễ thương của Hari Won nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả và những lời nhận xét có cánh của Hoài Linh trong vai trò giám khảo.

Mặc dù tiểu phẩm hài này đã được phát sóng từ năm 2014 nhưng mới đây, fan của Hari đã tìm lại được và chia sẻ cho nhau trước mối tình tan vỡ sau 9 năm yêu nhau của Hari Won và Đinh Tiến Đạt. Đặc biệt hơn, khi có nhiều ý kiến cho rằng chính Trấn Thành là người thứ 3 gián tiếp làm câu chuyện tình yêu đẹp của họ tan vỡ.

Trước những luồng ý kiến trái chiều này, nam danh hài không lên tiếng trực tiếp khẳng định hay phủ nhận mà chỉ dành nhiều lời động viên, an ủi và dành nhiều tình cảm đến nữ đồng nghiệp dễ thương này. Trấn Thành nhắn nhủ với Hari Won: "Bất cứ lúc nào em cần một người bạn để chia sẻ, Trấn Thành luôn sẵn lòng. Good luck!"

Video Trấn Thành ôm hôn thắm thiết Hari Won.

Theo Bách Thiên (danviet.vn)

sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!