Fan xôn xao clip Hari Won và Tiến Đạt cãi nhau

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 10:40 AM (GMT+7)

Clip được lan truyền sau khi hai người tuyên bố chia tay, gây tò mò cho khán giả.

Sự kiện: Đinh Tiến Đạt

Ngày 18.1 vừa qua, Hari Won đã xác nhận trong một bài phỏng vấn chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt "đứt gánh giữa đường" khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Hiện tại, nữ ca sỹ tạm trở về Hàn Quốc để tránh dư luận, trong khi người ở lại là Tiến Đạt đã lựa chọn đối diện trực tiếp với những tin đồn xung quanh quyết định chia tay.

Vào thời điểm này, trên các mạng xã hội đã xuất hiện một clip do bạn bè "quay lén" cặp đôi này trong lúc bất đồng quan điểm.

Fan xôn xao clip Hari Won và Tiến Đạt cãi nhau - 1

Tiến Đạt và Hari Won tranh cãi nhau vô cùng căn thẳng

Trong clip, Hari Won nói" “Em muốn đi biển, chứ không muốn đi Sapa”. Tiến Đạt nghiêm túc trả lời “Không ! Đi Sapa, đi biển suốt rồi”. Sau đó, cả hai tiếp tục tranh cãi gay gắt để bắt người kia phải theo ý mình.

Tiến Đạt đã tỏ ra không hài lòng với hành động của Hari Won, khi cô tự mua vé và chuẩn bị mọi thứ trước mà không nói gì với anh. Sau khi phát hiện có người ghi hình, Hari Won đã bình tĩnh hơn khi nói chuyện với Tiến Đạt để mọi người không hiểu lầm.

Video : Tiến Đạt và Hari cãi nhau vì chọn địa điểm đi du lịch
Hiện tại, thời điểm video trên được ghi hình vẫn chưa được xác định, khiến fan của Hari và Tiến Đạt hết sức tò mò. Những người hy vọng chuyện tình này tái hợp nhận xét, đây chỉ là xích mích nhỏ trong cuộc sống, là điều rất đỗi bình thường của những cặp đôi yêu nhau. Trong khi đó, một bộ phận khán giả cho rằng sự bất đồng về quan điểm và lối sống, văn hóa sẽ là khoảng cách lớn, cản trở hai người đến với nhau.

Theo Chung Đoàn (danviet.vn)
sự kiện Đinh Tiến Đạt