Hari Won khóc: "Tôi làm gì cũng sai, chỉ lấy Trấn Thành là không sai"

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 13:30 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ liên tục cảm thấy có lỗi với Trấn Thành vì chính mình luôn vụng về, làm sai gây ảnh hưởng đến anh.

Tối 28/6, tập 6 “Khi đàn ông mang bầu” đã lên sóng với nhiều thử thách khó nhằn được đặt ra cho các cặp đôi. Ở phần thi chụp ảnh kết hợp Yoga và xiếc cùng Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, các nghệ sĩ cần phải có độ dẻo dai, dũng cảm và đặc biệt là có sự sáng tạo.

Về phía Hari, cô nàng đã rất khó khăn để thực hiện được yêu cầu này. Bà xã Trấn Thành buồn bã cho hay “Sức mình chỉ đến đó”, ngay lập tức, nam MC đã lên tiếng động viên: “Anh không sợ cùng team với một đồng đội dở, anh chỉ sợ cùng team với một người nhụt chí”.

Hari Won khóc: "Tôi làm gì cũng sai, chỉ lấy Trấn Thành là không sai" - 1

Trong suốt quá trình thi, Hari Won liên tục nhụt chí vì sợ bản thân làm không tốt.

Dù đã rất cố gắng, nhưng Hari Won vẫn bị té trong lúc luyện tập, thậm chí, cô đau đến nỗi phải bật khóc nức nở và cảm thấy có lỗi với Trấn Thành.

Ngoài ra, trong phần thi thử thách khả năng kiếm tiền của các cặp đôi, giọng ca “Anh cứ đi đi” cũng nhiều lần khiến người xem xúc động khi kể lại tuổi thơ nghèo khó. Nữ ca sĩ tâm sự: "Hồi xưa Hari bán bánh mì ở trong siêu thị, ai nghĩ Hari sẽ trở thành ngôi sao, đâu ai tin được.”

Bên cạnh đó, ngay từ năm 11 tuổi, bà xã Trấn Thành đã bắt đầu làm việc bán thời gian, từ công việc phục vụ quán ăn, phát tờ rơi,… và chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành nghệ sĩ. Tuy nhiên, nhờ việc dám ước mơ và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê, cuộc đời của cô đã thực sự rẽ sang hướng khác.

Hari Won khóc: "Tôi làm gì cũng sai, chỉ lấy Trấn Thành là không sai" - 2

Nữ ca sĩ khóc vì cho rằng bản thân mình vô dụng, làm điều gì cũng sai.

Đáng chú ý, ở cuối phần thử thách, vì sợ thành tích tệ hại của mình sẽ khiến cô và ông xã tiếp tục thua các gia đình Trường Giang – Hương Giang và Hứa Vỹ Văn – Kỳ Duyên, Hari Won đã khóc nức nở và tự trách bản thân: "Em ngu một mình được rồi, tại sao anh cứ phải ngu chung với em chi vậy. Cuộc đời em từ đầu đến giờ cái gì cũng thấy sai hết, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai thôi". 

Câu nói này của Hari Won đã khiến Trấn Thành cảm thấy mát lòng, anh lặng lẽ ôm vợ dỗ dành, an ủi khiến nhiều người xem xúc động.

Hari Won: ”Tôi khó xử khi mọi người cố tình gọi Trấn Thành là Tiến Đạt”

Nữ ca sĩ cho biết, không chỉ riêng cô mà bất cứ ai cũng sẽ khó xử nếu bị người khác cố tình chế giễu như vậy.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung