"Hai Phượng" Ngô Thanh Vân bất ngờ đến mừng Lý Hải ra mắt "Lật mặt 4"

Thứ Tư, ngày 10/04/2019 14:40 PM (GMT+7)

Ngoài dàn sao showbiz, sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân hút sự quan tâm trên thảm đỏ ra mắt "Lật mặt 4".

Sự kiện: Lý Hải

"Lật Mặt 4: Nhà có khách của Lý Hải vừa có buổi ra mắt tại TP.HCM với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ và diễn viên trong phim như Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Song Luân, Mai Thu Huyền, Huỳnh Đông,… Gây bất ngờ nhất là sự xuất hiện của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân - vừa thành công với phim"Hai Phượng", doanh thu 200 tỷ. 

"Hai Phượng" Ngô Thanh Vân bất ngờ đến mừng Lý Hải ra mắt "Lật mặt 4" - 1

Ngô Thanh Vân xuất hiện chớp nhoáng chúc mừng Lý Hải.

"Hai Phượng" Ngô Thanh Vân bất ngờ đến mừng Lý Hải ra mắt "Lật mặt 4" - 2

Các diễn viên giao lưu với khán giả.

Ngoài ra, ba gia đình hot nhất showbiz Việt là Lý Hải – Minh Hà, Huy Khánh - Mạc Anh Thư, Jay Quân - Chúng Huyền Thanh cùng tề tựu tại sự kiện, thu hút sự chú ý lớn từ truyền thông.

Riêng Katleen Phan Võ còn đón mẹ là Hoa hậu Điện ảnh 1992 - Thanh Xuân từ Canada trở về tham dự buổi ra mắt bộ phim đầu tiên do cô đảm nhiệm vai chính.

Khán giả đã đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi Jay Quân bước lên sân khấu thể hiện giọng ca ngọt ngào với ca khúc chủ đề của phim “Không sợ ma”. Nối bước Jay Quân, Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa và Huy Khành cùng đọc rap vô cùng sôi động. Đứng bên các bạn diễn, Katleen Phan Võ không ngừng nhún nhảy theo giai điệu bắt tai của ca khúc.

Khác với các phần phim trước, Lật Mặt: Nhà có khách khai thác thể loại kinh dị hài từ lâu vắng bóng trên màn ảnh Việt. Lần thử nghiệm mới mẻ này vừa chứng tỏ được độ “chịu chơi” của đạo diễn kiêm biên kịch Lý Hải, vừa thể hiện sự cất công tìm tòi của anh trong công cuộc khám phá chất liệu mới thú vị để phục vụ khán giả.

"Hai Phượng" Ngô Thanh Vân bất ngờ đến mừng Lý Hải ra mắt "Lật mặt 4" - 3

Gia đình Lý Hải - Minh Hà.

Lật Mặt 4: Nhà Có Khách là bộ phim do Lý Hải đảm nhiệm vai trò đạo diễn kiêm biên kịch. Phim xoay quanh chuyến thăm nhà của Vy (Katleen Phan Võ) cùng nhóm bạn thân gồm Jay Quân, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo. Nhóm bạn bất ngờ vấp phải vô số tình huống “dở khóc dở cười” vì ngôi nhà ấu thơ của Vy thường xuyên có “khách” ghé thăm.

Đạo diễn Lý Hải cũng công bố việc đưa Lật Mặt 4: Nhà Có Khách tấn công thị trường quốc tế, với dấu mốc mang phim đến với 2 kinh đô điện ảnh thế giới là Mỹ và Úc.

Tại Mỹ, phim sẽ được trình chiếu từ 19.04, đúng 1 tuần sau khi ra mắt tại quê nhà, tại 6 thành phố lớn bao gồm San Francisco, Houston, Garden Grove, Orange, Seattle, Dallas.

Đến thời điểm hiện tại đã có 4 chuỗi rạp là những ông lớn trong ngành điện ảnh xứ cờ hoa đăng ký trình chiếu phim như AMC, Regal Cinema, Cineplex và CGV chuyên chiếu phim quốc tế. 

Sau đó tại Úc, Lật Mặt 4: Nhà Có Khách sẽ được trình chiếu lần lượt tại Melbourne và Sydney từ 15.5. Sự hợp tác với các chuỗi rạp tiếng tăm có thể xem là bước tiến ngoạn mục của Lý Hải so với những phần phim trước đây anh thực hiện.

”Hai Phượng” vượt mặt phim Trấn Thành với 135 tỷ đồng, fan bình luận hài hước

Đạt doanh thu 135 tỷ đồng tại Việt Nam sau 2 tuần, phim của Ngô Thanh Vân soán ngôi “Cua lại vợ bầu“.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lý Hải