Con gái Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh khoe vũ đạo trong phim 17 tỷ của Lý Hải

Thứ Ba, ngày 05/03/2019 18:35 PM (GMT+7)

Ngoài võ thuật, Katleen Phan Võ còn có khả năng vũ đạo tốt với những bước nhảy đầy cuốn hút và quyến rũ.

Sự kiện: Lý Hải

Sau phần 3 đạt doanh thu 85 tỷ đồng, Lý Hải tiếp tục bắt tay thực hiện "Lật mặt 4". Bộ phim bấm máy tại Đà Lạt, quay trong vòng 1 tháng và dự kiến sẽ được khởi chiếu vào tháng 04.2019.

Nếu Lật Mặt 1 và 2 xoáy sâu vào tình yêu nghề của những người làm nghệ thuật chân chính, Lật Mặt 3 khai thác đề tài gia đình, thì Lật Mặt 4 sẽ gây nên nhiều bất ngờ, bởi kịch bản thuộc thể loại ma hài.

Con gái Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh khoe vũ đạo trong phim 17 tỷ của Lý Hải - 1

Dàn diễn viên phim "Lật mặt 4".

Mới đây, đoạn teaser thứ 2 của bộ phim được tung ra với MV “Không sợ ma”. Trong hơn 3 phút, khán giả được thấy dàn diễn viên chính của phim như Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Jay Quân và Katleen Phan Võ. Trong đó, Katleen Phan Võ - con gái của Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh khiến người xem bất ngờ khi khoe khả năng ca hát và vũ đạo cực ấn tượng. 

Video Katleen Phan Võ khoe vũ đạo.

Để thực hiện MV này, Katleen Phan Võ cho biết cô đã phải dày công tập luyện các bước nhảy cho thật điêu luyện và gợi cảm. Có thể thấy vũ đạo của Katleen Phan Võ không hề thua kém bất cứ ca sĩ hay vũ công chuyên nghiệp nào.

Con gái Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh khoe vũ đạo trong phim 17 tỷ của Lý Hải - 2

Con gái Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh khoe vũ đạo trong phim 17 tỷ của Lý Hải - 3

Katleen Phan Võ khoe vũ đạo ấn tượng.

Trao đổi với chúng tôi, Katleen Phan Võ cho biết cô đang tạm gác lại việc học, về Việt Nam thử sức với vai trò phim ảnh. Quyết định của cô được đông đảo fan ủng hộ, và đặc biệt là từ bố.

“Khi biết về dự định theo diễn xuất của tôi, bố đã có chút ngập ngừng. Sau đó 2 bố con đã ngồi xuống nói chuyện và giãi bày. Bố tôi có nói một câu: “Dù là nghề gì cũng thế, quan trọng nhất con hạnh phúc là được”. Nghe xong, tôi bật khóc ngay”, Katleen Phan Võ chia sẻ.

Con gái Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh khoe vũ đạo trong phim 17 tỷ của Lý Hải - 4

Katleen Phan Võ học võ từ năm 9 tuổi.

Với một showbiz tràn ngập mỹ nhân và chân dài thì vẻ đẹp lai Tây của Katleen Phan Võ là sự khác biệt. Bên cạnh đó, với nền tảng võ thuật vững chắc, con gái của Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho làng giải trí, nhất là lĩnh vực điện ảnh.

Không chạy đua web drama, “Thánh chửi” Minh Dự bất ngờ tung sản phẩm này

Các nghệ sĩ đều ngỡ ngàng khi được diễn viên Minh Dự mời tham dự một buổi ra mắt về sách.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lý Hải