Hai chàng trai Việt kiều suýt đánh nhau trên sóng truyền hình

Chủ Nhật, ngày 04/08/2019 13:00 PM (GMT+7)

"Cuộc đua kỳ thú" ngày càng có nhiều tình tiết gay cấn khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Được nhận xét là tập xảy ra mâu thuẫn nhiều nhất trong các tập vừa qua, Cuộc đua kỳ thú ngày càng thêm gay cấn khi trong tập này, có đến 2 đội phải ra về. Trong đó, ngay từ thử thách đầu tiên, hai thành viên đội xám đã gay gắt đòi đánh nhau khi đang làm nhiệm vụ trên sông.

Hai chàng trai Việt kiều suýt đánh nhau trên sóng truyền hình - 1

Các đội chơi đều tăng tốc hết sức với chặng đua tại núi rừng Tây Nguyên.

Với áp lực gấp đôi các tập trước vì sẽ có đến 2 đội chơi phải nói lời tạm biệt, 8 đội còn lại của Cuộc đua kỳ thú đều nỗ lực hết mình cho chặng đua này. Đặc biệt, với những đội về sau ở các tập trước, lần này, họ càng trở nên căng thẳng khi phải xuất phát sau theo quy định của chương trình.

Chưa bắt đầu vào nhiệm vụ chính, nhiều đội đã gặp khó khăn khi liên tục lạc đường, mất nhiều thời gian di chuyển đến nơi thực hiện thử thách. Kỳ Duyên - Minh Triệu hay Huy Trần - Johnny cũng từ vấn đề này đã xảy ra nhiều mâu thuẫn lớn.

Hai chàng trai Việt kiều suýt đánh nhau trên sóng truyền hình - 2

Chèo ngược dòng khiến các đội đều vô cùng vất vả.

Theo quy định, các thí sinh phải di chuyển từ Tổ đình Bác Ái đến sông Đắk Bla phía dưới bản Kon K’Tu, để thực hiện nhiệm vụ chèo thuyền độc mộc và gánh chuối giao cho người giám sát, với điều kiện là đội chơi phải gánh đủ 35kg chuối, nếu thiếu 1kg chuối, đội chơi sẽ bị phạt 10 phút.

Với dòng nước chảy xiết, lại chưa có kinh nghiệm chèo thuyền, ngay khi vừa lên thuyền thì đội xám của hai hot boy Việt kiều - Huy Trần và Johnny đã bắt đầu tranh cãi.

Chưa dừng lại đó, vốn nóng tính, cả hai đã lớn tiếng, thậm chí đòi đánh nhau ngay trên sông. Vì bất đồng quan điểm, không ai nhường ai, Huy Trần đã ngã xuống sông, thuyền đội xám cũng gặp sự cố lật thuyền trước sự ngỡ ngàng của các đội bạn. 

Hai chàng trai Việt kiều suýt đánh nhau trên sóng truyền hình - 3

Hai chàng trai Việt kiều suýt đánh nhau trên sóng truyền hình - 4

Đội xám mâu thuẫn lớn, gặp sự cố lật thuyền.

Nói về sự cố không đáng có trong cuộc đua này, 2 thành viên đội xám cho biết, vì quá áp lực do muộn thời gian nhiều so với các đội, Johnny cũng không giỏi tiếng Việt, đồng đội lại không giải thích khiến cả hai trở nên căng thẳng. 

Bộ đôi Việt kiều liên tục gào thét lớn tiếng dù đang tham gia chương trình thực tế: "Muốn đánh nhau à? Muốn đánh thì đứng dậy đi", "Dừng lại ngay", "Không cãi nhau nữa, chạy đi"...

"Johnny biết là mình không đúng, lúc đó do cảm xúc nên nói ra thôi. Cứ cố bình tĩnh, cố gắng đi để tiếp tục...", "Lúc đó Huy cũng thật sự nóng tính... sắp đánh nhau luôn", đội xám giải thích thêm.

Bên cạnh đó, đội cam của Kỳ Duyên - Minh Triệu cũng không kém cạnh khi mâu thuẫn đến mức ảnh hưởng đến tâm trạng của nhau và phải dừng cuộc chơi. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả thấy team cam xảy ra mâu thuẫn lớn đến vậy, từ những tập đầu, cả hai được cho là 1 trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân, vì họ là đôi bạn thân thiết, rất nhiệt tình, chịu chơi trong chương trình này.

Hai chàng trai Việt kiều suýt đánh nhau trên sóng truyền hình - 6

Minh Triệu bật khóc vì đồng đội không hiểu nhau dẫn đến thua cuộc.

Minh Triệu và Kỳ Duyên đã không giữ được bình tĩnh ngay khi di chuyển xe máy, lạc đường và không xác định được đường đi đúng. Tình huống này đã khiến Minh Triệu bị tổn thương vì thái độ của Kỳ Duyên: "Đồng đội có sai phải cùng chịu, ở đây không chịu thông cảm mà còn liên tục trách móc". Lập tức, người mẫu đã nhường tay lái cho Kỳ Duyên với thái độ vô cùng tức giận.

Tiếp tục ở lựa chọn kép, 2 người đẹp quyết định chọn thử thách dệt vải. Lúc này, vì mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết, Minh Triệu đã để mặc Kỳ Duyên thực hiện thử thách 1 mình: "Ở thử thách dệt vải Triệu cũng kệ, để Duyên làm gì làm, nếu Duyên thấy Duyên giỏi". Ngược lại, Hoa hậu lại tỏ ra thất vọng, thừa nhận đây là thử thách tệ nhất trong các nhiệm vụ cô từng thực hiện.

Hai chàng trai Việt kiều suýt đánh nhau trên sóng truyền hình - 7

Đội vàng cũng đã xảy ra tranh cãi khi Lệ Hằng bỏ đi vì H'hen Niê lớn tiếng.

Hai chàng trai Việt kiều suýt đánh nhau trên sóng truyền hình - 8

Tuy nhiên, điều bất ngờ ở cuối chương trình đó là ST Sơn Thạch - đội nâu đang nắm giữ thẻ ưu tiên khi về đích đầu tiên trong tập 1. Nam ca sĩ bật mí sẽ dùng thẻ ưu tiên để cứu 1 đội trở lại cuộc đua. Nhiều bình luận cho rằng, rất có thể đội cam sẽ được cứu vì những nỗ lực hết mình của hai cô gái từ đầu chương trình đến nay.

Á hậu chân dài 1,15m hớ hênh gặp sự cố ”đỏ mặt” trên sóng VTV

Bất ngờ bị chỉ trích vì hình ảnh phản cảm trên sóng truyền hình, Á hậu Hoàng Hạnh nói gì?

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Cuộc đua kỳ thú
Báo lỗi nội dung