Hà Anh Tuấn khóc trước 2000 khán giả, tuyên bố chi 1,5 tỷ đồng để làm điều này

Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ chơi lớn, trích 1,5 tỷ tiền bán vé liveshow tại Sài Gòn để làm điều đặc biệt.

Sự kiện: Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn khóc trước 2000 khán giả, tuyên bố chi 1,5 tỷ đồng để làm điều này - 1

Tối 12/10, liveshow “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn đã được diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Được biết, 2.000 vé xem chương trình đã lập tức cháy vé chỉ sau chưa đầy 5 phút mở bán.

Hà Anh Tuấn khóc trước 2000 khán giả, tuyên bố chi 1,5 tỷ đồng để làm điều này - 2

Quá xúc động trước tình yêu thương của khán giả dành cho mình, Hà Anh Tuấn đã không kiềm được nước mắt trong đêm liveshow vừa qua. Trong suốt 4 giờ đồng hồ diễn ra chương trình, Hà Anh Tuấn liên tục nhắc đi nhắc lại về Sài Gòn, tự hào xưng trước 2.000 khán giả mình là “người con của Sài Gòn” một cách thân thương và trân trọng nhất. Nam ca sĩ đã đưa khán giả bước vào tình yêu và không gian đặc trưng của Sài Gòn qua những bản mash-up “Xe đạp ơi - Một thời con gái - Cà phê một mình” và liên khúc “Những đồi hoa sim – Áo anh sứt chỉ đường tà”.

Hà Anh Tuấn khóc trước 2000 khán giả, tuyên bố chi 1,5 tỷ đồng để làm điều này - 3

Thêm vào đó, ngay trên sân khấu “Truyện ngắn” tại nhà hát Hoà Bình, Hà Anh Tuấn cũng lần đầu công bố dự án “Rừng Việt Nam” để bảo vệ môi trường. Anh cùng ekip quyết định trích ra con số 1,5 tỉ đồng từ việc bán vé, để thực hiện dự án bảo vệ rừng một cách thiết thực nhất trong thời gian tới.

Hà Anh Tuấn khóc trước 2000 khán giả, tuyên bố chi 1,5 tỷ đồng để làm điều này - 4

Ngoài tình yêu dành cho Sài Gòn và các dự án ý nghĩa sắp tới, trong liveshow vừa qua, Hà Anh Tuấn cũng thể hiện lại loạt ca khúc hit của Phan Mạnh Quỳnh, lần đầu được anh phối mới như “Nước ngoài”, “Ai cũng có ngày xưa”, “Khi người yêu mình khóc”.

Hà Anh Tuấn khóc trước 2000 khán giả, tuyên bố chi 1,5 tỷ đồng để làm điều này - 6

Đặc biệt, Hà Anh Tuấn cũng gửi đến khán giả 5 ca khúc mới do Phan Mạnh Quỳnh viết riêng cho anh, như “Có chàng trai viết lên cây”, “Xuân thì”, “Thương em”,...

Hà Anh Tuấn khóc trước 2000 khán giả, tuyên bố chi 1,5 tỷ đồng để làm điều này - 7

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn thể hiện lại những bài hát nhạc phim từng được nhiều khán giả yêu mến như “Cô gái đến từ hôm qua", "Cứ thế", "Nhắm mắt thấy mùa hè", "Xin lỗi",… và có sự kết hợp ngẫu nhiên, đầy bất ngờ với danh ca Thanh Hà Hà trong loạt ca khúc đình đám.

Hà Anh Tuấn khóc trước 2000 khán giả, tuyên bố chi 1,5 tỷ đồng để làm điều này - 8

Đêm diễn tiếp theo của “Truyện Ngắn” sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sân khấu mới và những bất ngờ mới cho khán giả.

Phương Mỹ Chi ở tuổi 16: Dậy thì thành công, giàu có không thua kém ai trong showbiz

Bước vào tuổi 16, Phương Mỹ Chi ngày một xinh đẹp, giàu có và trưởng thành.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Hà Anh Tuấn
Báo lỗi nội dung