Hà Anh Tuấn thấy mình “dậy thì thành công” khi hát cạnh Hồng Nhung

Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 05:00 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ cùng đàn chị sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn chuyện trong đại nhạc hội Son 3, chủ đề: “Hương”.

Chiều 20.1, buổi họp báo công bố chương trình đại nhạc hội Son 3, chủ đề: “Hương” được diễn ra tại TP.HCM. Chủ đề đêm nhạc lần này được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của người phụ nữ -  tựa như hương hoa, riêng biệt, độc đáo, nằm ẩn sâu, nương nấp trong ngàn lớp cánh hoa.

Nếu đêm Son 2 đưa khán giả vào cõi liêu trai, như thực như mơ, Son 3 – “Hương” là chốn bay bổng của những làn hương lúc uyển chuyển, khi quấn quýt.

Chương trình được nhạc sĩ Hoài Sa làm đạo diễn âm nhạc, với sự tham gia biểu diễn của diva Hồng Nhung, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Nguyên Hà, Phạm Anh Duy …

Hà Anh Tuấn thấy mình “dậy thì thành công” khi hát cạnh Hồng Nhung - 1

Các nghệ sĩ và BTC đại nhạc hội Son 3.

Lần đầu tiên diva Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò của người dẫn chuyện, dẫn dắt khán giả tới thế giới của hương với những nốt nhạc sâu lắng, cảm xúc được kết nối.

Khi mới vào nghề, Hà Anh Tuấn cho biết anh rất trân trọng và hạnh phúc khi mỗi lần được đứng trên sân khấu lớn biểu diễn. Giọng ca sinh năm 1984 từng ước mơ 1 lần đứng chung sân khấu với đàn chị - diva Hồng Nhung.

Hà Anh Tuấn thấy mình “dậy thì thành công” khi hát cạnh Hồng Nhung - 2

Hà Anh Tuấn từng ước mơ được đứng chung sân khấu với Hồng Nhung.

“Đến giờ ước mơ của tôi đã thành hiện thực, tôi cảm thấy mình dậy thì thành công. Thông qua đây tôi muốn nói rằng tại sao Nguyên Hà, Phạm Anh Duy lại không được xuất hiện trong chương trình này? Nhiều khi họ sẽ là những người hát hay nhất bởi áp lực và sự khát khao của người trẻ lớn hơn rất nhiều những người đi trước”, nam ca sĩ bộc bạch.

Đặc biệt, đêm nhạc Son 3 còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori. Theo ban tổ chức chương trình, tiếp nối sứ mệnh của người truyền tải thông điệp tích cực tới hàng trăm nghìn phụ nữ Việt, sự góp mặt của Riyo Mori là một ẩn số hấp dẫn cho đêm nhạc sắp tới.

Son 3 diễn ra trong 2 đêm 30 và 31.03 tại Hà Nội.

Hà Anh Tuấn thấy mình “dậy thì thành công” khi hát cạnh Hồng Nhung - 3

Hình ảnh mô phỏng sân khấu Son 3.

Rộ tin ly hôn vì kẻ thứ 3, chồng cũ Hồng Nhung tiết lộ sự thật về hôn nhân với Diva

Chồng cũ của Hồng Nhung bức xúc trước tin đồn ngoại tình dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hà Anh Tuấn
Báo lỗi nội dung