Google VN bùng nổ vì clip "Hoài Linh nhảy" gây tranh cãi

Thứ Hai, ngày 07/06/2021 08:45 AM (GMT+7)

Tranh cãi không ngừng nổ ra xoay quanh thời điểm clip NS Hoài Linh nhảy rất vui vẻ trong đám cưới.

Clip: NS Hoài Linh nhảy vui vẻ trong đám cưới

Những tranh cãi vẫn không ngừng nổ ra trên cộng đồng mạng sau khi nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng giải thích về việc chậm trễ tiền từ thiện miền Trung 6 tháng trước. Mới đây nhất, clip Hoài Linh nhảy rất vui vẻ trong một đám cưới có nhiều nghệ sĩ khác tham dự, trong đó có nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên Võ Đăng Khoa… đã gây nên nhiều nghi vấn.

Google VN bùng nổ vì clip "Hoài Linh nhảy" gây tranh cãi - 1

Clip Hoài Linh nhảy "cực sung" trên nền nhạc vinahouse gây nên nhiều nghi ngờ cho cư dân mạng

Đoạn clip được đăng tải trên YouTube vào ngày 24/11/2020. Nhiều người nhận định, đó là quãng thời gian 1 tháng sau khi Hoài Linh công bố xạ trị xong vì căn bệnh ung thư tuyến giáp. Bởi trong clip nam danh hài xuất hiện ngày 5/6/2021, Hoài Linh cho biết bản thân phải xạ trị trong khoảng 15 ngày bắt đầu từ 20/10/2020 và phải tự cách ly.

Thời điểm clip đăng trùng với thời điểm nghệ sĩ Hoài Linh cho biết đang điều trị căn bệnh ung thư tuyến giáp khiến nảy sinh nhiều tranh cãi và nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận chỉ trích Hoài Linh khi cho rằng nam danh hài mang bệnh tật ra để bao biện. Số khác lên tiếng bảo vệ cho danh dự của nam nghệ sĩ.

Google VN bùng nổ vì clip "Hoài Linh nhảy" gây tranh cãi - 3

Hình ảnh danh hài Hoài Linh nhảy "sung" trong đám cưới bên cạnh nghệ sĩ Minh Nhí

Clip Hoài Linh nhảy được đăng trên một kênh YouTube vào ngày 24/11/2020 nhưng trong clip khác cùng ở đám cưới này, ở góc quay khác lại được đăng vào ngày 9/12/2020. Chính vì vậy, những người bênh vực Hoài Linh cho rằng có thể video được quay từ khoảng thời gian trước đó rất nhiều nhưng tới tháng 11 năm 2020 mới đăng tải lên mạng YouTube. Không ít fan khẳng định video được quay trước thời điểm Hoài Linh xạ trị: “Người ta quay trước khi chú được xạ trị và đăng lại thôi mà, thế cũng tin những lời đồn nhảm”; “Clip này trước khi ổng mổ mà, hôm đi nhận tiền hỗ trợ ổng đâu có đeo dây chuyền”…

Nhiều fan khác của nam danh hài đưa ra lý lẽ để bênh vực: “Quy định một số người bệnh là chắc phải khóc phải than thở không được cười đùa yêu đời để vượt qua cái đau, cười đùa vui vẻ như thế người ta lại nói giả tạo các kiểu”.

Vì những tranh cãi này nên lượng tìm kiếm về từ khóa “Hoài Linh nhảy” đã tăng vọt trong ngày 6/6/2021. Trên Google Trends (Xu hướng tìm kiếm trên Google) tại Việt Nam, đây là từ khóa lọt vào Top tìm kiếm nhiều nhất, xếp vị trí thứ 5 trong ngày. Khi tìm kiếm trên Google, từ khóa này có hơn 14 triệu kết quả trong 0,32 giây.

Google VN bùng nổ vì clip "Hoài Linh nhảy" gây tranh cãi - 4

Từ khóa "Hoài Linh nhảy" đứng vị trí thứ 5 trong Top tìm kiếm nhiều nhất của ngày 6/6/2021

Google VN bùng nổ vì clip "Hoài Linh nhảy" gây tranh cãi - 5

Xu hướng tìm kiếm từ khóa "Hoài Linh nhảy" tăng vọt

Trước những tranh cãi của cộng đồng mạng, nghệ sĩ Hoài Linh chưa lên tiếng. Trong clip giải thích về việc chậm trễ trao tiền từ thiện, Hoài Linh nhiều lần nói lời xin lỗi chân thành đến khán giả và các mạnh thường quân.

Nguồn: http://danviet.vn/google-vn-bung-no-vi-clip-hoai-linh-nhay-gay-tranh-cai-502021768462897.htm

Sau clip Hoài Linh giải trình tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam lại tuyên bố về giấc mơ lạ

"Tôi có một giấc mơ thế này quý vị. Tôi muốn nói với quý vị" - bà Phương Hằng nói trong buổi livestream mới nhất.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung