Sau clip Hoài Linh giải trình tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam lại tuyên bố về giấc mơ lạ

"Tôi có một giấc mơ thế này quý vị. Tôi muốn nói với quý vị" - bà Phương Hằng nói trong buổi livestream mới nhất.

Sau khi đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh trao toàn bộ số tiền từ thiện của các mạnh thường quân gửi ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt, nam danh hài đã lên tiếng xin lỗi và giải trình cụ thể trong clip vào ngày 5/6 vừa qua.

Sau clip Hoài Linh giải trình tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam lại tuyên bố về giấc mơ lạ - 1

Nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu lên tiếng giải trình về số tiền từ thiện, đồng thời nói lời xin lỗi chân thành

Ngoài việc nhận hết lỗi về mình do không lường trước được việc từ thiện phải đứng trước những tình huống không báo trước, Hoài Linh nhiều lần nói lời xin lỗi chân thành. Nam nghệ sĩ đưa ra các bản sao kê, chứng từ thu chi cụ thể về số tiền nhận được là hơn 15 tỷ từ các nhà hảo tâm, cũng như những minh chứng, bảng chứng nhận về công tác thiện nguyện tại các tỉnh thành miền Trung.

Bên cạnh đó, nam danh hài bức xúc khi một số cá nhân đã dàn dựng, ngụy tạo chứng cứ, gán tội biển thủ làm ảnh hưởng danh dự cá nhân của nghệ sĩ.

Mặc dù Hoài Linh đã lên tiếng giải trình rất rành mạch, cụ thể và giải đáp nghi vấn của cư dân mạng quanh số tiền từ thiện bị chậm trễ 6 tháng, nhưng những tranh cãi vẫn không ngừng nổ ra. Nam danh hài vẫn vấp phải nghi vấn từ một bộ phận cư dân mạng không tin vào những lời giải thích và tìm ra một vài điểm sai sót trong các văn bản, chứng từ được Hoài Linh đưa ra.

Sau clip Hoài Linh giải trình tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam lại tuyên bố về giấc mơ lạ - 2

Bà Phương Hằng trong buổi livestream tối ngày 5/6

Tối ngày 5/6, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng – bà chủ Đại Nam tiếp tục livestream với chủ đề “Lại một giấc mơ”, trong đó có chia sẻ về chuyện bà có một giấc mơ lạ.

“Tôi có một giấc mơ thế này quý vị. Tôi muốn nói với quý vị. Có một khái niệm đánh tráo gọi là ‘đánh tráo khái niệm’ và ‘đánh tráo số liệu’ nha quý vị. Dù đi làm từ thiện, anh ta cũng đã làm hết số tiền đó rồi. Nhưng trong thời gian anh ấy sở hữu tiền, anh ấy đã dùng tiền này để chơi game cờ bạc để có những số tiền thưởng ‘khủng’ luôn. Tiền ra, tiền rơi, số liệu nhảy lung tung. Đây là một sự ‘đánh tráo khái niệm’ dù sự việc đã được khắc phục rồi…

Tiền từ thiện không ai được phép va chạm vào hết. Khi đã va chạm vào, dùng nó để đánh game đánh bài thì càng có thêm nhiều tội nha quý vị. Tội cờ bạc công khai bằng tiền của bá tánh, tiền của cộng đồng mạng. Đây là 1 giấc mơ tôi thấy rất rõ luôn” – bà Phương Hằng nói trong livestream. Tuy nhiên, bà Phương Hằng không nói đích danh về nhân vật bà mơ thấy.

Sau clip Hoài Linh giải trình tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam lại tuyên bố về giấc mơ lạ - 3

Bà Phương Hằng tiếp tục "bóc" showbiz Việt nhưng không nhắc cụ thể tên của sao Việt

Cũng trong livestream tối ngày 5/6, bà Phương Hằng gọi tên ca sĩ ‘Phi Phi Cô Nương’ của showbiz Việt, khiến khán giả đưa ra nhiều suy đoán, không khỏi sửng sốt với những thông tin nữ đại gia này tiết lộ. Bà chủ Đại Nam lật lại quá khứ từ việc giấu kín con đẻ nhiều năm, tới chuyện yêu đương đồng tính, "đang đóng vai vợ với một người phụ nữ". Bà còn tung ra một file ghi âm làm minh chứng cho những lời tố của mình.

Bà Nguyễn Phương Hằng từng bị Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM nhắc nhở không được livestream xúc phạm cá nhân bằng những từ ngữ chửi bới nặng nề. Vào tháng 4 năm nay, bà Hằng bị phạt 7,5 triệu đồng vì thông tin sai sự thật việc tỉnh Bình Thuận bao che cho ông Võ Hoàng Yên. Ngoài ra bà Hằng còn bị bà Lê Thị Giàu khởi kiện đòi bồi thường 1.000 tỷ đồng tổn thất vật chất và tinh thần vì nội dung livestream không đúng sự thật. Hiện tại những thông tin bà Hằng đưa ra trong những buổi livestream gần đây vẫn chỉ mang tính một chiều, chỉ trích không ít các sao Việt, nghệ sĩ Việt khiến nảy sinh nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-clip-hoai-linh-giai-trinh-tien-tu-thien-ba-chu-dai-nam-lai-tuyen-bo-ve-gia...

Bà chủ Đại Nam đeo dây chuyền 90 tỷ có lấn lướt nổi loạt sao nữ khi livestream?

Những tên tuổi livestream hot nhất luôn thu hút khán giả bên cạnh nội dung là thời trang, phong cách.

Chia sẻ
Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
Hậu Hoàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung