"Giáo sư Xoay" làm MC mới, "Ai là triệu phú" 2021 có ngay kỷ lục?

Thứ Ba, ngày 05/01/2021 14:15 PM (GMT+7)

Tập 1 của chương trình trong năm 2021 có nhiều đổi mới và sự xuất sắc của người chơi mở màn khiến khán giả bất ngờ.

Nếu như trước đó cư dân mạng truyền tay nhau thông tin "giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng sẽ thay thế nhà báo Phan Đăng làm MC "Ai là triệu phú" thì nay ban tổ chức chương trình đã lên tiếng xác nhận.

"Giáo sư Xoay" làm MC mới, "Ai là triệu phú" 2021 có ngay kỷ lục? - 1

Nhà báo Phan Đăng nghỉ dẫn chương trình "Ai là triệu phú"

"Giáo sư Xoay" làm MC mới, "Ai là triệu phú" 2021 có ngay kỷ lục? - 2

Thay thế vị trí mới là MC Đinh Tiến Dũng

Theo đó, chương trình "Ai là triệu phú" năm 2021 có nhiều thay đổi mới mẻ. Kể từ 5/1/2021, chương trình sẽ phát sóng với bộ nhận diện thương hiệu mới có tông màu chủ đạo là tím đậm. Một hệ thống gồm 8 máy tính mới, cài đặt sẵn phần mềm bản quyền của chương trình cũng đã được chuyển từ Anh về Việt Nam và được nhân sự của VTV cài đặt online dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài.

Sân khấu quen thuộc hơn 15 năm qua của Ai là triệu phú có sự thay đổi mới mẻ hơn với chiếc màn hình hiển thị logo kích cỡ lớn, chuyển động, mang lại hiệu ứng thị giác sinh động. Thiết kế này đã xuất hiện trong nhiều phiên bản Ai là triệu phú của các nước như Anh, Chi Lê, Hà Lan…

Đạo diễn chương trình Diệp Chi cũng xác nhận người cầm trịch cho chương trình trong năm 2021 này là MC Đinh Tiến Dũng. Đây là gương mặt được "chọn mặt gửi vàng" sau đợt casting gần nhất. Đinh Tiến Dũng quen thuộc với khán giả qua hình ảnh "giáo sư Xoay" của chương trình Hỏi xoáy đáp xoay và là biên kịch của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, trong đó có Gặp nhau cuối năm. Anh có tài ăn nói dí dỏm, thông minh.

Trong trailer giới thiệu tập đầu tiên của Ai là triệu phú năm 2021, khán giả bất ngờ bởi sự xuất sắc của người chơi.

"Giáo sư Xoay" làm MC mới, "Ai là triệu phú" 2021 có ngay kỷ lục? - 3

Người chơi Trần Đặng Đăng Khoa

Người chơi đầu tiên của năm mới là Travel Blogger nổi tiếng Trần Đặng Đăng Khoa, người đã có 1111 ngày chu du thế giới bằng xe máy, qua 65 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vốn kiến thức và những trải nghiệm đầy đặn trên các cung đường liệu sẽ giúp Đăng Khoa chinh phục được câu hỏi số bao nhiêu, đó là điều mà khán giả sẽ rất tò mò.

"Giáo sư Xoay" làm MC mới, "Ai là triệu phú" 2021 có ngay kỷ lục? - 4

Người chơi mở màn năm 2021 xuất sắc khi bước đến câu hỏi số 14

Đặc biệt trong trailer tập 1, việc clip "nhá hàng" Đăng Khoa đến với câu hỏi số 14 trong tổng số 15 câu hỏi làm nhiều người ngạc nhiên. MC Đinh Tiến Dũng nhắc người chơi: "Đến với câu số 14, nếu bạn vượt qua, phần thưởng sẽ là 85 triệu đồng". Trước đó, MC nhận định sự trợ giúp hỏi ý kiến người thân "dường như không có tác dụng lắm" với người chơi ở câu hỏi này. Người chơi Đăng Khoa cho biết anh chắc chắn khoảng 70-80% nhưng kết quả chưa được hé lộ. Thậm chí có khán giả dự đoán đây chính là người đầu tiên trả lời được 15 câu, phá kỷ lục của chương trình.

"Giáo sư Xoay" làm MC mới, "Ai là triệu phú" 2021 có ngay kỷ lục? - 6

Người chơi đến với câu hỏi số 14, liệu Đăng Khoa có vượt qua được kỷ lục để đến câu số 15 và đạt giải thưởng cao nhất? Câu trả lời sẽ có trong tối ngày 5/1 trên sóng VTV3.

Trong lịch sử phát sóng, cho đến nay vẫn chưa có người chơi nào vượt qua được câu hỏi số 15. Người có thành tích cao nhất đến thời điểm hiện tại là một kỹ sư xây dựng có tên là Lê Anh. Trong chương trình ngày 9/9/2008, Lê Anh đã vượt qua được câu số 14, đi tiếp đến câu 15 và không chắc chắn ở câu trả lời nên chọn phương án dừng cuộc chơi (dù đáp án anh suy luận là chính xác).

Cũng trong đợt ghi hình đầu tiên, Ai là triệu phú đón một người chơi đặc biệt khác. Đó là quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 Trần Thế Trung.

Nguồn: http://danviet.vn/giao-su-xoay-lam-mc-moi-ai-la-trieu-phu-2021-co-ngay-ky-luc-5020215114162807.h...

Người đẹp gặp sự cố chưa từng có trong ”Sao nhập ngũ”, vướng nhiều thị phi nhất là ai?

"Người ta nhớ đến tôi vì bây giờ tôi đã trở thành một người khác như thế nào sau từ sau scandal đó” - người đẹp...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ai là triệu phú
Báo lỗi nội dung