Fan háo hức với tình tiết mới của "Trò chơi vương quyền"

Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 14:20 PM (GMT+7)

"Trò chơi vương quyền" mùa thứ 6 hứa hẹn sự trở lại của mỹ nam gây thương nhớ "Jon Tuyết".

Mặc dù mùa thứ 6 của loạt phim "gây nghẽn sóng HBO" là Game of Thrones/Trò chơi vương quyền phải đến tháng 4.2016 mới chính thức lên sóng nhưng nhà sản xuất đã chiều lòng fan với đoạn teaser ngắn có thời lượng 41 giây, "nhá hàng" nhiều tình tiết mới hồi hộp, gay cấn không kém những phần phim trước đó.

Fan háo hức với tình tiết mới của "Trò chơi vương quyền" - 1

Hình ảnh  Jon "Tuyết" xuất hiện ngay đầu teaser mới của mùa thứ 6.

Đặc biệt trong teaser lần này, những "mọt phim" của Game of Thrones thực sự thỏa mãn khi bắt gặp hình ảnh nhân vật Đội trưởng đội tuần đêm Jon Snow (Kit Harrington) ngay ở đoạn mở đầu và một nhân vật trung tâm khác, cậu nhóc thiên thần Bran Stark (Isaac Hempstead Wright), người con liệt chân của Nhân thú Ned Stark. Cả hai nhân vật này trước đó đều được khẳng định là đã chết ở mùa thứ 4 và 5.

Theo đó, Bran sau khi phát hiện hai anh em song sinh nhà Lannister đang vụng trộm, ngay lập tức cậu bị Jaime Lannister đẩy xuống khỏi cửa sổ để thủ tiêu. Trong khi Jon bị cậu bé phụ tá cùng nhiều anh em chiến hữu phản bội, bị đâm chết trên tuyết lạnh.

Fan háo hức với tình tiết mới của "Trò chơi vương quyền" - 2

Jon Snow từng bị sát hại ở cuối mùa 5.

Trong teaser, khán giả nhận ra giọng nói của Max von Sydow trong vai Quạ ba mắt đầy ám ảnh: "Chúng ta đang xem, đang nghe và ghi nhớ. Quá khứ đã được lưu lại, mực cũng đã ráo".

Tiếp theo là hàng loạt những hình ảnh về cơn ác mộng mà các nhân vật chính từng trải qua trong mùa phim trước, trong đó bao gồm cảnh Eddard Stark bị chặt đầu, Jaime Lannister bị cắt cánh tay và kết thúc là hình ảnh Jon Snow nằm gục trên mặt đất phủ tuyết trắng, dòng máu đỏ trong người anh dần nhuốm đỏ xung quanh.

Fan háo hức với tình tiết mới của "Trò chơi vương quyền" - 3

Hình ảnh đầy ám ảnh của cậu bé Bran Stark cuối teaser.

Ở cuối teaser gây bất ngờ cho người hâm mộ chính là hình ảnh cậu bé Bran Stark vốn thiếu vắng trong mùa 5,  nay đã chính thức trở lại. Điểm khác biệt là cặp mắt của Bran trở nên trắng dã đầy ám ảnh, ma quái kèm theo câu thì thầm: "Chúng sẽ không biết được điều gì sắp xảy đến".

Fan háo hức với tình tiết mới của "Trò chơi vương quyền" - 4

Poster mùa thứ 6 cũng xuất hiện hình ảnh của Jon "Tuyết".

Liệu Jon "Tuyết" có được hồi sinh từ chính người em cùng cha khác mẹ hay không? Câu trả lời sẽ có ở những tập phim của mùa 6 Game of Thrones, chính thức lên sóng của HBO bắt đầu từ tháng 4.2016  sau khi series mới Vinyl kết thúc.

Teaser mới nhất của Game of Thrones 6.

Theo Long Hy (Theo HR) (danviet.vn)

sự kiện Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies