Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

3 "bằng chứng" hotboy "Trò chơi vương quyền" còn sống

Thứ Ba, ngày 28/07/2015 05:02 AM (GMT+7)

Các fan của Jon 'Tuyết' không chấp nhận sự thật chàng lãng tử này đã thiệt mạng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trong mùa thứ 5 của Game of Thrones/Trò chơi vương quyền, nhân vật Jon Snow, thường được các fan gọi "nôm" là Jon 'Tuyết' (Kit Harrington) đã bị giết chết.

3 "bằng chứng" hotboy "Trò chơi vương quyền" còn sống - 1

Người hâm mộ tin tưởng Jon Snow vẫn chưa chết.

Ê-kíp làm phim và chính bản thân nam tài tử người Anh cũng khẳng định, Jon 'Tuyết' đã chết và không xuất hiện ở mùa thứ 6 sắp tới. Tuy nhiên, fan của nhân vật này không chấp nhận sự thật và họ tìm đủ bằng chứng cho thấy anh sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần tiếp theo.

Bằng chứng 1: Mái tóc dài để nguyên

Nhiều khán giả cho rằng Kit Harrington sẽ tiếp tục có mặt trong phần phim tiếp theo bởi nam diễn viên 29 tuổi vẫn để mái tóc dài đặc trưng của nhân vật Jon Snow trong phim. Đây vốn là mái tóc được Harrington nuôi cho tạo hình của nhân vật. Ban đầu anh được yêu cầu đội tóc giả nhưng vì yêu cầu thẩm mỹ cao nên ngôi sao người Anh đã quyết nuôi tóc thật của mình.

3 "bằng chứng" hotboy "Trò chơi vương quyền" còn sống - 2

Mái tóc bồng bềnh lãng tử của Jon 'Tuyết'.

Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1986 từng cho biết, mái tóc dài xoăn chính là đặc trưng của Jon. Mmuốn thể hiện vai diễn này bắt buộc anh không được cắt mái tóc dài đặc trưng này: "Chỉ cần quay xong Game of Thrones tôi sẽ ngay lập tức đổi kiểu tóc khác và nói lời tạm biết với mái tóc dài của Jon Snow", Kit Harrington nói.

3 "bằng chứng" hotboy "Trò chơi vương quyền" còn sống - 3

Mái tóc dài xoăn vẫn hiện diện cùng Kit Harrington trong phim Spooks: The Great Good.

3 "bằng chứng" hotboy "Trò chơi vương quyền" còn sống - 4

Nam tài tử 29 tuổi vẫn giữ mái tóc dài ngoài đời.

Không những vậy, trong một bộ phim mới đây của Harrington là Spooks: The Great Good, anh vẫn để mái tóc dài xoăn lãng tử khi lên hình. Đây được cho là bằng chứng quan trọng nhất để các fan của Jon Snow tin tưởng nhân vật này vẫn còn sống.

Bằng chứng 2: Xuất hiện tại Ireland nơi đoàn phim quay phần 6

Ngoài ra, các phóng viên của Daily Mail còn bắt gặp Kit Harrington có mặt tại sân bay Belfast của Bắc Ireland, nơi đoàn phim Game of Thrones đang khởi quay những cảnh tiếp theo cho mùa 6.

3 "bằng chứng" hotboy "Trò chơi vương quyền" còn sống - 5

Kit Harrington (phải) và Tom Wlaschiha trên đường phố Ireland.

3 "bằng chứng" hotboy "Trò chơi vương quyền" còn sống - 6

Nam tài tử từ chối chụp hình cùng các fan.

Không lâu sau, nam diễn viên tiếp tục bị bắt gặp đi dạo trên phố ở Bắc Ireland cùng nam diễn viên Tom Wlaschilha, người sẽ thủ vai Jaqen H'ghar trong phần 6 sắp tới.

Nhiều người hâm  mộ đã tiến lại gần xin chụp ảnh cùng và xin chữ ký nhưng Kit Harrington từ chối với lý do, anh "không được phép" chụp ảnh tại đây vì quy định của đoàn phim.

Bên cạnh đó, trên trang web cá nhân của "mẹ rồng" Daenerys Targaryen là nữ diễn viên Emilia Clarke cũng xác nhận, Kit Harrington đã trở lại Bắc Ireland.

3 "bằng chứng" hotboy "Trò chơi vương quyền" còn sống - 7

Kitt Harrington được cho là đã đến Bắc Ireland để đọc kịch bản cho mùa 6.

Cô còn tiết lộ, đoàn phim đã gửi kịch bản cho các diễn viên, bản thân Emilia cũng đã đọc xong kịch bản của mùa 6 và cho biết, nội dung phim lần này vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.

Bằng chứng 3: Phù thủy tóc đỏ sẽ hồi sinh Jon

Mới đây tại LHP Animation Anh quốc, nữ diễn viên người Hà Lan Carice van Houten trong vai phù thủy đỏ Melisandre từng khẳng định: "Jon Snow sẽ không bao giờ chết".

3 "bằng chứng" hotboy "Trò chơi vương quyền" còn sống - 8

Phù thủy đỏ sẽ hồi sinh cho  Jon Snow.

Chính nhờ câu nói này đã khiến các fan của Jon 'Tuyết' càng thêm tin tưởng và kỳ vọng. Đồng thời tuyên bố của Carice van Houten chính là bằng chứng thuyết phục nhất việc Jon vẫn chưa chết. Bởi chính phù thủy đỏ với khả năng cải tử hoàn sinh, đã có mặt tại Lâu đài đen đúng lúc Jon bị sát hại.

Hơn nữa, phù thủy đỏ Melisandre đã bỏ rơi Stannis để quay lại Bức tường, cô cũng cảm nhận được sự đặc biệt ở Jon.

3 "bằng chứng" hotboy "Trò chơi vương quyền" còn sống - 9

Jon Snow có thể sẽ nhập vào chú sói Ghost.

Như vậy, Jon Snow có thể sống lại nhờ pháp thuật của Melisandre (tương tự Catelyn Stark) hoặc “bị” Bóng Trắng hồi sinh. Hoặc rất có thể anh sẽ nhập xác vào chú sói Ghost nhờ năng lực cổ xưa của Tiền nhân.

Trong tập truyện mới nhất của Game of Thrones mang tên, A Dance with Dragons, tác giả miêu cảnh Jon chưa kịp cảm nhận được cơn đau của của chiếc dao găm thứ tư.

Khi anh khuỵu xuống, chỉ có giá lạnh hiện diện xung quanh và chú sói Ghost đã đến bên cạnh. Milisandre cũng từng nói bâng quơ: “Anh ta từng là một người đàn ông, nhưng giờ là một con sói. Và tiếp tục là một người đàn ông”. 

Theo Long Hy (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang