“Tiên Hắc Ám 2” đạt doanh thu 153 triệu USD toàn cầu sau 3 ngày công chiếu

Siêu phẩm mới của nhà Disney đã soán ngôi Joker tại phòng vé toàn cầu.

Sau loạt “bom tấn” như Aladdin, Vua Sư Tử… hãng Disney vẫn tiếp tục khẳng định vị thế phòng vé của mình với “Tiên Hắc Ám 2” - phần ngoại truyện tiếp theo về nhân vật phản diện Maleficent.

“Tiên Hắc Ám 2” đạt doanh thu 153 triệu USD toàn cầu sau 3 ngày công chiếu - 1

Poster “Tiên Hắc Ám 2”

Trở lại màn ảnh sau 5 năm, “Tiên Hắc Ám 2” vẫn chứng minh được sức hút khi thu về hơn 153 triệu USD toàn cầu chỉ sau 3 ngày công chiếu. Ở Bắc Mỹ, “Tiên Hắc Ám 2” dễ dàng gom về 36 triệu USD, soán ngôi Joker sau 2 tuần thống trị phòng vé.

Theo ê-kíp, doanh thu có chút thấp hơn kỳ vọng do bộ phim không lấy lòng được giới phê bình. Tuy vậy, “Tiên Hắc Ám 2” lại kết nối được với khán giả đại chúng nhờ câu chuyện gần gũi về gia đình nhưng vẫn có những yếu tố hành động giải trí, mãn nhãn. Bộ phim nhận được những phản hồi  tích cực trên các trang đánh giá điện ảnh. Sau khi xem phim, khán giả đã cho “Tiên Hắc Ám 2” điểm A trên trang CinemaScore và 96% tích cực trên trang Rotten Tomatoes.

“Tiên Hắc Ám 2” đạt doanh thu 153 triệu USD toàn cầu sau 3 ngày công chiếu - 2

Bị đánh giá là cốt truyện yếu song "Tiên Hắc Ám 2" vẫn khá được lòng khán giả đại chúng

Ngược lại với con số khiêm tốn tại sân nhà, trên thị trường quốc tế, “Tiên Hắc Ám 2”  đã có một màn ra quân đầy ấn tượng. Tại Trung Quốc, đụng độ với nhiều bom tấn khác như The Captain, One Piece: Stampede, Gemini Man..., bộ phim vẫn dẫn đầu phòng vé, thu về 22,4 triệu USD với điểm số 9,1 trên trang đánh giá phim Maoyan. “Tiên Hắc Ám 2” còn bội thu ở tất cả các thị trường khác như Nga (10,7 triệu USD), Mexico (7,8 triệu USD), Indonesia (4,8 triệu USD), Ý (4,7 triệu USD), Hàn Quốc (4,6 triệu USD).

“Tiên Hắc Ám 2” đạt doanh thu 153 triệu USD toàn cầu sau 3 ngày công chiếu - 3

Sự trở lại đầy mong đợi của Angelina Jolie

“Tiên Hắc Ám 2” đạt doanh thu 153 triệu USD toàn cầu sau 3 ngày công chiếu - 4

Michelle Pfeiffer trong vai hoàng hậu Ingrith, mẹ ruột của hoàng tử Philip

“Tiên Hắc Ám 2” tiếp tục những gì còn dang dở của phần 1. Trong phần này, nội dung xoay quanh cuộc xung đột mẹ - con giữa Maleficent và Aurora khi công chúa trẻ đang chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Cùng với Angelina Jolie, khán giả tiếp tục gặp lại những gương mặt quen thuộc như Elle Fanning, Sam Riley, Imelda Staunton, Juno Temple và Lesley Manvill.

“Tiên Hắc Ám 2” khởi chiếu trên toàn quốc từ 18.10.2019.

Doanh thu phim hơn 16 nghìn tỷ đồng, Ngô Kinh vẫn phải lép vế trước ông hoàng này

Nhiều khán giả bất ngờ khi biết Ngô Kinh không phải người đứng đầu trong danh sách quyền lực này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN