Fan háo hức với tin Triệu Vy làm 'Hoàn Châu Cách Cách'

Thứ Hai, ngày 25/01/2016 16:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vai trò của Triệu Vy không phải vào vai Tiểu Yến Tử như năm xưa mà là đạo diễn.

Truyền thông Trung Quốc xôn xao trước thông tin được CEO công ty điện ảnh Alibaba là ông Trương Cường tiết lộ về kế hoạch sản xuất phiên bản điện ảnh bộ phim cổ trang Hoàn Châu Cách Cách. Đặc biệt, phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Triệu Vy với vai trò đạo diễn.

Fan háo hức với tin Triệu Vy làm 'Hoàn Châu Cách Cách' - 1

Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách được dựng lại với phiên bản hoạt  hình.

Triệu Vy từng thành công với vai diễn chính Tiểu Yến Tử từ phiên bản truyền hình của phim, vai diễn mang lại tên tuổi cho "Én nhỏ" bay cao trong làng giải trí Hoa ngữ.

Như vậy sắp tới đây người hâm mộ sẽ được thưởng thức phiên bản hoạt hình của Hoàn Châu Cách Cách từng làm mưa làm gió làng truyền hình Hoa ngữ thập niên cuối những năm 90. Phim cũng trở thành bệ phóng đưa tên tuổi nhiều diễn viên trẻ trở thành ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Vương Diễm...

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ của bộ phim tỏ ra vui mừng và háo hức như sắp được gặp lại cố nhân, dù vai trò của Triệu Vy giờ đây không còn vào vai Tiểu Yến Tử như năm xưa.

Fan háo hức với tin Triệu Vy làm 'Hoàn Châu Cách Cách' - 2

Triệu Vy chính thức nhận lời làm đạo diễn phiên bản hoạt hình Hoàn Châu Cách Cách.

Ông Trương Cường cũng thừa nhận, đoàn phim gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nữ diễn viên thủ vai Tiểu Yến Tử, bởi vai diễn trước đó của Triệu Vy đã trở thành kinh điển. 

“Mọi người thảo luận rất nhiều và cảm thấy tìm thêm một Tiểu Yến Tử khác là điều cực kì khó khăn, ai có thể vượt qua hình tượng kinh điển trước đó? Làm phim hoạt hình sẽ khác, chúng tôi có thể sáng tạo một Tiểu Yến Tử hoàn toàn mới trong phim hoạt hình, chắc mọi người cũng không nghĩ đến", CEO Trương Cường chia sẻ.

Đây cũng là lý do khiến Alibaba chọn thể loại phim hoạt hình để chuyển thể Hoàn Châu Cách Cách thay vì phiên bản điện ảnh vì khó khăn trong khâu tuyển chọn diễn viên có khả năng ít bị khán giả “ném đá” nhất.

Chia sẻ
Theo Long Hy (danviet.vn)
sự kiện Triệu Vy
Báo lỗi nội dung