Duyên tình: Phiên bản Hoàn châu cách cách được yêu thích

Thứ Năm, ngày 07/08/2014 11:21 AM (GMT+7)

Fan Việt thậm chí còn lập Hội những người mê mẩn phim Duyên tình để cũng bình luận về phim.

Sự kiện: Phim truyền hình

Lấy bối cảnh trong thời dân quốc, phim  Duyên tình là câu chuyện xoay quanh Thanh Thanh, cô con gái riêng bí mật của thương gia nổi tiếng Châu Thủ Triệt. 

 Sự xuất hiện của cô trong gia đình mới giữa những con người đầy thủ đoạn khiến cuộc sống của Thanh Thanh  bỗng trở nên phức tạp. Thanh Thanh phải đối đối mặt với những âm mưu, thậm chí tội ác cùng rất nhiều thử thách khác trong gia đình mới.

Với sự thông minh lanh lợi, cùng bản tính lương thiện, Thanh Thanh đã có những cách hóa giải nguy cơ ở nhà họ Châu, tìm thấy những người thân thật sự và tìm được duyên tình của đời mình.

Duyên tình: Phiên bản Hoàn châu cách cách được yêu thích - 1

Một cảnh trong phim Duyên tình.

Dưới bàn tay của đạo diễn nổi tiếng Cừu Lập Tân, phim Duyên tình được coi là Hoàn châu Cách Cách phiên bản mới với một kịch bản được nhiều chuyên gia đánh giá là hấp dẫn. Khi được phát sóng tại Trung Quốc, phim đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và có lượng người xem rất cao.

Ngay sau khi phát sóng, nhiều bài báo đã dành nhiều nhiều lời khen dành cho bộ phim. Tờ Sina nhận xét: Duyên tình là câu chuyện với nhiều tình tiết li kì, hài hước, vui nhộn với ánh sáng của tinh thần lạc quan dành cho khán giả.

Tại Việt Nam, nhiều khán giả cũng xem trực tuyến phim này và thậm chí còn lập thành Hội những người mê mẩn phim Duyên tình để bình luận về phim.

Duyên tình: Phiên bản Hoàn châu cách cách được yêu thích - 2

Giả Thanh đảm nhận vai nữ chính được nhiều khán giả yêu thích.

Đảm nhận vai nữ chính Thanh Thanh trong phim là Giả Thanh, gương mặt diễn viên khá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Cô từng chinh phục trái tim của không ít khán giả với vai công chúa Diễm Thái đáng yêu trong Bát Tiên Toàn Truyện. Sinh năm 1986 và sở hữu vóc dáng của một người mẫu với chiều cao 1m70, Giả Thanh hiện là một trong những diễn viên trẻ nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ. Ngoài Duyên Tình và Bát tiên toàn truyện, cô cũng gây ấn tượng với các bộ phim như Liễu Bản đồng tâm, Liêu Trai Chí Dị...

Ngoài Giả Thanh, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Trần Hạo Dân, Trần Tú Văn, Mao Lâm Dĩnh... Diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên ngôi sao đã giúp Duyên tình trở thành một trong những bộ phim tryền hình ăn khách nhất tại châu Á. 

36 tập phim Duyên tình sắp phát sóng trên kênh VTV Cần Thơ 1 từ 9/8/2014, lúc 12h trưa hàng ngày.

Theo Phú Vinh (Khampha.vn)
sự kiện Phim truyền hình