Hoàn Châu công chúa Việt lọt top hình ảnh hài hước 2014 ở TQ

Thứ Tư, ngày 31/12/2014 14:15 PM (GMT+7)

Phiên bản hài hước Hoàn Châu công chúa của nhóm bạn trẻ Việt từng được cộng đồng mạng chú ý đã được các trang báo mạng Trung Quốc bình chọn là một trong những hình ảnh hài hước nhất năm 2014.

Chuyên mục Giải trí của báo điện tử Sina uy tín của Trung Quốc đã có bài ảnh tổng kết về các sự kiện đáng nhớ trong năm 2014.

Đáng chú ý, tại mục Hình ảnh gây cười có phiên bản Hoàn Châu cách cách đến từ Việt Nam, mô phỏng và tấu hài theo các nhân vật trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Hoàn Châu Cách Cách của Trung Quốc.

Theo đó, nhóm bạn trẻ của DamTV đã cùng thực hiện một clip mang tên Chầu hoan cua chống, tái hiện lại những Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Kim Tỏa, Dung ma ma, Hoàng a mã... cùng với những tình tiết hài hước.

Hoàn Châu công chúa Việt lọt top hình ảnh hài hước 2014 ở TQ - 1

Nàng Tiểu Yến Tử phiên bản Việt được Sina đăng tải là hình ảnh gây cười của năm.

Trang Sina đã bình chọn đây là một trong những hình ảnh gây cười đáng chú ý nhất năm 2014 khi xuất hiện những nàng cách cách đầy nam tính, đồng thời trích dẫn lời bình luận của một cư dân mạng nước này sau khi xem clip Chầu hoan cua chống : "Hình ảnh đẹp quá đến nỗi mình không dám xem".

Trước đó, Chầu hoan cua chống từng gây chú ý trong cộng đồng mạng Việt, sau đó sức lan tỏa của clip đã được cư dân mạng Trung Quốc biết đến và  thích thú. Ngay sau đó, nhiều trang báo mạng của Trung Quốc đã cho đăng tải và được đông đảo thành viên mạng nước này chia sẻ.

Hoàn Châu công chúa Việt lọt top hình ảnh hài hước 2014 ở TQ - 2

"Mẫu đốm" Chantelle của America Next Top Model 2014.

Cùng chung hạng mục hình ảnh phì cười của năm với Chầu hoan cua chống còn có các nhân vật khác như cô nàng "mẫu đốm" Chantelle tại cuộc thi Next Top Model Mỹ 2014 với làn da bạch biến gây chú ý.

Hoàn Châu công chúa Việt lọt top hình ảnh hài hước 2014 ở TQ - 3

Người đẹp "đồng hồ cát".

Khoảnh khắc cô gái trẻ người Mỹ Kelly Lee Dekay khoe ba vòng bất thường như đồng hồ cát, với vòng một và ba "khủng" trong khi vòng hai vô cùng tí hon sau khi người đẹp kiên trì giảm eo mô phỏng theo một nhân vật hoạt hình.

Hoàn Châu công chúa Việt lọt top hình ảnh hài hước 2014 ở TQ - 4

Zlata trên bộ lịch 2015 ấn tượng.

Tiếp đến là nữ nghệ sĩ uốn dẻo người Nga Zlata trên bộ lịch năm mới 2015, khoe khả năng biểu diễn uốn dẻo vô cùng điêu luyện.

Theo Long Hy (Sina / Dân Việt)
sự kiện Hoàn Châu cách cách