Em trai Hoài Linh làm việc 30 tiếng, Bảo Anh bị treo lơ lửng trên cao suốt 5 tiếng

Thứ Sáu, ngày 12/06/2020 18:33 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ hậu trường thực hiện MV “Bức tranh tiền kiếp”.

Sự kiện: Dương Triệu Vũ

Hậu trường MV “Bức tranh tiền kiếp"

Vừa qua, Dương Triệu Vũ trở lại với đường đua âm nhạc bằng MV “Bức tranh tiền kiếp", do Vương Anh Tú sáng tác.

MV được em trai Hoài Linh đầu tư 2 tỷ đồng. Trước đó, anh đã bồi thường hợp đồng cho nhiều diễn viên nước ngoài vì đổi lịch quay. Cuối cùng, Bảo Anh đã chủ động giúp “thầy”, đảm nhận vai nữ chính trong MV.

Em trai Hoài Linh làm việc 30 tiếng, Bảo Anh bị treo lơ lửng trên cao suốt 5 tiếng - 1

“Bức tranh tiền kiếp" được Dương Triệu Vũ đầu tư chỉn chu

Em trai Hoài Linh làm việc 30 tiếng, Bảo Anh bị treo lơ lửng trên cao suốt 5 tiếng - 2

Bảo Anh chủ động tham gia để hỗ trợ "thầy"

“Bức tranh tiền kiếp” là sản phẩm Dương Triệu Vũ tâm huyết nên anh không tiếc tiền đầu tư. Từ phục trang, kỹ xảo... nam ca sĩ đều giao cho những chuyên gia thực hiện. Bên cạnh đó, giọng hát giàu cảm xúc, đầy chất tự sự của anh cũng là một trong những điểm cộng mang đến sức hút cho MV.

Hiện, “Bức tranh tiền kiếp" đã lọt vào Top thịnh hành trên YouTube, hút 2,5 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt. Đây được xem là sự công nhận và yêu thương mà khán giả dành cho nỗ lực của Dương Triệu Vũ cùng ê-kíp.

Không chỉ riêng người hâm mộ của nam ca sĩ mà đông đảo các đồng nghiệp như NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Trấn Thành, Thu Trang, Lê Hiếu, Diệu Nhi,... đều dành lời khen cho MV lần này từ bài hát, nội dung đến kỹ xảo, hình ảnh đẹp mắt.

Em trai Hoài Linh làm việc 30 tiếng, Bảo Anh bị treo lơ lửng trên cao suốt 5 tiếng - 3

MV cổ trang tiêu tốn của Dương Triệu Vũ 2 tỷ đồng

Để mừng thành công của “Bức tranh tiền kiếp", Dương Triệu Vũ vừa tung video và hình ảnh hậu trường, đặc biệt là cảnh chia ly gây nhiều xúc động của anh và “thiếu phu nhân" Bảo Anh ở cuối MV.

Đây là lúc “tướng quân" nhớ lại tiền kiếp của mình, anh rưng rưng khi gặp lại người vợ hiền chung thủy nhưng do âm - dương cách biệt nên pháp sư phải mang linh hồn của cô rời đi. Không chỉ được dàn dựng kỹ xảo đẹp mắt mà phân cảnh này còn khiến Dương Triệu Vũ phải huy động lực lượng nhân sự hùng hậu để hoàn thành.

Theo đó, để kéo Bảo Anh bay lên không trung phải cần đến 40 người làm việc liên tục. Cả đạo diễn Bone Hồ, Dương Triệu Vũ và Bảo Anh đều là những người khó tính và muốn mọi thứ hoàn hảo nên cảnh quay này làm đi làm lại khá nhiều.

Em trai Hoài Linh làm việc 30 tiếng, Bảo Anh bị treo lơ lửng trên cao suốt 5 tiếng - 4

Em trai Hoài Linh làm việc 30 tiếng, Bảo Anh bị treo lơ lửng trên cao suốt 5 tiếng - 5

Ảnh hậu trường thực hiện MV

Bảo Anh phải treo mình trên cao suốt 5 tiếng đồng hồ nhưng cô vẫn rất vui vẻ hỗ trợ người “thầy”. Tại phim trường, Bảo Anh và Dương Triệu Vũ cũng tranh thủ đùa giỡn, khiến không khí trường quay thêm vui nhộn, giảm bớt căng thẳng cho mọi người.

Dương Triệu Vũ chia sẻ anh cực kỳ tâm huyết với sản phẩm âm nhạc này, đến mức làm việc liên tục 30 tiếng đồng hồ không chợp mắt để kịp tiến độ. Vì muốn mọi thứ chỉn chu, hoàn hảo nhất nên Dương Triệu Vũ hầu như không nghỉ ngơi, thậm chí khi vừa kết thúc cảnh quay cuối, cũng vừa đúng lúc anh phải lên máy bay để sang châu Âu lưu diễn. Lịch trình sát sao khiến nam ca sĩ gần như kiệt sức, phải nhập viện, nhưng anh rất vui vì có thể mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Nguồn: http://danviet.vn/em-trai-hoai-linh-lam-viec-30-tieng-bao-anh-bi-treo-lo-lung-tren-cao-suot-5-ti...

Minh Hằng lỡ tay đánh bạn diễn chảy máu mũi trên phim trường

Nữ ca sĩ không ngại lăn xả khi diễn cảnh hành động trong web-drama đầu tay của mình.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Dương Triệu Vũ
Báo lỗi nội dung