Dương Triệu Vũ tình tứ với 'Miranda Kerr phiên bản Việt'

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 20:07 PM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ ra mắt MV "When I cry" với chi phí đầu tư lớn có sự xuất hiện của người mẫu lai Fung La.

Dương Triệu Vũ vừa ra mắt MV When I cry - đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của anh trong năm 2016 và đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc dance sau 2 năm thành công với định hướng hình ảnh của dòng nhạc tự sự.

Trong music video When I cry, Dương Triệu Vũ nam tính với hình ảnh của một người đàn ông mặc vest thời thượng, lịch lãm. Đây cũng chính là hình ảnh mà nam ca sĩ xây dựng và gây ấn tượng cho khán giả, đặc biệt là fan nữ trong suốt thời gian qua.

Dương Triệu Vũ tình tứ với 'Miranda Kerr phiên bản Việt' - 1

Dương Triệu Vũ lịch lãm, nam tính

Để thể hiện được đúng như ý tưởng ban đầu, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã mất không ít thời gian tìm kiếm gương mặt phù hợp với concept của MV lần này. Và sau nhiều sự chọn lựa kĩ càng, người mẫu ảnh Fung La – mẫu lai được nhiều tạp chí, thương hiệu thời trang săn đón vì có gương mặt giống cựu siêu mẫu Victoria Secret – Miranda Kerr chính là lựa chọn phù hợp nhất cho vai nữ chính của MV.

Dương Triệu Vũ tình tứ với 'Miranda Kerr phiên bản Việt' - 2

Fung La được xem là Miranda Kerr phiên bản Việt

Với sự đồng hành của ê kíp đạo diễn trẻ Kawaii, ngoài nội dung, hình ảnh được chăm chút, kĩ lưỡng đến từng chi tiết, MV còn có những hình ảnh được thực hiện với kỹ sảo 3D lạ mắt, thậm chí phải mất gần 1 tháng để hoàn tất phân đoạn Dương Triệu Vũ chạy trên dãy núi lửa đang phun trào. Chi mạnh tay để có một sản phẩm chỉn chu ở cả phần nghe lẫn phần nhìn, nam ca sĩ khẳng định được sự chịu chơi qua sản phẩm mang ý tưởng đầy táo bạo và hiện đại.

MV "When I cry" của Dương Triệu Vũ

Ca khúc chủ đề là bài hát được ê kíp nhạc sĩ Phúc Bồ và Mr. Ellien sáng tác riêng cho Dương Triệu Vũ với âm hưởng Âu Mỹ trên nền nhạc điện tử với sự hỗ trợ của rapper Hà Lê. 

Theo Linh Võ (danviet.vn)

sự kiện Sao Việt