Đoàn Minh Tài suýt chết khi đóng MV 2 tỷ cho “cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng

Chủ Nhật, ngày 11/10/2020 19:23 PM (GMT+7)

Trong một phân cảnh cưỡi ngựa, diễn viên Đòan Minh Tài bất ngờ gặp tai nạn nghiêm trọng.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Video hậu trường MV “Nỗi buồn đáy tim”

Ngày 5.10 vừa qua, tân binh mới của Vpop – Sunny Đan Ngọc gây chú ý khi tung MV cổ trang đầu tay mang tên “Nỗi buồn đáy tim”. Sản phẩm công bố mức đầu tư 2 tỷ đồng, có sự tham gia diễn xuất của dàn sao gạo cội như NSƯT Thành Lộc, NSƯT Mỹ Duyên...

Ngoài ra, gia đình Sunny Đan Ngọc còn có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng. Vì vậy, “ông hoàng nhạc Việt” tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ “cháu gái” bất cứ lúc nào trên con đường nghệ thuật.

Đoàn Minh Tài suýt chết khi đóng MV 2 tỷ cho “cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng - 1

Sunny Đan Ngọc – “cháu gái” của Mr. Đàm

Mới đây, Sunny Đan Ngọc chia sẻ video hậu trường thực hiện MV cổ trang 2 tỷ đồng, với hơn 100 nhân sự, quay hình liên tục trong 2 ngày, lấy bối cảnh ở một khu du lịch nổi tiếng. Theo đó, từng trang phục của các diễn viên từ chính đến phụ đều được đặt may riêng để đảm bảo phù hợp với số đo, tính chất, tinh thần của từng nhân vật.

Dàn diễn viên tham gia MV đều lăn xả hết mình. Đặc biệt là NSƯT Mỹ Duyên, để hoàn thành vai diễn, chị không ngại ngã sõng soài dưới sàn và xung quanh là những mảnh thủy tinh vỡ đầy nguy hiểm.

Đoàn Minh Tài suýt chết khi đóng MV 2 tỷ cho “cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng - 2

Đoàn Minh Tài suýt chết khi đóng MV 2 tỷ cho “cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng - 3

NSƯT Mỹ Duyên lăn xả với vai diễn

Ngoài ra, hậu trường còn tiết lộ tai nạn ngoài ý muốn của diễn viên Đoàn Minh Tài. Cụ thể, nhân vật Kim Trọng do Đoàn Minh Tài thủ vai phải thường xuyên cưỡi ngựa trong nhiều phân đoạn. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khi nam diễn viên không thể kiểm soát tốc độ cũng như điều khiển được "người bạn diễn". Điều này đã khiến Đoàn Minh Tài ngã từ trên lưng ngựa xuống đất. Dù cú ngã khá mạnh nhưng may mắn nam diễn viên không gặp chấn thương nặng.

“Trước khi quay cảnh này Tài đã tập cưỡi ngựa một cách thuần thục rồi. Và 2 đoạn quay đầu tiên với ngựa trong buổi sáng diễn ra rất tốt. Tuy nhiên, do đông diễn viên phụ nên mọi người vừa quay vừa nghe sự điều phối của đạo diễn từ loa cá nhân, điều này làm chú ngựa bị giật mình, đang đi với tốc độ 20km/h, chú ngựa phóng lên 50-70kmkm/h và tìm mọi cách hất Tài xuống đất.

Lúc đó Tài cố bình tĩnh kéo dây cương lại nhưng ngựa vẫn phi nhanh. Tài nghĩ chắc là mình sẽ chết thật rồi, không còn cách nào khác, Tài quyết định phóng xuống. Chắc Tổ nghiệp thương nên khi té xuống Tài chỉ bị chấn thương nhẹ. Và phải mất 2 tháng sau Tài mới bình phục hẳn phần vai và chân. Đó cũng là tai nạn lớn nhất trong sự nghiệp diễn suất của Tài suốt 10 năm theo nghề. Giờ nhớ lại Tài vẫn còn cảm giác sợ. Mong các bạn diễn viên sau này khi diễn với ngựa thì hết sức cẩn thận", nam diễn viên kể.

Đoàn Minh Tài suýt chết khi đóng MV 2 tỷ cho “cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng - 4

Đoàn Minh Tài suýt chết khi đóng MV 2 tỷ cho “cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng - 5

Đoàn Minh Tài suýt mất mạng khi quay MV cho Sunny Đan Ngọc

MV “Nỗi buồn đáy tim” dựa trên tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du và khai thác góc nhìn từ cuộc đời của Thúy Vân. Đây là MV đầu tiên Sunny Đan Ngọc gửi đến khán giả trong vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Ra mắt cùng thời điểm rất nhiều nghệ sĩ tung sản phẩm mới, song giọng ca sinh năm 2000 không gặp áp vì không đặt nặng vấn về thứ hạng.

“Đây là sản phẩm đầu tay, em không dám đòi hỏi quá nhiều, nếu đạt được 1 triệu view chắc em khóc mất”, cô tâm sự. Niềm vui giản đơn của Sunny Đan Ngọc là bài hát của cô được phát trong các quán cà phê, shop quần áo...

Đoàn Minh Tài suýt chết khi đóng MV 2 tỷ cho “cháu gái” Đàm Vĩnh Hưng - 6

Sunny Đan Ngọc còn liều lĩnh khi một lúc đảm nhận 2 vai diễn Thúy Vân, Thúy Kiều dù chưa qua trường lớp diễn xuất nào. Song cô đã hoàn thành phần diễn xuất và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/doan-minh-tai-suyt-chet-khi-dong-mv-2-ty-cho-chau-gai-dam-vinh-hung-5020201110...

Mỹ nhân được bạn trai tặng 100 triệu đi thi Hoa hậu chuyển giới là ai?

Sau Chung Khiết Anh, Đỗ Tây Hà, Lương Mỹ Kỳ... thì mỹ nhân này được nhận định là ứng cử viên sáng giá tại “Miss...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng