"Cô gái lì nhất" được Đàm Vĩnh Hưng cưng như trứng, hứa hát song ca là ai?

Thứ Ba, ngày 22/09/2020 17:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Được Mr. Đàm liên tục gửi lời động viên khi gặp khó khăn dấn thân showbiz, Trương Diễm luôn mang ơn và dành sự yêu quý cho "ông hoàng nhạc Việt".

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, Trương Diễm – học trò cưng của Mr. Đàm tại “Thần tượng Bolero” đã thu hút nhiều sự chú ý khi cho ra mắt ca khúc “Yêu anh yêu cả cô đơn”.

Được biết, đây là bài hát do Quán quân “Người kể chuyện tình” – Duyên Quỳnh viết riêng cho Trương Diễm, sau khi nữ ca sĩ vừa chia tay người yêu. Bài hát chính là những tâm tư về tình yêu đã qua của cô. Tuy vậy, Trương Diễm vẫn thấy biết ơn sự đổ vỡ để giúp bản thân trưởng thành và hát tình ca có chiều sâu hơn.

"Cô gái lì nhất" được Đàm Vĩnh Hưng cưng như trứng, hứa hát song ca là ai? - 1

Trương Diễm - trò cưng Mr Đàm thu hút nhiều sự chú ý khi trở lại ca hát

Trước khi ra mắt bài hát này, Trương Diễm chưa gửi cho sư phụ Đàm Vĩnh Hưng nghe để góp ý. Thay vào đó, cô vẫn thực hiện sản phẩm dựa theo những lời khuyên, sự chỉ dạy trước đây của anh. Người đẹp bày tỏ: “Thầy Hưng hơn cả một thần tượng nên những gì thầy dạy, tôi đều ghi nhớ và đâu đó sẽ có chút ảnh hưởng từ thầy. Tôi thấy hạnh phúc khi được gọi là học trò của Đàm Vĩnh Hưng, nhưng vẫn muốn được tự đứng trên đôi chân của mình. Tôi tin, thầy Hưng cũng sẽ rất tự hào nếu học trò đạt được thành công trong nghề”.

Đàm Vĩnh Hưng là tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt, nên học trò của anh cũng có số lượng rất đông. Riêng với Trương Diễm, “ông hoàng nhạc Việt” từng nhận xét cô học trò này rất chịu khó, lăn xả, và cũng là cô gái “lì nhất” anh từng gặp. Trương Diễm chia sẻ, trước đây cô cũng hay bị Mr. Đàm la mắng, nhưng cô hiểu anh chỉ muốn tốt và giúp học trò phát triển hơn. “Tôi nghĩ sự lăn xả có được, phần nhiều có chút ảnh hưởng từ thầy Hưng. Đó là tính cách tốt để làm nghệ thuật”, cô nói.

"Cô gái lì nhất" được Đàm Vĩnh Hưng cưng như trứng, hứa hát song ca là ai? - 2

Trương Diễm là cô gái được Mr. Đàm nâng đỡ trước đây

Dù là học trò Đàm Vĩnh Hưng, lại từng đoạt giải Á quân tại Duyên dáng Bolero, nhưng đến hiện tại, Trương Diễm vẫn là cái tên còn khá mới mẻ với khán giả. Nói về điều này, người đẹp tâm sự: “Thời điểm này, có quá nhiều cuộc thi nên số lượng quán quân, á quân ra lò mỗi năm rất nhiều, tạo nên sự bão hòa. Riêng tôi chưa đạt được thành công nhất định vì chưa đủ khả năng để cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng gửi đến mọi người. Tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để mang cá tính âm nhạc của mình đến với khán giả”.

"Cô gái lì nhất" được Đàm Vĩnh Hưng cưng như trứng, hứa hát song ca là ai? - 3

Sau cuộc thi, dù ít gặp gỡ hơn xưa nhưng Mr. Đàm vẫn dõi theo và luôn gửi lời động viên Trương Diễm

Trong suốt thời gian qua, Mr. Đàm đã luôn dành lời động viên cho cô học trò nhỏ và có niềm tin cô sẽ có hit ghi dấu tên tuổi. Thậm chí, Trương Diễm còn ghi âm lại lời nói đó của Mr. Đàm để tự nhắc nhở bản thân cần nỗ lực hơn nữa. Ngoài ra, “ông hoàng nhạc Việt” sẽ cùng Trương Diễm hợp tác trong dự án âm nhạc chung, nhưng do lịch trình bận rộn nên chưa thực hiện được. Cô hy vọng hai thầy trò sẽ có màn hợp tác để lưu lại kỷ niệm cùng nhau trong thời gian tới.

Sau MV “Yêu Anh Yêu Cả Cô Đơn”, hiện tại, Trương Diễm đang tăng tốc chuẩn bị cho nhiều sản phẩm sẽ ra mắt khán giả vào nửa cuối năm 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-li-nhat-duoc-dam-vinh-hung-cung-nhu-trung-hua-hat-song-ca-la-ai-5020202...

Đàm Vĩnh Hưng có động thái lạ giữa lúc Mỹ Tâm vướng tin đồn bầu bí

Cặp đôi được fan tích cực "đẩy thuyền" nhất - Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng lại có những động thái lạ.

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung