Đàm Vĩnh Hưng: "Cuộc đời tôi gái thương cũng có, trai thương cũng có"

Thứ Sáu, ngày 02/10/2020 10:09 AM (GMT+7)

Đây là lần hiếm hoi "ông hoàng nhạc Việt" kể lại chuyện tình có thật của chính mình đến đông đảo khán giả.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Tối 1/10, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho ra mắt MV ca nhạc “Je T’aime”. Đặc biệt, ca khúc “Je T’aime” còn được chính tay Đàm Vĩnh Hưng viết lời Việt và có nội dung kể lại chuyện tình có thật của anh.

Đàm Vĩnh Hưng: "Cuộc đời tôi gái thương cũng có, trai thương cũng có" - 1

Mr. Đàm kể lại chuyện tình có thật của chính anh trong ca khúc mới

Được biết, “Je T’aime” chỉ mới là sản phẩm mở đầu nằm trong chuỗi 3 MV mang màu sắc điện ảnh, được Mr. Đàm đầu tư nghiêm túc từ kịch bản đến bối cảnh. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng sẽ chỉ xuất hiện trong phần 3 của series này, anh không muốn mình tham lam đóng hết từ vai trẻ đến già mà sẽ chỉ là một nhân vật kể chuyện, đứng ngoài và kể lại câu chuyện đời mình bằng một chất liệu chân thật, sâu sắc nhất.

Tại buổi ra mắt bài hát mới, “ông hoàng nhạc Việt” đã tiết lộ những bí mật giữa anh và người hâm mộ. “Có nhiều fan vì quá yêu mến Hưng mà gọi Hưng là ‘chồng ơi’ rất tự nhiên, họ còn gửi hoa, quà đến nhà Hưng kèm những lời bày tỏ sướt mướt đến khó tin”, Mr. Đàm kể.

Thậm chí, anh còn khẳng định: “Ở trong cuộc đời của Hưng, Hưng gặp nhiều mối tình kì lạ lắm, gái thương cũng có, trai thương cũng có và đó là sự thật, không phải giấu. Chính vì thế Hưng góp nhặt mỗi thứ một chút, đưa vào hết trong MV, càng về sau câu chuyện càng “nặng đô” hơn, hấp dẫn hơn”.

Đàm Vĩnh Hưng: "Cuộc đời tôi gái thương cũng có, trai thương cũng có" - 2

"Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định cuộc đời anh từng gặp nhiều mối tình kỳ lạ, gái thương cũng có, trai thương cũng có

Dù vậy, nội dung MV “Je T’aime” không kể lại 100% chuyện tình của Mr. Đàm ngoài đời, bởi ekip của anh đã cùng nhau “nhào nặn”, biến câu chuyện trên màn ảnh sát với câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng, đồng thời giấu diếm, che đậy cho anh một cách tài tình nhất mà vẫn làm “ông hoàng nhạc Việt” thỏa lòng.

MV “Je T’aime” có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Khánh Vân. Trong đó, vai diễn của Võ Điền Gia Huy chính là hiện thân của Mr. Đàm lúc trẻ.

Đàm Vĩnh Hưng: "Cuộc đời tôi gái thương cũng có, trai thương cũng có" - 3

Đàm Vĩnh Hưng và 2 nam chính Võ Điền Gia Huy, Lãnh Thanh trong MV "Je T'aime"

Đàm Vĩnh Hưng: "Cuộc đời tôi gái thương cũng có, trai thương cũng có" - 4

Chuyện tình tay ba trái ngang trong MV khiến nhiều người chú ý

Sau khi ra mắt MV “Je T’aime”, vào giữa tháng 10 tới, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục hé lộ MV thứ hai với tên gọi “Tears” - một tình khúc rất nổi tiếng của Hàn Quốc và cũng do anh viết lời Việt. MV thứ ba sẽ là một chuỗi những bài hát hit của Đàm Vĩnh Hưng, đó là “Xin lỗi tình yêu”, “Tình yêu không có lỗi” và “Làm sao anh biết” được mash-up hoàn toàn mới.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-cuoc-doi-toi-gai-thuong-cung-co-trai-thuong-cung-co-502020210108...

Nữ sinh Đại học Ngoại thương nóng bỏng trở thành BTV VTV, vừa lên sóng đã gây bão MXH là ai?

Vừa lên sóng, nữ MC của "Chuyển động 24h" đã chiếm trọn chú ý của hàng triệu khán giả Việt.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng