Đinh Hương kỷ niệm 3 năm đi hát

Sự kiện: Đinh Hương

Đinh Hương ra mắt cùng lúc hai album tiếng Việt lẫn tiếng Anh để kỷ niệm ngày đặc biệt này.

Đinh Hương vừa ra mắt dự án lớn khởi động năm 2016 của mình mang tên Đinh Hương 03 years anniversary. Nữ ca sĩ ra mắt cùng lúc hai album gồm album tiếng Anh mang tên Đinh Hương sings the golden oldies và album tiếng việt mang tên Love Đinh Hương.

Hai album này như một điểm mốc đánh dấu quá trình trưởng thành và nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt chặng đường 3 năm hoạt động nghệ thuật của cô. Đinh Hương tin rằng, dự án âm nhạc lần này sẽ giúp cô thực hiện được ước mơ mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao, có ngôn ngữ riêng nhưng vẫn tạo được sự gần gũi với thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay.

Đinh Hương kỷ niệm 3 năm đi hát - 1

Đinh Hương ra mắt 2 album cùng một lúc

Bìa album tiếng Anh Đinh Hương sings The Golden Oldies được lấy ý tưởng từ những trang báo truyền thống của Mỹ các thập niên trước. Tạo hình một người phụ nữ quý phái, sang trọng bên cạnh chiếc máy phát nhạc cổ điển đã tạo nên một bìa đĩa phù hợp với tinh thần cũng như chủ đề album. Trong album này Đinh Hương chủ yếu cover lại những ca khúc mang lại dấu ấn đối với quãng đường sự nghiệp của cô bằng những chất nhạc soul cổ điển kết hợp cùng giọng hát đầy kĩ thuật và cảm xúc của mình mang lại hơi thở mới cho những ca khúc cũ.

Còn album Love Đinh Hương với bìa đĩa tone màu hồng pastel mang một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và đầy cảm xúc. Đó không phải là câu chuyện tình yêu nam nữ đơn thuần mà là giữa Đinh Hương cùng những khán giả của mình. Chủ đề album cũng được đặt theo tên Fanclub của Đinh Hương, như lời cảm ơn nữ ca sĩ dành cho fan trong suốt chặng đường 3 năm qua.

Đinh Hương còn bật mí rằng bìa album lần này do chính tay một bạn trong “FC Love Đinh Hương” đã design dành riêng cho mình, cả 2 chị em đã phải ở cùng nhau suốt 3 tuần liền để có thể cho ra mắt một sản phẩm ưng ý nhất và đúng với chất “Đinh Hương” nhất. Điểm nhấn của album Love Đinh Hương lần này là 1 ca khúc mang tên Babie do nhạc sĩ trẻ Cao Bá Hưng sáng tác với những giai điệu tươi vui, bắt tai người nghe kể lại những cảm xúc rung động đầu đời.

Đinh Hương kỷ niệm 3 năm đi hát - 2

Album tiếng Việt của Đinh Hương có sự hợp tác với một nhạc sĩ trẻ 17 tuổi

Ca khúc "Babie" của Đinh Hương

Nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng đến chúc mừng Đinh Hương ra mắt album mới:

Đinh Hương kỷ niệm 3 năm đi hát - 3

Ái Phương cá tính với "cây đen".

Đinh Hương kỷ niệm 3 năm đi hát - 4

Trúc Nhân và Đinh Hương thân thiết từ những ngày còn tham gia The voice mùa đầu tiên.

Đinh Hương kỷ niệm 3 năm đi hát - 5

Đinh Hương và Tiêu Châu Như Quỳnh đều từng là học trò của đội Hồ Ngọc Hà tại The voice.

Đinh Hương kỷ niệm 3 năm đi hát - 6

Á hậu Hoàng Oanh một mình đến chúc mừng Đinh Hương.

Đinh Hương kỷ niệm 3 năm đi hát - 7

Phương Linh dịu dàng, nữ tính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Đinh Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN