Huy Tuấn, Thu Phương "khẩu chiến" quyết liệt trên truyền hình vì lý do này

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 05:00 AM (GMT+7)

Thu Phương tuyên bố "bất đồng quan điểm" với Huy Tuấn để bảo vệ thí sinh mà cô cho điểm tuyệt đối tại "Trời sinh một cặp".

Trong tập 8 của "Trời sinh một cặp", 5 thí sinh còn lại của top 10 tiếp tục với phần thi mashup và liên khúc cùng HLV của mình.

Đặc biệt, sự chỉn chu trong nhiều tiết mục của tập này đã khiến giám khảo Huy Tuấn, Thu Phương lẫn giám khảo khách mời- ca sĩ Hoàng Bách nhiều phen tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình trên "ghế nóng".

Huy Tuấn, Thu Phương "khẩu chiến" quyết liệt trên truyền hình vì lý do này - 1

Bộ ba giám khảo quyền lực tuần này đã có màn tranh cãi nảy lửa vì các thí sinh.

Tiết mục mở màn cũng là phần thi nhận được số điểm trọn vẹn từ bộ ba giám khảo, đó là màn trình diễn của diễn viên Thanh Hương và HLV Đinh Hương.

Ngay từ những đêm thi đầu tiên, Thanh Hương đã được xem là một ẩn số vô cùng khó đoán tại mùa giải năm nay. Trong đêm thi này, nữ diễn viên cũng đã không để khán giả thất vọng khi tiếp tục mang đến 1 cá tính âm nhạc hoàn toàn khác với những gì đã từng thể hiện trước đó.

Cô cùng HLV "lột xác" trong bản mashup 2 ca khúc "Still loving you" và "I hate myself for loving you". Thanh Hương không những khoe chất giọng khỏe với thể loại rock mà còn trổ tài chơi trống như một tay trống chuyên nghiệp ngay trên sân khấu. 

Huy Tuấn, Thu Phương "khẩu chiến" quyết liệt trên truyền hình vì lý do này - 2

Khán giả không thể giữ bình tĩnh khi thấy màn chơi trống "đốt cháy" sân khấu của Thanh Hương.

Phần thi bùng nổ của hai "thầy trò" đã khiến giám khảo Huy Tuấn- người điềm tĩnh nhất cũng không thể kiềm lòng và liên tục tỏ rõ sự phấn khích với Thanh Hương. Ngay khi kết thúc tiết mục máu lửa này, Thu Phương đã dành cho đồng nghiệp ngồi cạnh bên lời nhận xét không thể đúng hơn: "Đây là người thiếu kiểm soát nhất... nên kiểm soát lại hành vi".

Trước sự liên minh của 2 giám khảo còn lại, Huy Tuấn đã lên tiếng: "Tôi đố ai kiểm soát được hành vi với những tiết mục như thế này... Không biết đâu là HLV, đâu là thí sinh, tôi nghĩ đây chính là trời sinh một cặp vì không thể hoàn hảo hơn".

Huy Tuấn, Thu Phương "khẩu chiến" quyết liệt trên truyền hình vì lý do này - 3

Thanh Hương một lần nữa chứng tỏ khả năng có thể trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Ngay sau đó, vì quá hưng phấn với Thanh Hương, Thu Phương đã yêu cầu nữ diễn viên thể hiện màn chơi trống lại một lần nữa. Vẫn vô cùng máu lửa, dù là lần đầu tiên chơi nhạc cụ này trên sân khấu, Thanh Hương đã "đánh gục" giám khảo Hoàng Bách với tuyên bố điểm 10 hoàn hảo. 

Lúc này giám khảo Thu Phương mới lên tiếng: "Đau hết cả tay vì nãy giờ chị vỗ tay nhiều quá... Thanh Hương ơi chị mê em quá, chị lạy em luôn, em dễ thương quá. Em rất vô tư và trong sáng, đó là cái hay mà những người biết sĩ diện không bao giờ làm được. Chị chính thức bắt đầu thần tượng em".

Sau những giây phút đủ mọi cung bậc cảm xúc trên sân khấu, HLV Đinh Hương lại tiếp tục "biến hình" cùng thí sinh thứ 2 trong đội là Soho Hoàng Sơn, với 2 ca khúc do chính Soho và Đinh Hương sáng tác - "Xin cho con" - "Thế giới ấy không có mẹ".

Huy Tuấn, Thu Phương "khẩu chiến" quyết liệt trên truyền hình vì lý do này - 4

Tiết mục lấy nhiều nước mắt khán giả nhất đêm thi này.

Giọng hát ngọt ngào của Đinh Hương và những đoạn rap nói về tình mẫu tử vô cùng ý nghĩa của Soho đã lấy nước mắt của giám khảo Thu Phương lẫn nhiều khán giả tại trường quay. Đặc biệt, với sự có mặt của mẹ ruột và bạn gái, nam diễn viên đã sống trọn vẹn với cảm xúc muốn gửi đến mẹ qua những phút ngắn ngủi trên sân khấu.

Khép lại phần thi trong sự vỡ òa của khán giả, HLV Đinh Hương lại một lần nữa có sự kết hợp ăn ý với thí sinh và chứng tỏ khả năng ở vị trí HLV mùa 3. Tuy nhiên đây cũng chính là tiết mục khiến giám khảo Thu Phương và Huy Tuấn lần đầu tiên tranh cãi gay gắt đến mức không thể có tiếng nói chung.

Tiết mục vốn đã chạm đến trái tim của Thu Phương, nữ ca sĩ lập tức cho điểm 10 tuyệt đối. Tuy nhiên, Huy Tuấn chỉ có thể cho cặp đôi 9,5 điểm với lời giải thích: "Nếu xem đây là một bài hát riêng biệt thì tôi khuyên các bạn nên ra ngay 1 bản audio hoàn chỉnh, tuy nhiên đây là vòng thi liên khúc và mashup, nhưng các bạn lại chưa gặp tiêu chí đó".

Huy Tuấn, Thu Phương "khẩu chiến" quyết liệt trên truyền hình vì lý do này - 6

Ngay lập tức Thu Phương đã lên tiếng phản đối: "Có một sự phản đối không hề nhẹ ở đây, mình phải công tâm. Thứ nhất, em không đồng ý với quan điểm của anh Huy Tuấn, nếu anh nói không đúng tiêu chí mashup là không đúng. Phần hát của Đinh Hương và phần rap của Soho lồng vào thì đó cũng như một tác phẩm đang hát mà".

"Tiêu chí ở vòng này là những bài hát khác nhau trộn vào, còn đây là một sáng tác của 2 bạn cùng viết. Một bài hát vẫn có 1 phần rap và 1 đoạn điệp khúc là chuyện bình thường", giám khảo Huy Tuấn tiếp tục giữ vững quan điểm.

Lúc này, người "chịu trận" chính là Hoàng Bách, không biết đứng về phía nào, nam giám khảo đành giải tỏa căng thẳng bằng nhận xét đẹp lòng đôi bên: "Em vừa đồng ý với chị, vừa đồng ý với anh Huy Tuấn. Phần trả lời tốt nhất nên dành cho 2 người sáng tác bài hát này, sự phân biệt 2 bài hát hay 1 bài hát rất quan trọng. Nếu phần rap của Soho đứng riêng thì có thành 1 bài hát hay không? và ngược lại".

Huy Tuấn, Thu Phương "khẩu chiến" quyết liệt trên truyền hình vì lý do này - 7

Quyết tranh cãi bảo vệ quan điểm, Huy Tuấn và Thu Phương "đối đầu" trên ghế nóng.

Sau lời giải thích của HLV Đinh Hương, cả 3 giám khảo đều có các nhận định khác nhau và không ai có biểu hiện khuất phục, vì vậy Thu Phương tuyên bố: "Chúng ta thống nhất với nhau rằng chúng ta bất đồng quan điểm".

Kết thúc tập 8, không chỉ gay cấn từ những tiết mục và nhận xét của giám khảo, kết quả chung cuộc cũng khiến khán giả "đứng hình" khi HLV Thiện Vương chỉ còn duy nhất 1 thí sinh cùng mình vào vòng sau. Như vậy, số thành viên mỗi đội đã có sự chênh lệch đáng kể, đội đang chiếm ưu thế chính là đội của HLV Đinh Hương. 

Huy Tuấn, Thu Phương "khẩu chiến" quyết liệt trên truyền hình vì lý do này - 8

Yaya Trương Nhi là thí sinh chia tay với đội HLV Đinh Hương.

Huy Tuấn, Thu Phương "khẩu chiến" quyết liệt trên truyền hình vì lý do này - 9

MC Hồng Phúc cũng nói lời tạm biệt với chương trình, đội HLV Thiên Vương chỉ còn duy nhất dancer Kim Anh.

Thu Phương tìm Phan Mạnh Quỳnh 5 năm trước để nhờ việc này và cái kết

Nam nhạc sĩ không thốt nên lời khi bị Thu Phương “trách“ đã chờ đợi 5 năm nhưng vẫn chưa có sáng tác riêng dành cho cô.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Thu Phương nghẹn ngào ngày trở về