Hương Tràm, Đinh Hương tái xuất The Voice

Thứ Bảy, ngày 14/12/2013 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Top 4 mùa trước tái xuất song ca Á Quân The Voice Mỹ trong đêm chung kết Giọng hát Việt.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Chỉ còn một đêm thi, Giọng hát Việt 2013 sẽ chính thức khép lại, ai trở thành quán quân vẫn còn là một ẩn số bởi bốn thí sinh cuối cùng là Hoàng Tôn, Thảo My, Vũ Cát Tường và Hà My đều có những thế mạnh và sự độc đáo của riêng mình.

Bên cạnh sự tỏa sáng của các thí sinh, với mong muốn tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, đêm chung kết Giọng hát Việt 2013 sẽ chào đón sự góp mặt của Á quân The Voice Mỹ mùa thứ ba – Terry Mcdermott và sự trở lại của top 4 Giọng hát Việt 2012 gồm: Quán quân Hương Tràm, Á quân Đinh Hương, Xuân Nghi và Kiên Giang. Cả 4 giọng ca xuất sắc mùa đầu tiên sẽ cùng Terry tạo nên một điều thú vị cho khán giả.

Hương Tràm, Đinh Hương tái xuất The Voice - 1

Quán quân The Voice mùa đầu tiên - Hương Tràm

Hương Tràm, Đinh Hương tái xuất The Voice - 2

Và Á Quân Đinh Hương sẽ cùng nhau tái xuất trong đêm chung kết Giọng hát Việt

Hòa vào không khí Giáng sinh đang đến rất gần, họ sẽ cùng nhau mang đến một liên khúc gồm những bài hát nổi tiếng dành tặng người xem, đồng thời cổ vũ, ủng hộ tinh thần cho các bạn thí sinh. Trở lại Giọng hát Việt sau một thời gian dài, các “cựu thí sinh The Voice” cũng không tránh được những cảm xúc vui mừng và hồi hộp khi quay lại biểu diễn ở nơi từng là bệ phóng, đưa họ đến những thành công trên con đường sự nghiệp.

Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên – Hương Tràm chia sẻ: “Càng đến gần đêm chung kết của Giọng hát Việt 2013, tâm trạng của Hương Tràm có phần hồi hộp xen lẫn phấn chấn. Hương Tràm nhớ lại những giây phút thăng hoa và những giọt nước mắt trong đêm chung kết cách đây 9 tháng.

Sắp tới, được gặp lại và biểu diễn cùng top 4 Giọng hát Việt 2012 là một cơ hội và niềm vui cho Hương Tràm, mọi người sẽ cùng nhau cống hiến một tiết mục tốt nhất có thể. Phần kết hợp giữa top 4 mùa đầu tiên và Terry sẽ là món quà và lời chúc sức khỏe dành tặng khán giả, những người luôn quan tâm, ủng hộ các thí sinh của Giọng hát Việt.”

Hương Tràm, Đinh Hương tái xuất The Voice - 3

Kiên Giang đội Trần Lập

Hương Tràm, Đinh Hương tái xuất The Voice - 4

Và Xuân Nghi đội Mr. Đàm đã sẵn sàng trở lại

Trong đêm chung kết đầy cam go, đêm quyết định những nỗ lực sau một chặng đường dài, 4 chiến binh xuất sắc nhất sẽ mang đến 8 phần thi đa dạng về cá tính và phong cách âm nhạc. Với những cố gắng, quyết tâm và đam mê, Hoàng Tôn, Cát Tường, Thảo My và Hà My sẽ cùng nhau chinh phục những thử thách cuối cùng.

Đêm Chung kết Giọng hát Việt 2013 – trận quyết đấu cuối cùng, sẽ được diễn ra vào lúc 21h20 ngày 15/12/2013 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung