Đinh Hương quyến rũ trên ghế nóng

Sự kiện: Sao Việt

Nữ Á Quân The Voice lần đầu tiên thử cảm giác làm giám khảo trong cuộc thi hát tiếng anh dành cho các sinh viên.

Mới đây, giọng ca đến từ The VoiceĐinh Hương đã được ưu ái mời vào vị trí giám khảo, chấm thi cho những gương mặt triển vọng tham gia cuộc thi hát tiếng Anh - Dream Big tại trường ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh.

Xuất hiện bên cạnh nhạc sỹ Sỹ Luân trên hàng ghế nóng, cô học trò cưng của Hà Hồ ngày càng quyến rũ và cho thấy sự trưởng thành của mình sau khi rời cuộc thi Giọng hát Việt.  

Từng trải qua cảm giác là thí sinh dự thi trước khi đến với vai trò giám khảo, Đinh Hương hiểu rất rõ tâm lý hồi hộp, lo sợ của những gương mặt trẻ tham gia cuộc thi này. Vì vậy, cô đã đưa ra rất nhiều lời động viên, cùng những nhận xét thông minh, dí dỏm, giúp các thí sinh trở nên tự tin và tránh được những khuyết điểm trong khi hát.

Đinh Hương quyến rũ trên ghế nóng - 1

Sỹ Luân và Đinh Hương đảm nhận vai trò giám khảo chấm thi hát tiếng Anh - Dream Big dành cho các sinh viên trường ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh

Sau vài tiếng ngồi trên ghế nóng, cả Đinh Hương và Sỹ Luân đều đã làm tốt vai trò của mình khi tìm ra được Quán quân xứng đáng tại cuộc thi.

Được biết, đây là lần thứ 3 Đinh Hương nhận lời làm giám khảo cho sinh viên các trường Đại học. Việc liên tiếp nhận được lời mời “cầm cân nảy mực” tại các cuộc thi âm nhạc cũng chứng tỏ được sức hút của cô nàng Á Quân có chất giọng đầy nội lực đến từ The Voice.

Ngoài việc đi hát và làm giám khảo cho các cuộc thi, thời gian này, Đinh Hương cũng đang bận rộn cho việc quảng bá các ca khúc mới nằm trong album đầu tay vừa ra mắt. Bên cạnh đó, học trò cưng của Hà Hồ cũng đang lên kế hoạch sáng tác và thu âm những  bài hát mới để kịp ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh Đinh Hương gợi cảm làm giám khảo chấm thi hát:

Đinh Hương quyến rũ trên ghế nóng - 2

Đinh Hương quyến rũ trên ghế nóng - 3

Đinh Hương cực kỳ hứng khởi khi lần đầu tiên làm công việc "cầm cân nảy mực"

Đinh Hương quyến rũ trên ghế nóng - 4

Đinh Hương quyến rũ trên ghế nóng - 5

Với những kinh nghiệm có được từ The Voice, Đinh Hương thường đưa ra những lời nhận xét thông minh, sắc xảo và không kém phần dí dỏm dành cho các thí sinh

Đinh Hương quyến rũ trên ghế nóng - 6

Đinh Hương quyến rũ trên ghế nóng - 7

Cô nàng rất ra dáng đàn chị khi ngồi trên ghế nóng

Đinh Hương quyến rũ trên ghế nóng - 8

Nhạc sỹ Sỹ Luân đồng hành cùng Đinh Hương trong vai trò giám khảo đêm thi

Đinh Hương quyến rũ trên ghế nóng - 9

Sự xuất hiện của hai ca sỹ thu hút khá nhiều sự chú ý và cổ vũ từ các bạn sinh viên trong trường

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung