Đinh Hiền Anh ngại ngùng trước cảnh liếc mắt đưa tình với "phi công trẻ"

Thứ Hai, ngày 20/01/2020 03:27 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ thừa nhận rất ngượng ngùng khi phải diễn cảnh tình cảm với bạn diễn kém tuổi.

Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh phát hành MV “Khúc xuân tình” vào tối ngày 18/1 như món quà tinh thần dành tặng những khán giả đã luôn ủng hộ và dành cho cô nhiều tình cảm yêu mến trong suốt thời gian qua.

Đinh Hiền Anh ngại ngùng trước cảnh liếc mắt đưa tình với "phi công trẻ" - 1

Đinh Hiền Anh (áo vàng) trong bối cảnh Tết xưa

Đây là một nhạc phẩm của tác giả Hoàng Hồng Ngọc nói về tình yêu đôi lứa với thông điệp lạc quan về cuộc sống.

MV "Khúc xuân tình" - Đinh Hiền Anh

Chia sẻ về việc ra MV dịp sát Tết, Đinh Hiền Anh cho biết: “Tôi đã có một năm gặt hái nhiều thành quả với dự án âm nhạc ‘Thương’ và tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện ‘Hướng về Nghệ Tĩnh’, quyên tiền ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi cháy rừng. Đây cũng là động lực để tôi nỗ lực sáng tạo hơn nữa trong nghệ thuật. Và ‘Khúc xuân tình’ là dự án mở đầu cho năm 2020 của tôi. Thông qua ca khúc mới, tôi muốn gửi gắm những triết lý tốt đẹp về tình yêu đôi lứa, tình yêu cuộc sống cũng như sự tích cực, chân thành tới khán giả”.

Đinh Hiền Anh ngại ngùng trước cảnh liếc mắt đưa tình với "phi công trẻ" - 2

Đinh Hiền Anh trong vai cô gái được nhiều chàng trai si tình

Trong MV “Khúc xuân tình”, Đinh Hiền Anh đóng vai cô gái được nhiều chàng trai thầm thương trộm nhớ. Có chàng trai còn mơ thấy mình được nắm tay, dạo bước bên cô gái trong ngày xuân. Đinh Hiền Anh kể, lúc đóng cảnh cùng bạn diễn bước trên phố, chị đã rất lúng túng và khó xử.

Đinh Hiền Anh ngại ngùng trước cảnh liếc mắt đưa tình với "phi công trẻ" - 3

Nữ ca sĩ đóng cùng bạn diễn kém tuổi

“Thú thật là tôi rất ngượng ngùng khi phải diễn cảnh liếc mắt đưa tình với bạn diễn kém tuổi. Rất may mắn, bạn ấy là một diễn viên chuyên nghiệp nên biết cách tạo cảm xúc, dẫn dắt tôi vào cảnh quay. Hai chị em sau đó kết hợp với nhau ăn ý, tạo ra được những khoảnh khắc cảm xúc và ngọt ngào” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Đinh Hiền Anh ngại ngùng trước cảnh liếc mắt đưa tình với "phi công trẻ" - 4

Nữ ca sĩ thú nhận ngại ngùng khi diễn cảnh tình cảm với bạn diễn ít tuổi

Sản phẩm “Khúc xuân tình” được quay từ tháng 10/2019 tại Tam Cốc, Ninh Bình. Để tái hiện không gian văn hoá Tết của người Việt xưa trong MV, ê-kíp của Đinh Hiền Anh dành rất nhiều thời gian set up (dựng) bối cảnh. Đặc biệt không gian ngày hội xuân đòi hỏi bộ phận thiết kế mỹ thuật tốn công sức dàn dựng. Đạo diễn Trần Xuân Chung tiết lộ, ê-kíp phải về Tam Cốc, Ninh Bình một tuần trước khi MV bấm máy để chuẩn bị.

Đinh Hiền Anh ngại ngùng trước cảnh liếc mắt đưa tình với "phi công trẻ" - 6

Cảnh quay ở Ninh Bình đòi hỏi ê-kíp phải chuẩn bị kỹ lưỡng

Trong suốt hai ngày quay MV, Đinh Hiền Anh và ê-kíp liên tục làm việc từ sáng sớm đến nửa đêm. MV có sự tham gia của hơn 30 diễn viên quần chúng, là người dân sống ở Ninh Bình, được đạo diễn tuyển chọn và đào tạo.  

Đinh Hiền Anh ngại ngùng trước cảnh liếc mắt đưa tình với "phi công trẻ" - 7

Nữ ca sĩ trẻ trung xinh đẹp trong MV

Sau MV “Khúc xuân tình”, Đinh Hiền Anh đang chuẩn bị ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên “Sắc”. Chị lý giải, cái tên “Sắc” ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều thông điệp mà chị muốn gửi tới khán giả. “Sắc” không chỉ là nhan sắc mặn mà, giọng hát ngày càng chín muồi mà còn mang ý nghĩa cuộc sống riêng của Đinh Hiền Anh ở thời điểm hiện tại rất viên mãn, hạnh phúc. Chị thừa nhận mình đang rất thăng hoa trong cả âm nhạc và hôn nhân. Điều đó tạo cho chị nhiều cảm xúc để làm việc.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dinh-hien-anh-ngai-ngung-truoc-canh-liec-mat-dua-tinh-voi-phi-cong-tre-105...

Lý do khiến ”người tình” của sao nam Việt có nhà 35 tỷ bật khóc

Bảo Thanh không kìm được nước mắt trong buổi ra mắt phim điện ảnh mới.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao