Loạt ảnh quá khứ mỹ nhân "xem một lần là muốn xóa đi vĩnh viễn"

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 20:59 PM (GMT+7)

Những hành động kém duyên khiến cư dân mạng chỉ trích không ngớt.

Loạt ảnh quá khứ mỹ nhân "xem một lần là muốn xóa đi vĩnh viễn" - 1

Mới đây, hình ảnh của "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng trong hậu trường buổi ghi hình nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Trong loạt ảnh hậu trường, tấm hình ghi lại khi Trịnh Sảng ngồi lên bồn rửa tay gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Hình ảnh khiến Trịnh Sảng bị khá nhiều chỉ trích vì đó là hành động bất lịch sự, kém duyên.

Loạt ảnh quá khứ mỹ nhân "xem một lần là muốn xóa đi vĩnh viễn" - 3

Đây không phải là lần đầu tiên Trịnh Sảng bị chỉ trích bởi những hành động kém duyên nơi công cộng. Trước đó "nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng cũng bị tố có những hành động vô duyên khi di chuyển trên tàu, Trịnh Sảng vô tư đặt chân lên bàn ăn trước mặt. Dù phía người hâm mộ cho rằng Trịnh Sảng thời điểm đó bị thương ở chân nên cô ngồi như vậy để thoải mái hơn nhưng hành động này cũng ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của cô trong mắt công chúng.

Loạt ảnh quá khứ mỹ nhân "xem một lần là muốn xóa đi vĩnh viễn" - 4

Cũng như Trịnh Sảng, nữ diễn viên Mai Đình cũng nhận về không ít "gạch đá" khi bị bắt gặp hành động kém văn minh trên máy bay. Theo tiết lộ, người đi cùng chuyến bay với nữ diễn viên đã bắt gặp cô cùng người bạn gác chân lên phía trước. Sau khi hình ảnh bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Mai Đình đã phải công khai lên tiếng xin lỗi vì trót có hành động không đẹp mắt. Nữ diễn viên cho biết: "Hành động của tôi như vậy là kém văn minh, thực sự không nên làm. Tôi sẽ kiểm điểm hành vi của mình, đồng thời cảm ơn mọi người đã nhắc nhở. Lần sau nhất định chú ý hơn, xin lỗi mọi người".

Loạt ảnh quá khứ mỹ nhân "xem một lần là muốn xóa đi vĩnh viễn" - 5

Khoảnh khắc Dương Mịch cho hai chân lên ghế tại sân bay từng khiến cô bị chê cười một thời gian dài. Khán giả chỉ trích người đẹp là thiếu văn hóa khi cho dép lên ghế tại chốn công cộng.

Loạt ảnh quá khứ mỹ nhân "xem một lần là muốn xóa đi vĩnh viễn" - 6

Trương Lương Dĩnh cũng từng gây tranh cãi khi ngồi xổm trên bàn ăn lẩu. Hành động của "nữ hoàng nhạc phim" bị nhiều cư dân mạng chê bai là thiếu ý thức.

Loạt ảnh quá khứ mỹ nhân "xem một lần là muốn xóa đi vĩnh viễn" - 7

Vương Tử Văn là cái tên tiếp theo bị chỉ trích khi để giày lên bàn ăn trên tàu hỏa. Sau khi bị cư dân mạng phản ứng, cô đã nhanh chóng xóa ảnh và lên tiếng xin lỗi vì thiếu lịch sự. Cô cũng cho biết vì xung quanh không có ai ngồi nên mới gác chân lên chỉ để chụp kiểu ảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/loat-anh-qua-khu-my-nhan-hoa-xem-mot-lan-la-muon-xoa-di-vinh-vien-1048551....

Midu gặp sự cố kém duyên vì váy áo mỏng manh trên sóng truyền hình

Chất liệu mềm mại của chiếc đầm cũng những cơn gió tai hại trên sân khấu đã gây ra khoảnh khắc tế nhị cho Midu.

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao