DANH MỤC

Tối ngày 18/1/2020, bộ phim Đôi Mắt Âm Dương đã có buổi họp báo công chiếu thứ hai tại thủ đô Hà Nội, sau khi nhận được ủng hộ nhiệt liệt từ các khán giả ở TP. HCM. Tuy thiếu vắng Thu Trang cùng các diễn viên khác trong ê-kíp vì lý do lịch trình dày đặc mùa cuối năm, bộ đôi Quốc Trường - Bảo Thanh và đạo diễn Nhất Trung vẫn hạnh phúc vì được khán giả Hà Nội đón nhận hết mình.

Trong buổi ra mắt phim, nữ diễn viên Bảo Thanh đã không kìm được nước mắt khi gặp lại dàn diễn viên của phim Về Nhà Đi Con đến chung vui cùng mình. Cô cho biết, vì khi làm ra mắt trong TP. HCM, Bảo Thanh không có nhiều bạn bè đến chung vui nên khi ra mắt ở Hà Nội, thấy mọi người đều đến ủng hộ mình nên nữ diễn viên rất xúc động.

Bảo Thanh chia sẻ thêm, bản thân cô cũng rất lo bộ phim sẽ khó thuyết phục thị trường miền Bắc, nhưng cô cùng đạo diễn Nhất Trung và ê-kíp đã cố gắng hết sức, mong khán giả góp ý chân thành.

Đến ủng hộ Bảo Thanh và Quốc Trường là những nghệ sĩ, những người bạn ở thủ đô Hà Nội như NSND Trung Anh, NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, diễn viên Lan Phương, Minh Cúc, Quỳnh Nga, Phương Oanh, Bảo Hân, Mạnh Hưng, Quang Anh, MC Hồng Nhung …

Đặc biệt nhất là sự có mặt của những diễn viên trong bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con, tác phẩm đã tạo nên cặp đôi đình đám Vũ - Thư (Quốc Trường - Bảo Thanh). “Cặp đôi chim ri” Tomboyloichoi (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) rất hào hứng vì lần đầu tiên được tham dự một buổi công chiếu phim điện ảnh, lại còn là phim điện ảnh đầu tiên của “người chị” Bảo Thanh.

"Người mẹ quốc dân" của vũ trụ điện ảnh VTV là NSND Lan Hương rất nhiệt tình tới chúc mừng Bảo Thanh.

Ở những phút cuối cùng trên thảm đỏ, NSND Trung Anh (bố Sơn trong Về Nhà Đi Con) đã xuất hiện, khiến "những người con" vỡ oà vì xúc động.

Bảo Thanh đã phải sắp xếp lịch trình làm việc bay đi bay về giữa Hà Nội - Đà Lạt để hoàn thành bộ phim trong vòng một tháng trời, đặc biệt khi trời bị bão. Sự nhiệt tình của các diễn viên là điều khiến đạo diễn Nhất Trung rất cảm kích.

Trong khi đó, Quốc Trường cũng lần đầu tiên bật mí: “Trường không phải là người sợ ma, nhưng có một cảnh quay dưới mưa suốt mấy tiếng ở Đà Lạt đã khiến Trường ám ảnh và không dám ngủ nếu không có trợ lý ở cùng. Nhưng vì sĩ diện nên không dám nói nên mấy đêm không có trợ lý Trường đành chịu trận vì…sợ ma. Bây giờ khi phim chiếu rồi mới dám bật mí cho mọi người biết".

Đôi Mắt Âm Dương là câu chuyện kinh dị - hài, cảm động về tình gia đình, mẹ con được ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán, với sự tham gia của các diễn viên được yêu thích từ Bắc đến Nam như Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, NSƯT Hữu Châu, Huỳnh Uyển Ân, Hứa Minh Đạt, La Thành, Ngân Chi…

Lý do khiến "người tình" của sao nam Việt có nhà 35 tỷ bật khóc - 11

Content & Media: Thu Vũ

Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 10:05 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ly-do-khien-nguoi-tinh-cua-sao-nam-viet-co-nha-35-ty-bat-khoc-1051412.html

Theo Thu Vũ (Dân Việt)