Diễn viên Huỳnh Đông giờ ra sao sau 10 năm cưới vợ, có người thứ ba xuất hiện?

Thứ Tư, ngày 05/02/2020 11:40 AM (GMT+7)

"Từ ngày quen, rồi lấy anh đã bị chửi là nghĩ sao xấu như vậy mà lấy được Huỳnh Đông", diễn viên Ái Châu trải lòng.

Cặp đôi trở thành khách mời của chương trình "Giải mã tri kỷ" tuần này chính là vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông - Ái Châu. Cả hai diễn viên đều là những cái tên quen thuộc với khán giả từ nhiều năm về trước, đặc biệt là nam diễn viên điển trai Huỳnh Đông qua nhiều vai diễn truyền hình. Tuy nhiên, những năm gần đây, cả hai đã ít xuất hiện hơn trong các hoạt động giải trí, tập trung nhiều hơn cho gia đình nhỏ. Vì vậy, ngay khi Huỳnh Đông - Ái Châu có mặt trên sân khấu, khán giả đã không khỏi bất ngờ. 

Diễn viên Huỳnh Đông giờ ra sao sau 10 năm cưới vợ, có người thứ ba xuất hiện? - 1

Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình sau nhiều năm "ở ẩn".

Ngay khi có mặt tại chương trình, cùng trò chuyện với MC Khả Như, nam diễn viên "Gọi giấc mơ về" đã giải thích ngay về những tin đồn cho rằng vợ chồng anh đã giải nghệ, rút khỏi showbiz. "Cái chữ rút khỏi showbiz nghe nó ghê gớm nhưng thực sự không phải tôi bỏ nghiệp diễn, tôi không làm cái này, cái kia liên quan tới nghệ thuật nữa mà tôi chỉ hạn chế hơn thôi. Tôi không muốn suốt ngày ngoài đường làm những công việc chiếm hết thời gian của mình và mình sẽ dành thời gian đó cho con".

Diễn viên Huỳnh Đông giờ ra sao sau 10 năm cưới vợ, có người thứ ba xuất hiện? - 2

Huỳnh Đông vẫn phong độ, điển trai như thời anh chiếm sóng với hàng loạt vai diễn truyền hình ấn tượng.

Đặc biệt, điều khiến Huỳnh Đông quyết dành trọn thời gian bên gia đình cũng xuất phát từ hoàn cảnh của anh và bà xã. Nếu Huỳnh Đông được lớn lên với tình yêu thương của cả bố và mẹ thì Ái Châu lại chịu cảnh gia đình không trọn vẹn khi bố mẹ ly hôn từ khi cô còn bé. Chính vì điều này, cả hai luôn muốn vun đắp, xây dựng gia đình nhỏ, đặc biệt là quyết định nghiêm túc của Huỳnh Đông ở thời điểm anh muốn lấy vợ, sinh con. 

Nhìn lại hành trình gần 10 năm cuộc sống hôn nhân, khán giả luôn dành cho cặp đôi sự ngưỡng mộ vì có được tình yêu đẹp, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để có được ngày hôm nay, Ái Châu đã từng trải qua những áp lực khiến cô gần như sụp đổ. 

Diễn viên Huỳnh Đông giờ ra sao sau 10 năm cưới vợ, có người thứ ba xuất hiện? - 3

Cặp đôi thoải mái chia sẻ về những biến cố đã qua.

"Từ ngày quen anh là mình cũng đã bị chửi rồi, lấy anh cũng bị chửi là: nghĩ sao xấu như vậy mà lấy được Huỳnh Đông. Huỳnh Đông là phải lấy Lê Bê La, Thanh Trúc... cứ bạn diễn nào đóng chung là được ghép cặp với anh. Tôi tức quá khi còn bị đồn cặp với người này người kia", Ái Châu kể lại, cô từng chịu áp lực rất nhiều từ dư luận khi công khai tình cảm với Huỳnh Đông. 

Không những phải chịu những "sóng gió" từ cộng đồng mạng, có thời điểm cả hai tưởng chừng đã không thể tiếp tục: "Có một biến cố hơi lớn là giữa Đông và Châu từng có người thứ ba xuất hiện. Thời điểm đó thì mình bị suy sụp, mất phương hướng và không biết phải làm gì", Ái Châu chia sẻ. 

Thời điểm này, Ái Châu hay Huỳnh Đông đều đã dành niềm tin tuyệt đối cho đối phương khi đã bên nhau nhiều năm. Tuy nhiên cũng đã có lúc Huỳnh Đông làm cho vợ phải ghen tuông khi thân thiết với bạn diễn nữ. "Có một lần anh Đông vi phạm nguyên tắc đã đặt ra giữa hai vợ chồng, ví dụ như không thân thiết với bạn diễn nữ. Vậy mà anh Đông đã đưa bạn diễn nữ về tận nhà", nữ diễn viên tranh thủ "kể xấu" chồng trên sóng truyền hình. 

Diễn viên Huỳnh Đông giờ ra sao sau 10 năm cưới vợ, có người thứ ba xuất hiện? - 4

Cặp đôi thể hiện tình cảm ở cuối chương trình.

Trải qua mọi thử thách, Huỳnh Đông - Ái Châu hiện tại rất hạnh phúc bên quý tử, cả hai luôn vui vẻ gọi con trai là "món quà trời cho" vì không nằm trong kế hoạch. Tuy không còn xuất hiện trên màn ảnh, về phần Huỳnh Đông, khán giả vẫn có thể gặp lại anh trong vai trò đạo diễn một số dự án phim điện ảnh. Diễn viên Ái Châu cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dien-vien-huynh-dong-gio-ra-sao-sau-10-nam-cuoi-vo-co-nguoi-thu-ba-xuat-hi...

Người đóng phim Ngô Kinh có cả tiền lẫn tình, kẻ phản bội ông vua phòng vé sống ra sao?

Số phận 2 người đẹp “chịu ơn” và “phản bội” ông vua phòng vé Ngô Kinh khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Huỳnh Đông