Khương Ngọc, Huỳnh Đông bị nghi ngờ giới tính

Thứ Sáu, ngày 08/11/2013 09:45 AM (GMT+7)

Ngay tại trường quay, mỗi khi cặp đôi này xuất hiện là tiếng cười lại vang lên khắp chốn. Tuy nhiên, cả hai đều chẳng e dè hay ngại bị nghi ngờ giới tính. Cái mà họ cần là những vai diễn khác lạ – dù chỉ là tuyến vai khách mời.

Có thể là trùng hợp hay cố ý của đạo diễn Victor Vũ, mà cũng phim Tết cách đây 2 năm, trong bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng, Huỳnh Đông là chàng quân tử mạnh mẽ, còn Khương Ngọc là một tên ác ôn khiến khán giả sởn gai ốc mỗi lần y xuất hiện.

Nhưng vào mùa phim Tết 2014 này, đạo diễn Victor lại cho khán giả một phen té ghế với tạo hình rất “cong” của cặp đôi Khương Ngọc – Huỳnh Đông. Từ kẻ thù không đội trời chung trong Thiên Mệnh Anh Hùng, nay trong Cô Dâu Đại Chiến 2 họ lại là một cặp tình nhân đáng yêu.

Khương Ngọc, Huỳnh Đông bị nghi ngờ giới tính - 1

Vốn từng tạo được cảm tình với khán giả qua nhiều vai diễn mang đậm chất đàn ông, nhưng lần này bộ đôi Khương Ngọc – Huỳnh Đông sẽ trở thành một cặp đôi có giới tính thứ 3. Không những vậy, họ lại còn yêu nhau. Hóa thân thành các nhân vật này là một điều khá thú vị với hai diễn viên. Lần này, họ phải thể hiện một hình tượng hoàn toàn trái ngược: mềm mỏng và yểu điệu thục nữ hơn. Đặc biệt là Khương Ngọc khi vai diễn của anh có phần nữ tính hơn Huỳnh Đông.

Ngay tại trường quay, mỗi khi cặp đôi này xuất hiện là tiếng cười lại vang lên khắp chốn. Tuy nhiên, cả hai đều chẳng e dè hay ngại bị nghi ngờ giới tính. Cái mà họ cần là những vai diễn khác lạ – dù chỉ là tuyến vai khách mời. Khương Ngọc cho biết: “Tôi chẳng lo lắng gì về chuyện bị nghi ngờ giới tính hết. Đây là một vai diễn và tôi là một diễn viên thì có nhiệm vụ hoàn thành nó tốt nhất.” Người bạn của anh, diễn viên Huỳnh Đông cũng chia sẻ: “Tôi thấy vai diễn này rất vui và thú vị. Còn việc kia thì vốn chẳng phải là vấn đề tôi cần quan tâm.”

Khương Ngọc, Huỳnh Đông bị nghi ngờ giới tính - 2

Khương Ngọc, Huỳnh Đông bị nghi ngờ giới tính - 3

Chắc chắn các khán giả sẽ có một bất ngờ lớn trong mùa phim tết 2014 khi hai nhân vật đặc biệt này sẽ có mặt trong “siêu phẩm” Cô Dâu Đại Chiến 2 của đạo diễn Victor Vũ.

Để chuẩn bị cho cuộc chiến thứ 2 của các cô dâu, đạo diễn Victor Vũ đã không ngại biến 2 anh chàng chuyên trị vai “trai thẳng” của mình thành “trai cong” đích thực. Và vẫn như mọi lần, tất cả những nhân vật có mặt trong phim của anh luôn có những vai trò rất đặc biệt.

Bên cạnh tuyến vai chính đã được công bố trước đó gồm Lê Khánh, Vân Trang, Maya, Bình Minh, Lan Ngọc... thì đây chính là lúc anh dần hé lộ những nhân vật độc đáo khác. Thêm một điều thú vị, không chỉ có mỗi Khương Ngọc – Huỳnh Đông được “làm mới” trong Cô Dâu Đại Chiến 2 mà vẫn còn không ít các gương mặt khác đủ để khán giả ngạc nhiên khi xuất hiện.

Vậy thì vai trò của họ sẽ như thế nào trong phim và có mối quan hệ như thế nào với các cô dâu và cả vai nam chính? Hãy cùng chúng tôi đón chờ sự xuất hiện của Cô Dâu Đại Chiến 2 vào mùa phim tết 2014.

Teaser trailer của phim

Khương Ngọc, Huỳnh Đông bị nghi ngờ giới tính - 4

Khương Ngọc, Huỳnh Đông bị nghi ngờ giới tính - 5

Theo Thương Huyền (Khampha.vn)
sự kiện Cô dâu đại chiến 2
Báo lỗi nội dung