"Ông trùm thế giới ngầm" phim trăm triệu view nói về cảnh gây tranh cãi

Nam diễn viên sợ những cảnh tình tứ với bạn diễn nữ sẽ ảnh hưởng đến gia đình.

Bộ phim “Nữ chủ” đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả, hiện đã đạt hơn 100 triệu lượt xem trên nền tảng trực tuyến. Nội dung phim xoay quanh gia đình ông trùm ma túy Cao Thiên (Huỳnh Đông). Ông có 2 vợ: bà Dung (Ngọc Lan) - từng là tội phạm ở tù và bà Hà (Thùy Trang) - luật sư. Bên cạnh đó, ông còn đem lòng yêu Hải Đường (Thúy Ngân) – em kết nghĩa của bà Dung - và nâng đỡ cô hết mực, khiến hai người vợ ghen tuông.

Huỳnh Đông trong phim có quan hệ tình cảm với 3 người phụ nữ

Vì vậy trong phim nam diễn viên có nhiều cảnh tình tứ với các bạn diễn nữ. Chia sẻ về điều này, Huỳnh Đông nói anh không e ngại, song vẫn sợ sẽ ảnh hưởng đến gia đình. Anh bày tỏ: “Tôi ở một lứa tuổi không phải là quá trẻ trung để thể hiện một nhân vật có thể nói là đẹp trai, một ông trùm đầu hai thứ tóc. Bề ngoài đã là một ông già rồi. Khi diễn các phân đoạn tình cảm với các bạn diễn nữ, tôi sợ nó sẽ có sự phản cảm về mặt hình ảnh, cho nên đã nhiều lần trao đổi với đạo diễn để làm sao có phân cảnh đúng ý nhất và thể hiện được mỹ thuật trong hình ảnh một cách tốt nhất. Khán giả khi coi các phân đoạn đó không bị phản cảm với những hình ảnh đó. Tôi cũng đã có gia đình và có con. Tôi không muốn những hình ảnh đó xuất hiện chuyện thị phi”.

Theo Huỳnh Đông, Cao Thiên có “tam thê tứ thiếp” nhưng thực chất ông không có chuyện dễ thay lòng đổi dạ. Nam diễn viên giải thích trong lòng nhân vật, mỗi người phụ nữ sẽ có một vị trí, tình cảm nhất định. “Đối với Dung, đó là một mối tình cùng nhau gây dựng sự nghiệp từ con số 0. Đối với Hà, ông sẽ nuông chiều. Với Hải Đường, đó gần như là một mối tình mà bắt buộc ông ta phải chinh phục. Đó là cái gì đó mà ông ta chưa đạt được trong cuộc sống của mình”.

"Ông trùm thế giới ngầm" phim trăm triệu view nói về cảnh gây tranh cãi - 4

Nam diễn viên hài hước ví von đây là vai “cao niên” của mình

"Ông trùm thế giới ngầm" phim trăm triệu view nói về cảnh gây tranh cãi - 5

Huỳnh Đông sợ cảnh tình cảm ảnh hưởng đến gia đình

Về quan điểm “yêu nhiều người cùng lúc, miễn sao thật lòng” trong xã hội hiện nay, Huỳnh Đông chia sẻ: “Tôi nghĩ không riêng gì mình, mọi người đều không thích chuyện “tam thê tứ thiếp”. Đặc biệt, hai người đã được gắn kết với nhau bằng hôn nhân và nhẫn cưới, thì đó giống như sự linh thiêng. Cả nam và nữ trong cuộc hôn nhân đó đều có trách nhiệm cho lời hứa cũng như hạnh phúc mà mình đã đạt đến, và sẽ không muốn có chuyện người thứ ba. Chuyện đó nếu chỉ lên án thì không đủ. Vấn đề ở đây là con người có trách nhiệm với cuộc hôn nhân của mình”.

Huỳnh Đông cho biết, với anh, nhân vật Cao Thiên có tính thách thức để “làm mới” bản thân. Thay vì các vai trẻ trung, nam diễn viên thường nhận các vai có tính cách phức tạp để thể hiện khả năng diễn xuất, như ông trùm trong “Nữ chủ”. Đây là chủ nhân của một gia đình lớn, con cháu đầy đủ. Khi tuổi xế chiều lại đem lòng yêu một cô gái đáng tuổi con. Ngoài ra, ông cũng phải đối mặt với cuộc chiến “trong lặng thầm” của hai bà vợ thủ đoạn, mong tranh giành gia sản cho con trai mình.

"Ông trùm thế giới ngầm" phim trăm triệu view nói về cảnh gây tranh cãi - 6

Huỳnh Đông ghi dấu ấn qua từng vai diễn

"Ông trùm thế giới ngầm" phim trăm triệu view nói về cảnh gây tranh cãi - 7

Trước “Nữ chủ”, Huỳnh Đông ghi dấu ấn với vai Thành trong “Duyên kiếp”. Dù chỉ là người ở nhưng Thành được cậu Hai Lương xem như anh em thân thiết. Những phân cảnh Thành - Lương trò chuyện với nhau từng “gây bão” mạng một thời gian dài

"Ông trùm thế giới ngầm" phim trăm triệu view nói về cảnh gây tranh cãi - 8

Ngoài đời, Huỳnh Đông có cuộc sống hạnh phúc bên Á hậu Ái Châu và con trai Happy

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ diễn viên làm chủ khu du lịch 50.000m2, cha mẹ ruột vẫn cần kiệm đi bán gạo

Người đẹp gốc Tiền Giang sở hữu tài sản “khủng” khiến nhiều người trầm trồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN