Phim 4 tỷ đạt kỷ lục thế giới của Trấn Thành bị khán giả la ó, hụt hẫng vì điều này

Thứ Ba, ngày 04/02/2020 10:23 AM (GMT+7)

Liên tục lập kỷ lục "khủng" khó web drama nào đạt được, vì sao "Bố già" vẫn gây tranh cãi gay gắt ở tập cuối?

Không nằm ngoài dự đoán, tâp cuối web drama “Bố già” của Trấn Thành vừa lên sóng đã lập tức tự phá bỏ kỷ lục ở những tập trước. Với loạt thành tích “khủng” chưa từng có phim chiếu mạng nào ở Việt Nam đạt được, bộ phim này từ tập đầu tiên đã được khán giả dành nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, trái ngược với sự kỳ vọng của đông đảo người xem, tập cuối lại bất ngờ bị khán giả “quay lưng”.

Phim 4 tỷ đạt kỷ lục thế giới của Trấn Thành bị khán giả la ó, hụt hẫng vì điều này - 1

"Bố già" tạo "cú lừa" ngoạn mục ở cái kết.

Tập 5 ngay khi vừa lên sóng đã “gây bão” với những thành tích như: vượt mốc 10 triệu view chỉ sau 26 giờ công chiếu, có đến gần 450 nghìn người xem cùng lúc, đạt top 1 tab thịnh hành YouTube sau 25 giờ... Bên cạnh đó, hiếm có bộ phim nào làm cho khán giả quan tâm và hào hứng dự đoán cái kết như "Bố già", thậm chí từ tập 1, lượt xem vẫn liên tục tăng dù đã phát sóng được 1 tháng trước.

Phim 4 tỷ đạt kỷ lục thế giới của Trấn Thành bị khán giả la ó, hụt hẫng vì điều này - 2

Trấn Thành hạnh phúc với sự đón nhận của khán giả dành cho "đứa con tinh thần" của mình.

Nút thắt khiến khán giả “ngã ngửa” ở tập cuối chính là "thật giả lẫn lộn" trong cái kết. Nếu ở 4 tập trước là sự tò mò, hồi hộp thì tập cuối, "Bố già" lại đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cái kết này tuy rất trọn vẹn với từng nhân vật nhưng lại làm cho khán giả tranh cãi gay gắt vì không thể ngờ.

Phim 4 tỷ đạt kỷ lục thế giới của Trấn Thành bị khán giả la ó, hụt hẫng vì điều này - 3

Phim 4 tỷ đạt kỷ lục thế giới của Trấn Thành bị khán giả la ó, hụt hẫng vì điều này - 4

Cảnh gây xúc động nhất tập 5.

Tỷ lệ thuận với sự quan tâm nhiệt tình từ khán giả, nhanh chóng đẩy “Bố già” lên top 1 trending trong thời gian ngắn thì tập này cũng được xem là tập có nhiều ý kiến trái chiều nhất từ khi phim công chiếu. Với gần 40 nghìn bình luận để lại dưới tập 5 cũng như trên trang cá nhân của Trấn Thành, không ít ý kiến tỏ ra hụt hẫng vì cái kết của “Bố già”.

“Thấy web drama nào cũng vậy, hễ tập mở đầu lúc nào cũng thú vị, hấp dẫn nhưng càng về sau thì thôi rồi...”, “Phim hay, cảm động nhưng kết thúc nhạt quá, hơi hụt hẫng”, “Cái kết hơi bị gượng ép dù nếu cái kết là Sang tỉnh dậy và bố chấp nhận cho đi hát là một lối rẽ người xem đoán được”,  “3 tập đầu của phim quá hay, không có gì bàn cãi, quá xuất sắc. Nhưng cái kết phim vẫn chưa thật sự thuyết phục người xem. Mong anh sẽ ra thêm nhiều phim hay hơn, đặc sắc hơn”... là những ý kiến của người xem.

Phim 4 tỷ đạt kỷ lục thế giới của Trấn Thành bị khán giả la ó, hụt hẫng vì điều này - 6

Phim 4 tỷ đạt kỷ lục thế giới của Trấn Thành bị khán giả la ó, hụt hẫng vì điều này - 7

Cuộc sống đối lập và ý nghĩa về tình cảm cha con trong "Bố già".

Tuy nhiên cũng không thiếu những bình luận cho rằng với bộ phim về đề tài gia đình, lại chiếu trong dịp Tết thì cái kết này là hợp lý và quan trọng nhất là vẫn truyền tải được thông điệp mà Trấn Thành muốn gửi gắm về tình cảm cha con. Vì vậy hàng loạt ý kiến cũng để lại bảo vệ “Bố già”, hết lời khen ngợi Trấn Thành.

"Mình thấy kết phim vậy là hay mà. Phim vừa hài hước vừa tinh tế vừa cảm động. Vì phim chỉ có 5 tập mà mỗi tập chỉ tầm hơn 30 phút, kết như vậy là quá ổn rồi. Luôn ủng hộ Trấn Thành và đoàn phim”, “Một cái kết ngoài dự đoán và rất ý nghĩa. Bất kể giàu hay nghèo các ông bố đều thương con nhưng hãy chịu khó thấu hiểu con để con được hạnh phúc trong tình yêu thương ấy.Trấn Thành rất giỏi”, “Nhiều bạn chê cái kết bởi các bạn chưa cảm nhận cái sâu lắng của từng chi tiết, xem một cách hời hợt, cách bạn đang xem là để thỏa mãn chứ không phải xem để cảm nhận”...

Phim 4 tỷ đạt kỷ lục thế giới của Trấn Thành bị khán giả la ó, hụt hẫng vì điều này - 8

Tuy nhiên, mặc mọi khen chê, diễn xuất của Trấn Thành và dàn diễn viên trong "Bố già" là điều người xem không thể không công nhận.

Bên cạnh những ý kiến khen chê, Trấn Thành cũng lên tiếng khi bức xúc nói về hiện tượng “spoil phim”: “Chúng ta được quyền bình luận, khen thậm chí là chê, với tôi, sao cũng được. Đó là chuyện đương nhiên mà bất cứ sản phẩm nghệ thuật nào cũng phải chấp nhận...”. Hiện tại, "Bố già" vẫn đang được khán giả dành nhiều sự quan tâm và vẫn giữ vững "ngôi vương" trên YouTube, tập 1 cũng đã đạt trên 27 triệu view- con số "khủng" so với 1 bộ phim chiếu mạng có thời lượng trên 40 phút mỗi tập.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phim-4-ty-dat-ky-luc-the-gioi-cua-tran-thanh-bi-khan-gia-la-o-hut-hang-vi-...

Nhan sắc của em gái Trấn Thành sau khi bước chân vào showbiz

Em gái út của Trấn Thành được kì vọng sẽ trở thành một tên tuổi của làng điện ảnh Việt trong tương lai.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung