Diễm My 9X hé lộ phần kết với biến cố khủng khiếp của “Tình yêu và tham vọng”

Thứ Năm, ngày 23/07/2020 17:23 PM (GMT+7)

Sau ngày quay cuối, nữ diễn viên chia sẻ về kỷ niệm trong 1 năm từ TP. HCM ra Hà Nội quay phim.

Diễm My 9X hé lộ phần kết với biến cố khủng khiếp của “Tình yêu và tham vọng” - 1

Diễm My 9X trong vai Linh của "Tình yêu và tham vọng"

Sự trở lại màn ảnh nhỏ của Diễm My 9X trong vai nữ chính Linh của phim "Tình yêu và tham vọng" nhận được nhiều khen ngợi cả về diện mạo lẫn diễn xuất. Linh từ một nhân viên mẫn cán ở Bách Hợp chuyển sang làm người mới ở tập đoàn Hoàng Thổ. Tại đây cô và tổng giám đốc Minh (Nhan Phúc Vinh) nảy sinh những mối duyên nhưng Minh lại có vị hôn thê sắp cưới là Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền), trong khi đó Sơn (Thanh Sơn) đem lòng yêu thầm Linh.

Sức hút từ vai Linh của Diễm My 9X khiến nhân vật này được đưa vào đề thi tuyển sinh lớp 10 môn tiếng Anh của tỉnh Thanh Hóa mới đây, khiến cư dân mạng thích thú. Phim đang ở phần cuối dự báo nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra. Mới đây, hai diễn viên Nhan Phúc Vinh và Diễm My đều đã hoàn thành những phân cảnh quay cuối. Trở lại TP. HCM sau 1 năm ra Hà Nội đóng phim, nữ diễn viên 9X không tránh khỏi những lưu luyến khi phải chia tay ê-kíp "Tình yêu và tham vọng".

Diễm My 9X hé lộ phần kết với biến cố khủng khiếp của “Tình yêu và tham vọng” - 2

Chuyện tình Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) mang đến nhiều hồi hộp, nút thắt cho phần kết

- Trở lại màn ảnh với vai diễn Linh, Diễm My muốn nói gì với khán giả?

- Nhân vật Linh có rất nhiều sóng gió, trắc trở trong con đường sự nghiệp và tình yêu nên Linh hay gặp phải nhiều thử thách. Nhưng qua những điều đó, tôi nghĩ Linh hiểu rõ bản thân mình hơn, giúp cô ấy khi vượt qua được sóng gió sẽ đến gần hơn với mục đích cuối cùng.

Khi yêu với Linh thuần túy là tình yêu, với công việc cũng rất rõ ràng, rành mạch. Linh có một sai lầm duy nhất vì bị phân tâm nên đã ký sai hợp đồng từ 500 triệu lên 700 triệu đồng, còn lại những điều khác cô ấy đều làm tốt trong công việc. Tôi nghĩ ‘Nhân vô thập toàn’, không ai hoàn hảo hết cả nhưng tôi tin với sự thông minh cùng với tấm lòng và nhân cách của Linh sẽ vượt qua được những thử thách này.

- Chị có thể bật mí về phần kết phim đang rất được khán giả mong chờ, nhất là chuyện tình cảm của Linh và Minh?

- Tôi nghĩ phần kết phim vẫn có những biến cố khủng khiếp xảy ra. Khán giả sẽ không đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, có thể gay cấn đến giây phút cuối cùng phim. Sẽ có cả những cảnh bắn giết nhau, có người bị thương và "happy ending" thì khán giả phải xem phim mới biết được có hay không.

Diễm My 9X hé lộ phần kết với biến cố khủng khiếp của “Tình yêu và tham vọng” - 3

Phần kết của happy ending (kết hạnh phúc) hay không còn phải chờ xem.

- Chị ấn tượng với các bạn diễn nam trong phim ra sao?

Trong phim này, tôi được đóng chung với các bạn diễn nam như anh Mạnh Trường, anh Nhan Phúc Vinh, anh Thanh Sơn đều là những người rất có tâm và có tầm với nghề. Khi diễn cùng, tôi thấy mình được học hỏi, tương tác tốt hơn vì họ diễn rất tốt trong khâu giữ cảm xúc nên giúp nâng bạn diễn của họ lên nhiều. Trong cuộc sống đời thường, các bạn diễn của tôi đều rất cởi mở, hay giúp đỡ người khác. Tôi thấy bản thân mình may mắn khi được đóng trong bộ phim mà tất cả các diễn viên đều chuyên nghiệp, có tâm.

- Mới đây chị đã hoàn thành buổi cuối cùng quay phim và trở vào TP. HCM. Cảm xúc của chị trong ngày quay cuối ra sao?

- Tôi ở ngoài Hà Nội một năm để quay bộ phim này. Tôi ra Hà Nội từ tháng 7 năm ngoái, tới tháng 7 năm nay mới xong phim nên được hưởng thụ cả 4 mùa của Hà Nội luôn. Rất nhiều kỷ niệm với Hà Nội, về quán xá, những người trong đoàn phim, những đồng nghiệp ngoài Bắc nên trong buổi quay cuối, phải chia tay mọi người, tôi rất tiếc vì phải bay vào Nam luôn. Ngày chia tay tôi rất lưu luyến vì có rất nhiều kỷ niệm. Đây là lần đầu tiên tôi đóng một bộ phim dài như vậy, một năm trời luôn. Trước giờ phim tôi đóng nhiều lắm là 3 tháng thôi. Mọi người thương tôi như một gia đình và tôi cũng yêu quý mọi người như anh em trong nhà. Chúng tôi có rất nhiều niềm vui bên nhau. Phim này cũng là một phim hay và mình được sống với nhân vật của mình nên thực sự thấy lâng lâng. Tôi được đi nhiều nơi để quay phim như CH Séc, Phú Yên và nhiều nơi khác nên càng có nhiều kỷ niệm hơn với các thành viên trong đoàn phim.

Diễm My 9X hé lộ phần kết với biến cố khủng khiếp của “Tình yêu và tham vọng” - 4

Diễm My được bạn trai ủng hộ trong công việc.

- Ra ngoài Bắc 1 năm để đóng phim, bạn trai chị có ủng hộ việc này?

- Anh ấy ủng hộ tôi trong chuyện công việc. Ngoài ra, có thời gian là anh ấy bay ra ngoài Hà Nội để thăm. Ngược lại, khi có ngày nghỉ, tôi cũng sắp xếp để bay vào Nam để thăm gia đình và anh ấy. Anh luôn bên cạnh tôi ủng hộ tinh thần tôi rất nhiều.

- Chị thấy bản thân mình có những điểm gì tương đồng với nhân vật Linh?

- Tôi thấy giữa mình và nhân vật Linh giống nhau ở nhiều điểm, tới 90%-95% luôn. Tôi nghĩ đó cũng là một trong những lý do khiến đạo diễn chọn mình vào vai Linh. Khi casting, rất nhiều diễn viên ngoài Bắc cũng như trong Nam đều casting nhưng cuối cùng đạo diễn chọn tôi. Anh đạo diễn cũng bảo, có rất nhiều ứng cử viên tài giỏi nhưng anh ấy chọn tôi vì thấy có nhiều nét tương đồng với nhân vật.

Tôi thấy mình giống Linh về hoàn cảnh gia đình, về mất mát người thân, về quan điểm sống, theo đuổi lý tưởng sống trong công việc cũng như tình yêu.

Diễm My 9X hé lộ phần kết với biến cố khủng khiếp của “Tình yêu và tham vọng” - 5

Diễm My nhận thấy bản thân có nhiều nét giống nhân vật Linh.

- Quan điểm sống của chị ra sao?

- Tôi giống như nhân vật Linh luôn có quan điểm, lý tưởng sống rõ ràng, luôn biết mình muốn gì, cố gắng hết mình, quyết liệt với mục đích sống đó. Linh cũng vậy, khi yêu ai sẽ vượt qua được nhiều khó khăn, trở ngại khác để đến được với tình yêu của mình. Tình yêu của Linh không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì khác. Nếu cô ấy thích và yêu một người sẽ quyết tâm đến với người đó nhưng phải không làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Nếu tình yêu đó làm tổn thương tới người xung quanh, cô ấy sẽ không làm. Tôi cũng như vậy thôi. Trong công việc tôi luôn quyết tâm, đi tới cùng.

Trong chuyện tình cảm cũng giống Linh còn trong gia đình, tôi sẽ là một người chịu đựng. Nếu có chuyện gì xảy ra với một thành viên trong gia đình, tôi luôn muốn đứng ra cáng đáng tất cả mọi chuyện, bảo vệ những người thương yêu, bất kể người đó có thương tôi, lo cho tôi như ý tôi mong muốn hay không, dù có chuyện gì thì đó vẫn là những người thân thương yêu của tôi. Tôi xem trọng gia đình của mình hơn bất kỳ những thứ khác.

Nguồn: http://danviet.vn/diem-my-9x-he-lo-phan-ket-voi-bien-co-khung-khiep-cua-tinh-yeu-va-tham-vong-50...

Lương Thế Thành ứng xử ra sao khi vợ diễn ”cảnh nóng” với đồng nghiệp nam?

Đảm nhận vai diễn mới trong "Cát đỏ", Thúy Diễm phải diễn nhiều cảnh tình cảm với bạn diễn nam.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt