Đây chính là người phụ nữ khiến Châu Tinh Trì không bao giờ lấy vợ

Sau 2 mối tình dang dở vì chịu ảnh hưởng của mẹ, Châu Tinh Trì quyết định không kết hôn.

Mẹ của Châu Tinh Trì - bà Lăng Bảo Nhi - năm nay 76 tuổi, xuất thân từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Bà sinh cho gia đình họ Châu 3 người con (2 gái 1 trai). Châu Tinh Trì là người con thứ hai, chị gái ông là Châu Văn Cơ và em gái Châu Tinh Hà.

Đây chính là người phụ nữ khiến Châu Tinh Trì không bao giờ lấy vợ - 1

Châu Tinh Trì (phải) cùng mẹ và hai chị em gái.

Tuổi thơ của Châu Tinh Trì không nhận đầy đủ tình yêu thương của cha mẹ. Ngay từ năm lên 7 tuổi cha mẹ ông ly hôn, một mình bà Lăng nuôi dạy cả 3 người con khôn lớn và quyết định không đi bước nữa.

Sau này mẹ Châu Tinh Trì tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn, vợ chồng bà ly hôn vì ông Châu ngoại tình. Một lần, bà dẫn các con đến rạp xem công chiếu bộ phim Nữ hoàng Ai Cập. Đang ngồi trong rạp, cậu bé Tinh Trì khi ấy mới 3 tuổi bất ngờ chỉ tay hướng về hàng ghế phía trước: “Mẹ ơi bố kìa!”. Bà Lăng hướng mắt về phía tay con trai và sửng sốt khi trông thấy chồng mình đang ngồi cạnh một người phụ nữ lạ.

Sau khi ly hôn, một mình bà nhận nuôi 3 đứa con. Đã có lúc bà Lăng phải làm 3 công việc khác nhau. Về sau Châu Tinh Trì cũng nhiều lần tâm sự, chính tính cách mạnh mẽ của mẹ đã bổ khuyết cho các con khi thiếu vắng tình thương của người cha.

Đây chính là người phụ nữ khiến Châu Tinh Trì không bao giờ lấy vợ - 2

La Huệ Quyên không được lòng mẹ đẻ Châu Tinh Trì.

Chuyện tình cảm của Châu Tinh Trì chịu nhiều ảnh hưởng từ mẹ. Thời điểm ông chia tay nữ diễn viên La Huệ Quyên, truyền thông lẫn công chúng đưa ra nhiều giả thuyết. Tuy nhiên lý do thực sự mà cả hai chia tay là bởi La Huệ Quyên không vừa lòng bà Lăng.

Đây chính là người phụ nữ khiến Châu Tinh Trì không bao giờ lấy vợ - 3

Chu Ân cũng không làm hài lòng được mẹ Châu Tinh Trì

Cuộc tình thứ hai của Châu Tinh Trì với nữ diễn viên xinh đẹp Chu Ân cũng thất bại, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ và được cho là do Châu Tinh Trì không chung thủy.

Thế nhưng trong một bài phỏng vấn sau này, bà Lăng tiết lộ với truyền thông: “Nói về Chu Ân thì đến thời điểm hiện tại tôi vẫn không có chút thiện cảm nào".

Đây chính là người phụ nữ khiến Châu Tinh Trì không bao giờ lấy vợ - 4

Bà Lăng khẳng định không can thiệp vào chuyện tình cảm của con trai.

Khi chia sẻ về người con trai độc nhất vẫn độc thân, bà Lăng khẳng định Châu Tinh Trì không hề có ý định kết hôn. Còn cá nhân bà cho hay: “Tôi không có quan niệm truyền thống phải nối dõi tông đường này nọ gì cả”.

Nhiều lần báo chí cho rằng, chuyện tình cảm cá nhân của Châu Tinh Trì có sự ảnh hưởng của mẹ. Tuy vậy Lăng Bảo Nhi luôn phủ nhận và khẳng định bà không bao giờ can thiệp vào chuyện yêu đương của con trai.

Đây chính là người phụ nữ khiến Châu Tinh Trì không bao giờ lấy vợ - 5

Cha đẻ Châu Tinh Trì đã hòa giải với con trai.

Cách đây không lâu, truyền thông Hong Kong cho biết, cha đẻ của Châu Tinh Trì từng thừa nhận hai cha con đã gặp nhau và xóa mọi hiềm khích cũng như hiểu lầm trong quá khứ. “Vua hài” còn mua tặng cha ruột một căn hộ mới.

“Cô vợ” đồng tính của Châu Tinh Trì ngày ấy, bây giờ

“Nàng Song Nhi” từng trải qua những mối tình đồng tính thất bại.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Theo Ifeng/Baidu) (Dân Việt)
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung