Danh ca Elvis Phương làm điều đặc biệt kỷ niệm 60 năm đi hát

Thứ Năm, ngày 29/04/2021 10:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhân dịp đặc biệt, nam danh ca đã có món quà gửi đến khán giả trong và ngoài nước.

Danh ca Elvis Phương vừa chính thức phát hành album Em Dấu Yêu, đánh dấu sự nghiệp 60 năm ca hát. Album gồm 12 ca khúc nhạc ngoại, được tuyển lựa kỹ lưỡng. Một số ca khúc được viết lời Việt bởi những tên tuổi lớn như: Duy Quang (Hey; Elle), Trung Hành (Amour)...

Danh ca Elvis Phương làm điều đặc biệt kỷ niệm 60 năm đi hát - 1

Bìa album đầy ấn tượng

12 bản nhạc là những gởi gắm xúc cảm đầy sâu lắng từ Elvis Phương. Tous Les Garçons Et Les Filles – ca khúc được Elvis Phương nghe đi nghe lại thuở đi học, sau gần 60 năm ông mới có bản thu hoàn chỉnh đầu tiên sáng tác của Francoise. Hay như Hey là một món quà đặc biệt từ Duy Quang viết lời Việt tặng riêng cho Elvis Phương.

“Tôi đã phải kìm cảm xúc của mình xuống khi hát Hey. Quá nhiều nỗi niềm, quá nhiều xúc cảm trong món quà từ người bạn thân của tôi”, Elvis bộc bạch khi thu âm ca khúc này.

Danh ca Elvis Phương làm điều đặc biệt kỷ niệm 60 năm đi hát - 3

Với Elvis Phương, 60 năm ca hát là chặng đường tuyệt vời với nhiều kỷ niệm. Em Dấu Yêu có nhiệm vụ khắc họa một lần nữa âm nhạc của nam danh ca trong những “chặng niệm hoài” đó. Và để một lần nữa, âm nhạc và tâm hồn của cả người nghe và người hát bất chợt “chạm” lúc nào không hay.

Em Dấu Yêu sẽ phát hành trên toàn quốc từ ngày 28/4. Elvis Phương sẽ tổ chức đêm nhạc ra mắt CD này vào ngày 2/5 tại phòng trà Elvis (Phước Hải, Vũng Tàu). Đêm nhạc sẽ là nơi để những khán giả yêu giọng hát của nam danh ca lừng danh trải nghiệm tất cả cung bậc cảm xúc.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-ca-elvis-phuong-lam-dieu-dac-biet-ky-niem-60-nam-di-hat-50202129410193828...

Danh hài Bảo Chung, Trung Dân bất ngờ đi thi “Thách Thức Danh Hài”?

Giám đốc sản xuất “show hài quốc dân” vừa tiết lộ nhiều điều thú vị.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung