Danh hài Bảo Chung, Trung Dân bất ngờ đi thi “Thách Thức Danh Hài”?

Thứ Ba, ngày 27/04/2021 18:56 PM (GMT+7)

Giám đốc sản xuất “show hài quốc dân” vừa tiết lộ nhiều điều thú vị.

Giám đốc sản xuất Khương Dừa vừa đăng tải clip kêu gọi mọi người tham gia casting Thách Thức Danh Hài mùa 7 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Theo như chia sẻ của anh, vào năm 2020, Thách Thức Danh Hài từng tuyển sinh song vẫn phải dừng lại vì dịch bệnh. Đến hiện tại, chương trình bắt đầu khởi động trở lại.

Danh hài Bảo Chung, Trung Dân bất ngờ đi thi “Thách Thức Danh Hài”? - 1

Giám đốc sản xuất Khương Dừa

Thách Thức Danh Hài mùa 7 tổ chức casting ở khu vực phía Nam tại TP.HCM và Cần Thơ. Cụ thể, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ chia làm hai đợt, đợt 1 diễn ra từ ngày 07/05 đến 09/05; đợt 2 từ ngày 21, 22, 23/05 tại phim trường Pixel. Riêng Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 15/05 và 16/05/2021.

Đặc biệt, Khương Dừa tiết lộ trong các buổi casting Thách Thức Danh Hài sẽ có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng như: Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân…. “Chúng tôi vẫn sẽ tìm những bạn hot Facebook, Tiktok, Youtuber có duyên, hài hước, được khán giả yêu thích để mời tham gia hoặc chúng tôi cũng có thể đặc cách cho các bạn ấy vào vòng ghi hình luôn”, anh cho hay.

Danh hài Bảo Chung, Trung Dân bất ngờ đi thi “Thách Thức Danh Hài”? - 3

Khán giả tò mò rằng Trung Dân, Bảo Chung đi thi hay tham gia Thách thức danh hài với vai trò gì

Cũng như bất cứ chương trình nào, “show hài quốc dân” vẫn nhận khá nhiều ý kiến khen – chê. Về điều này, Khương Dừa bộc bạch: “Bất cứ một chương trình nào cũng sẽ có ý kiến khen - chê nhưng tổng thể, Thách Thức Danh Hài vẫn là một chương trình được nhiều người yêu thích. Chính vì thế nó mới tồn tại qua 6 mùa. Bản thân tôi không áp lực bởi những lời khen - chê mà áp lực làm sao có những thí sinh tốt, làm sao để những thí sinh tham gia chương trình có thể khiến hai giám khảo bật cười, mang lại tiếng cười cho khán giả. Bởi với một chương trình hài thì có thể đối với người này vui, người kia không vui nên không có cái gì rõ ràng, tuyệt đối được”.

Danh hài Bảo Chung, Trung Dân bất ngờ đi thi “Thách Thức Danh Hài”? - 4

"Thánh sún" Ngân Thảo đổi đời nhờ tham gia Thách thức danh hài

Năm nay, Thách Thức Danh Hài vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau… Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể... làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Thách Thức Danh Hài chào đón những thí sinh có niềm đam mê hài kịch, duyên dáng và tự tin.

Sau 6 mùa, Thách Thức Danh Hài vẫn giữ số lượng lên sóng là 14 tập và chiếu trên kênh HTV7, dự kiến lên sóng vào tháng 8 năm nay. Hiện phía chương trình chưa công bố ban giám khảo ngồi “ghế nóng” là ai.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-bao-chung-trung-dan-bat-ngo-di-thi-thach-thuc-danh-hai-50202127418563...

Khán giả phản ứng ra sao trước ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP?

“Muộn Rồi Mà Sao Còn” là ca khúc sắp phát hành của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung