Đăng clip hôn bạn diễn nữ, “đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên bị vợ phản ứng

Thứ Sáu, ngày 10/07/2020 04:41 AM (GMT+7)

“Ra đường léng phéng, về tôi đánh cho khùng…”, vợ Quách Ngọc Tuyên nói.

Mới đây, Quách Ngọc Tuyên đăng tải một clip ngắn, hậu trường làm phim “Thằng Khờ” phần 3. Trong clip này, nam diễn viên ngồi nói chuyện cùng diễn viên Tăng Huỳnh Như.

Quách Ngọc Tuyên nói: “Bần thần quá, tự nhiên thấy nhớ”. Tăng Huỳnh Như hỏi: "Anh nhớ gì”, nam diễn viên bảo: "Nhớ phân đoạn hồi sáng hai đứa chụt chụt nhau”. Tăng Huỳnh Như mắng: "Đầu gì đâu, nhớ ba cái thứ bậy bạ”.

Quách Ngọc Tuyên cười bảo: “Giỡn thôi. Hồi sáng, Tuyên và Tăng Huỳnh Như quay một phân đoạn khá khó là cảnh hai anh em hôn nhau”. Quách Ngọc Tuyên quay qua hỏi Tăng Huỳnh Như, cảm giác khi đóng cảnh đó thế nào. Nữ diễn viên trả lời “cảm giác hơi dơ”.

Quách Ngọc Tuyên bị đơ mấy giây rồi dỗi, quay mặt chỗ khác. Tăng Huỳnh Như liền thanh minh “Dơ là vì mình té trên đất thôi, chứ không phải hôn anh dơ”.

Đăng clip hôn bạn diễn nữ, “đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên bị vợ phản ứng - 1

Đăng clip hôn bạn diễn nữ, “đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên bị vợ phản ứng - 2

Cảnh Quách Ngọc Tuyên hôn bạn diễn nữ

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả cũng như bạn bè đồng nghiệp. Có khán giả viết: “Chết đại ca Vi Cá rồi, phen này về dỗ chị Hân (vợ Quách Ngọc Tuyên) mệt nghỉ nha”, Hay “Tối nay chắc anh Tuyên bị vợ cho ra hành lang ngủ quá”.

Liên hệ với Quách Ngọc Tuyên về phản ứng của vợ sau khi xem clip anh vừa đăng tải, nam diễn viên chia sẻ: “Vợ tôi xem clip rồi. Xem xong, cô ấy lườm tôi bảo, anh giả bộ khờ khờ rồi hôn gái đi nha. Ra đường léng phéng, về nhà tôi đánh cho khùng luôn, chứ ở đó mà khờ. Anh xạo xạo, tôi ăn hiếp con anh đừng có trách. Ngon kêu nhỏ đó nuôi Bào Ngư luôn đi.

Vợ tôi giỡn thôi, chứ cô ấy không có tính ghen tuông vô lý. Lần trước, tôi đóng Cuốc xe nửa đêm, trong phim có cảnh hôn Hoàng Yến Chibi, cô ấy cũng nửa đùa nửa thật hỏi, cảm giác thế nào...”.

Đăng clip hôn bạn diễn nữ, “đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên bị vợ phản ứng - 3

Quách Ngọc Tuyên và vợ quen nhau từ thời nam diễn viên còn diễn ở sân khấu Nụ Cười Mới. Thảo Hân là con của một nhân viên phục trang tại sân khấu. Lúc đó, hai người còn xưng hô “chú – cháu” vì Thảo Hân kém nam diễn viên tới hơn chục tuổi.

Thảo Hân ôm mối tình đơn phương với Quách Ngọc Tuyên một thời gian dài trước khi nam diễn viên nảy sinh tình cảm và đặt mối quan hệ tìm hiểu nghiêm túc với gia đình. Dù vậy, đó là một mối tình được cả hai giấu kín với công chúng, chỉ những anh chị em bạn bè đồng nghiệp thân thiết mới biết.

Tháng 10/2019, Quách Ngọc Tuyên quyết định công khai mối quan hệ này khi bạn gái chuẩn bị sinh con cho anh. Dù vậy, hai người vẫn chưa có một đám cưới chính thức ra mắt họ hàng hai bên cũng như đồng nghiệp. Nam diễn viên chia sẻ rằng, đám cưới chỉ là hình thức vì quan trọng là tình cảm vợ chồng dành cho nhau.

Quách Ngọc Tuyên cực kỳ cưng chiều vợ. Thời điểm Thảo Hân mang bầu, nam diễn viên nặng hơn 80 kg chỉ vì... thời gian đó, vợ thèm ăn gì là anh dắt đi ăn cho bằng được.

Chứng kiến cảnh vợ sinh con, đau đẻ suốt mấy tiếng đồng hồ nhưng cuối cùng vẫn phải sinh mổ, khiến anh vô cùng đau lòng và càng thương quý vợ con hơn.

Đăng clip hôn bạn diễn nữ, “đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên bị vợ phản ứng - 4

Quách Ngọc Tuyên bên vợ và con gái

Đăng clip hôn bạn diễn nữ, “đại ca Vi Cá” Quách Ngọc Tuyên bị vợ phản ứng - 5

Thời gian rảnh, anh phụ vợ chăm con

Nguồn: http://danviet.vn/dang-clip-hon-ban-dien-nu-dai-ca-vi-ca-quach-ngoc-tuyen-bi-vo-phan-ung-5020201...

Phi Nhung “gây sốc” khi khóa môi Quách Ngọc Ngoan trên sóng truyền hình

Để động viên Quách Ngọc Ngoan, nữ danh ca bất ngờ ôm hôn nam diễn viên trên sân khấu.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái