Á hậu mang một túi tiền mặt đi mua xe Mercedes gây "sốt mạng" là ai?

Thứ Ba, ngày 07/07/2020 14:44 PM (GMT+7)

Đoạn video ghi lại cảnh mỹ nhân này mang tiền mặt, nhận xe tức tốc không đợi chờ đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội.

Sự kiện: Sao và xe

“Á hậu châu Á 2018 xách nguyên bịch tiền đi "đường quyền" nhận xe tức tốc không đợi chờ”, là video đang hút gần 1 triệu lượt xem trên YouTube. Nhiều diễn đàn giải trí cũng chia sẻ lại clip này và trở thành đề tài bàn luận xôn xao.

Á hậu mang một túi tiền mặt đi mua xe Mercedes gây "sốt mạng" là ai? - 1

Người đẹp mang tiền mặt đi mua xe “gây sốt” cộng đồng mạng

Á hậu mang một túi tiền mặt đi mua xe Mercedes gây "sốt mạng" là ai? - 2

Á hậu mang một túi tiền mặt đi mua xe Mercedes gây "sốt mạng" là ai? - 3

Xế hộp cô mua thuộc hãng xe Mercedes, có giá khoảng 2 tỷ đồng

Theo tìm hiểu của chúng tôi, mỹ nhân xuất hiện trong đoạn video trên là Lý Kim Thảo, từng đăng quang Á hậu “Việt Nam Châu Á 2018”. Cô cũng lấn sân phim ảnh khi tham gia diễn xuất trong nhiều phim như ''Ngày trở về'', ''Gã giang hồ''.... và đóng các MV ca nhạc.

Á hậu mang một túi tiền mặt đi mua xe Mercedes gây "sốt mạng" là ai? - 4

Sau 2 năm đăng quang cuộc thi nhan sắc, Lý Kim Thảo cho biết, cô ngày càng hoàn thiện bản thân trên con đường nghệ thuật. Không chỉ xây dựng hình ảnh theo hướng thời trang, mỹ nhân sinh năm 1995 còn chăm chỉ đi học thêm khóa diễn xuất và MC. Hiện tại, cô vừa tốt nghiệp lớp diễn xuất của đạo diễn Vũ Minh.

Sở hữu gương mặt dịu dàng, phúc hậu đậm chất điện ảnh, hoa hậu quê Bạc Liêu tâm sự, cô luôn hoàn thiện bản thân để tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật. Hiện tại chỉ vừa tốt nghiệp thế nhưng người đẹp đã được chọn vào vai thứ chính trong một web-drama chuẩn bị bấm máy.

Á hậu mang một túi tiền mặt đi mua xe Mercedes gây "sốt mạng" là ai? - 5

2 năm bước chân vào showbiz, Lý Kim Thảo may mắn chưa từng vướng ồn ào gì. Cô luôn muốn xây dựng hình ảnh đẹp, nhẹ nhàng và khiêm tốn. Chính điều này đã khiến nhiều đạo diễn, anh chị đi trước quý mến và tạo điều kiện cho Lý Kim Thảo. Cô cho rằng, nghệ sĩ chân chính thì chỉ quan tâm đến cái đẹp, sản phẩm nghệ thuật và phải giữ hình ảnh để không làm xấu nghề của mình. “Đó là điều rất khó nhưng Lý Kim Thảo luôn nỗ lực để thực hiện và xây dựng”, cô giãi bày.

Trong thời gian tới, Lý Kim Thảo muốn hướng đến hình ảnh đa năng khi không chỉ làm người mẫu, diễn viên mà còn có thể làm MC dẫn chương trình sự kiện. “Niềm đam mê và khát vọng lớn khiến việc học chiếm nhiều thời gian của Lý Kim Thảo. Tuy nhiên, ai muốn thành công cũng đều qua gian khổ, ngọc không mài không sáng nên Lý Kim Thảo đang nỗ lực hơn mỗi ngày”, cô nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/a-hau-mang-mot-tui-tien-mat-di-mua-xe-mercedes-gay-sot-mang-la-ai-502020771445...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và xe