Đàm Vĩnh Hưng công khai lịch trình qua Mỹ giữa ồn ào từ thiện

Thứ Hai, ngày 08/11/2021 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Ngày 7/11, trên Fanpage, Mr. Đàm đã chia sẻ lịch trình lưu diễn ở Mỹ vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12. Theo đó, giọng ca "Biển tình" đăng tải hàng loạt poster với hình ảnh Mr. Đàm nằm ở vị trí trung tâm. Anh hào hứng chia sẻ về việc tham gia các show vào ngày 25/11, 27/11, 28/11 và 11/12. Điều này có nghĩa Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị qua Mỹ lưu diễn giữa lúc ồn ào từ thiện chưa có kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng. Động thái này của nam ca sĩ nhận về sự quan tâm của công chúng.

Đàm Vĩnh Hưng công khai lịch trình qua Mỹ giữa ồn ào từ thiện - 1

Không những công khai lịch trình sang Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng còn khoe đã quay trở lại công việc. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ hình ảnh tập nhảy cùng vũ đoàn và thông báo: “Lao động thôi, bây giờ đi quay MV mới đây".

Đàm Vĩnh Hưng công khai lịch trình qua Mỹ giữa ồn ào từ thiện - 3

Trong thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ dính đến lùm xùm, tranh cãi về việc kêu gọi quyên góp từ thiện miền Trung bão lũ năm 2020.

Mr. Đàm đã lên cơ quan chức năng làm rõ những đơn tố cáo liên quan đến vấn đề từ thiện. Bộ Công an cũng đã có văn bản đề nghị các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng trong và ngoài nước phối hợp để rà soát tài khoản của các nghệ sĩ, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng với mục đích xác minh thông tin phản ánh về việc quyên góp từ thiện.

Trong lúc vụ việc chưa đi đến kết luận cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng nhận về nhiều sự phản đối, công kích của dư luận. Trước các ý kiến trái chiều, giọng ca "Biển tình" thể hiện thái độ lạc quan và thiện chí trong quá trình hợp tác điều tra, mong mọi chuyện được làm rõ.

Đàm Vĩnh Hưng công khai lịch trình qua Mỹ giữa ồn ào từ thiện - 4

Ngày 13/10, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đã có buổi làm việc với cơ quan chức năng: "Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên.

Ngoài ra, Cơ quan điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh. Tại buổi làm việc, Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương", nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Anh khẳng định khi cơ quan điều tra đã vào cuộc thì mọi việc sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai đúng ai sai sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đàm Vĩnh Hưng công khai lịch trình qua Mỹ giữa ồn ào từ thiện - 5

Ồn ào từ thiện chưa dứt thì Đàm Vĩnh Hưng lại gặp "vận đen" khi bầu show ở Mỹ nộp đơn ly hôn. Cụ thể, bầu show nổi tiếng Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, vào tháng 8/2021. Theo nội dung trong đơn ly hôn, cả hai kết hôn vào ngày 13/06/2004, ly thân ngày 22/2/2018. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản. 

Đàm Vĩnh Hưng công khai lịch trình qua Mỹ giữa ồn ào từ thiện - 6

Khi được hỏi về sự việc này, Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời. Sau đó quản lý truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng cho hay, hiện nam ca sĩ đang tập trung làm việc với phía cơ quan chức năng về hoạt động thiện nguyện tại miền Trung vào cuối năm 2020. Vì vậy, mọi thông tin ngoài lề, Đàm Vĩnh Hưng và công ty quản lý xin phép không bàn luận gì thêm. “Thời điểm này chúng tôi lên tiếng rất dễ bị xuyên tạc, vì vậy sau khi Công an có kết luận điều tra, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề khác sau”, quản lý truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-cong-khai-lich-trinh-qua-my-giua-on-ao-tu-thien-5020218111058226...

2 nghệ sĩ bị kết án tù vì gian lận 30 tỷ đồng tiền từ thiện

Hành vi gian lận từ thiện của hai nghệ sĩ khiến dư luận bức xúc.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung