Cười lăn lộn với cậu bé 4 tuổi "ẵm" 40 triệu từ Trấn Thành

Thứ Hai, ngày 16/11/2015 09:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trấn Thành phải thốt lên rằng: “Con đã sáng tạo ra một trường phái hài kịch mới mà ngay cả chú Thành phải học theo con”.

Sự kiện: Trấn Thành

Tối ngày 15.11, tập 3 của Thách thức danh hài mùa hai đã lên sóng với nhiều tiết mục thú vị. Đáng chú ý nhất là cậu bé 4 tuổi An Khang đã khiến Trấn Thành lẫn Việt Hương liên tục có những trận cười "không kiềm chế được".

Cười lăn lộn với cậu bé 4 tuổi "ẵm" 40 triệu từ Trấn Thành - 1

An Khang xuất hiện với tạo hình ấn tượng.

An Khang xuất hiện trên sân khấu với vẻ mặt ngây ngô trong trang phục áo bà ba nâu cùng mái tóc độc đáo. Cậu bé kể những câu chuyện cổ tích từ Bạch Tuyết đến Công chúa ngủ trong rừng một cách hóm hỉnh, dễ thương. Dù phát âm không rõ và khiến khán giả lẫn BGK đều không nghe được hết nội dung trong câu chuyện của An Khang nhưng chính sự tự nhiên, đáng yêu đã giúp cậu bé xuất sắc vượt qua nhiều vòng thi.

 Với màn trình diễn của mình, An Khang khiến Trấn Thành phải thốt lên rằng: “Con đã sáng tạo ra một trường phái hài kịch mới mà ngay cả chú Thành phải học theo con”.

Cười lăn lộn với cậu bé 4 tuổi "ẵm" 40 triệu từ Trấn Thành - 2

Trấn Thành thích thú với cậu nhóc 4 tuổi.

Khi được giám khảo hỏi lý do tham gia chương trình, ai dựng kịch bản và có thi tiếp hay không, cậu bé liên tục quay lại hàng ghế khán giả để dò hỏi ý kiến “người phụ nữ quyền lực” chính là chị gái của mình. Điều này cũng tạo nên sự thú vị trong các tiết mục của An Khang. Trấn Thành yêu quý cậu bé đến mức “muốn đưa về nuôi” trong khi Việt Hương ôm An Khang vào lòng và xin được cậu tặng một nụ hôn. 

Dừng cuộc chơi ở vòng thứ 4 và nhận giải thưởng 40 triệu đồng, khán giả lẫn BGK đều háo hức chờ đợi sẽ có dịp tái ngộ An Khang tại đêm gala của Thách thức danh hài mùa hai.

Cười lăn lộn với cậu bé 4 tuổi "ẵm" 40 triệu từ Trấn Thành - 3

Việt Hương lẫn Trấn Thành đều năn nỉ để được nhận nụ hôn từ nhóc tì 4 tuổi.

Cười lăn lộn với cậu bé 4 tuổi "ẵm" 40 triệu từ Trấn Thành - 4

An Khang xuất sắc nhận giải thưởng 40 triệu đồng.

Video tiết mục của An Khang tại "Thách thức danh hài".

Chia sẻ
Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung