Cuộc thi Nguyên Vũ làm trưởng ban giám khảo “gây sốc” khi có 4 Á khôi 1

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 09:13 AM (GMT+7)

Sau 3 tháng diễn ra, “Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam” 2020 khép lại với nhiều bất ngờ.

Sự kiện: Nguyên Vũ

“Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam” đã có thâm niên 8 năm. Ban tổ chức luôn đặt ra nhiều tiêu chí để chọn thí sinh chiến thắng như phải đủ tâm, tầm, tài, sắc…

Mới đây, đêm công bố kết quả cuộc thi đã diễn ra tại TP.HCM, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như NSƯT Trịnh Kim Chi, Hiền Mai, Băng Châu, Lý Hương, Cát Tường, Lâm Khánh Chi…

Cuộc thi Nguyên Vũ làm trưởng ban giám khảo “gây sốc” khi có 4 Á khôi 1 - 1

Dàn nghệ sĩ dự đêm công bố kết quả của cuộc thi

Ban tổ chức đã xướng tên danh hiệu “Hoa khôi doanh nhân Việt Nam” 2020 cho doanh nhân - Đỗ Thanh Yến Nhi.

Tân Hoa khôi năm nay sở hữu chiều cao 1,65m, số đo 3 vòng 86-74-93. Đỗ Thanh Yến Nhi được xem là sự lựa chọn phù hợp khi cô hội đủ các yếu tố của một người đẹp có tri thức và có lòng nhân ái với các hoạt động cho cộng đồng.

Cuộc thi Nguyên Vũ làm trưởng ban giám khảo “gây sốc” khi có 4 Á khôi 1 - 2

Đỗ Thanh Yến Nhi (giữa) đăng quang "Hoa khôi doanh nhân Việt Nam” 2020

Bất ngờ đã xảy ra khi ban tổ chức quyết định trao 4 giải Á khôi cho các doanh nhân Võ Phạm Hoàng Quyên đến từ Khánh Hòa, Trần Thị Hương đến từ Hải Phòng, Nguyễn Thị Hoài Hạnh đến từ Bình Dương và Lữ Ngọc Hiền đến từ Cần Thơ.

Cuộc thi Nguyên Vũ làm trưởng ban giám khảo “gây sốc” khi có 4 Á khôi 1 - 3

Cuộc thi gây bất ngờ khi có đến 4 Á khôi 1

Ca sĩ Nguyên Vũ, trưởng ban giám khảo khẳng định, ban tổ chức đã làm việc rất công tâm và tìm kiếm ra những nữ doanh nhân đạt đúng yêu cầu của cuộc thi. "Không phải chỉ tìm kiếm người xuất sắc nhất trong cuộc thi mà chúng tôi còn tìm kiếm người có thể tiếp tục truyền cảm hứng đến các nữ doanh nhân khác thông qua việc cô ấy trẻ trung xinh đẹp, nhiều năng lượng, đam mê và gặt hái thành công trong công việc cũng như có các hoạt động xã hội xuyên suốt. Tôi tin các chị em phụ nữ đoạt giải sẽ tiếp tục phát huy thêm nữa những khả năng của mình và đóng góp nhiều hơn cho xã hội”, anh nói.

Có mặt trong đêm công bố kết quả, nghệ sĩ Cát Tường cũng chia sẻ: “Tường cảm thấy chị em phụ nữ chúng ta giờ không thua gì các quý ông cả, đúng là “đảm việc nước và giỏi việc nhà”. Khi mà các em đã có sắc đẹp từ trí tuệ, tâm hồn và tài năng thì chúng ta có quyền thỏa mãn bản thân mình. Với cuộc thi này, khi có dịp nghe các em chia sẻ về các dự án cộng đồng, Tường thấy nét đẹp đó lại càng được tỏa sáng. Bản thân Cát Tường rất mong sẽ có dự án đồng hành cùng các em”.

Cuộc thi Nguyên Vũ làm trưởng ban giám khảo “gây sốc” khi có 4 Á khôi 1 - 4

Nguyên Vũ và trưởng ban tổ chức - Nguyễn Duy Mạnh khẳng định, cuộc thi hoàn toàn công tâm, minh bạch

Về kết quả của cuộc thi, ông Nguyễn Duy Mạnh, trưởng ban tổ chức cho biết, “Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam” không đơn thuần là tìm kiếm những doanh nhân xinh đẹp mà còn tìm kiếm những doanh nhân có trái tim ấm áp, cùng hướng về cộng đồng.

“Qua quá trình tổ chức, chúng tôi đánh giá tất cả các thí sinh đều có những hoạt động cộng đồng, xã hội nhiều ý nghĩa. Nhiều bạn thậm chí đã có rất nhiều đóng góp cho xã hội, được địa phương ghi nhận từ trước khi các bạn đến với cuộc thi. Qủa thật chúng tôi vô cùng phân vân khi phải chọn ra những chủ nhân xứng đáng từ 5 cô gái xuất sắc nhất”, trưởng ban tổ chức cuộc thi nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-thi-nguyen-vu-lam-truong-ban-giam-khao-gay-soc-khi-co-4-a-khoi-1-50202011...

Các chân dài “Hoa khôi Du lịch” khoe sắc tại “Vịnh Hạ Long” trên cao nguyên

Top 32 thí sinh “Hoa khôi Du lịch” 2020 vừa có chuyến tham quan vườn quốc gia Tà Đùng, Đắk Nông.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nguyên Vũ
Báo lỗi nội dung