Nam vũ công Việt nhiều lần gây chấn động thế giới bất ngờ chi 2 tỷ làm điều này

Chủ Nhật, ngày 29/11/2020 16:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thời gian qua, Quang Đăng được nhiều tổ chức uy tín thế giới mời hợp tác và tạo được tiếng vang.

Sự kiện: Chuyện của sao

Chiều 28/11, Quang Đăng đã có buổi ra mắt studio của riêng mình. Đây là thành quả được nam vũ công ấp ủ thời gian qua song song với các hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Đến chúc mừng Quang Đăng là những đồng nghiệp thân thiết như Đức Phúc, Erik, Khả Như, Lâm Vinh Hải, Minh Xù, Trần Anh Huy,...

Nam vũ công Việt nhiều lần gây chấn động thế giới bất ngờ chi 2 tỷ làm điều này - 1Nam vũ công Việt nhiều lần gây chấn động thế giới bất ngờ chi 2 tỷ làm điều này - 2

Đông đảo nghệ sĩ, khán giả đến chúc mừng Quang Đăng

Quang Đăng chia sẻ: “Tôi luôn luôn tạo nên một nơi gọi là nhà cho mình cùng các bạn dancer để cùng sáng tạo nghệ thuật và theo đuổi đam mê với nghề. Đây là lần đầu tiên Đăng và team LifeDance tự làm mọi thứ từ A đến Z trong 4 tháng nay”.

Khi được MC Minh Xù đề cập đến kinh phí xây dựng và trang hoàng cho studio mới, Quang Đăng chia sẻ: “Có thể đối với những anh chị nghệ sĩ thì con số này tương đối ít nhưng với Đăng đây là lần đầu tiên mình dám đầu tư số tiền lớn đã dành dụm trong thời gian làm nghề 8 năm nay.

Đến bây giờ Đăng không thống kê hết chính xác là bao nhiêu nhưng con số rơi vào tầm 2 tỷ. Nếu có nhiều tiền trong tay có thể chúng ta sẽ nghĩ về việc mua nhà, mua xe riêng, Đăng sẽ dùng số tiền đó mua cảm xúc để có một nơi cùng đồng nghiệp sáng tạo. Đây là ước mơ từ lâu của Đăng, trong năm 2020 tuy nhiều biến động nhưng Đăng cũng muốn tạo nên một dấu mốc cho sự nghiệp".

Nam vũ công Việt nhiều lần gây chấn động thế giới bất ngờ chi 2 tỷ làm điều này - 3

Quang Đăng hào hứng với đứa con tinh thần của mình

Với sự đầu tư chỉn chu, Quang Đăng nhận được nhiều lời khen từ các nghệ sĩ tham dự. Đức Phúc nhận xét không gian khiến anh liên tưởng đến những studio quay các clip dance practice của K-pop. Khả Như cũng dành nhiều lời khen “có cánh" cho Quang Đăng, thậm chí cô còn hài hước đòi “lấy" Quang Đăng vì anh quá tài giỏi.

Hồi tháng 5, “Vũ điệu rửa tay” do Quang Đăng sáng tạo trên nền nhạc “Ghen cô vy” đã nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội trong và ngoài nước. Nhiều sao Việt cũng tham gia thử thách vũ đạo này để nâng cao ý thức phòng tránh Covid-19 trong cộng đồng.

Ngoài báo chí thế giới, UNICEF cũng có bài đăng khen ngợi nam vũ công người Việt. Tổ chức này chia sẻ video của Quang Đăng và viết: "Chúng tôi yêu thích điệu nhảy rửa tay của vũ công đến từ Việt Nam".

Nam vũ công Việt nhiều lần gây chấn động thế giới bất ngờ chi 2 tỷ làm điều này - 4Nam vũ công Việt nhiều lần gây chấn động thế giới bất ngờ chi 2 tỷ làm điều này - 5

Quang Đăng nhiều lần gây chấn động thế giới

Sau đó, Quang Đăng hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho ra mắt “Vũ điệu bỏ thuốc". Mới đây nhất, Quang Đăng sáng tạo vũ điệu mới để cùng UNICEF quảng bá cho “Ngày Trẻ em Thế giới” và nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và môi trường.

Sau những thành công vươn tầm quốc tế gần đây như tỏa sáng tại Asia's Got Talent hay gây tiếng vang cùng “Vũ điệu rửa tay", Quang Đăng ngày càng khẳng định tên tuổi trong lòng khán giả.

Không chỉ được lòng người hâm mộ, nhiều nghệ sĩ cũng dành sự tin tưởng và mời Quang Đăng cộng tác trong sản phẩm âm nhạc như Chi Pu, Hương Tràm, Vũ Cát Tường,... Chính điều này càng khẳng định thành công mà anh gặt hái được sau thời gian miệt mài sáng tạo và hoạt động nghệ thuật nghiêm túc.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-vu-cong-viet-nhieu-lan-gay-chan-dong-the-gioi-bat-ngo-chi-2-ty-lam-dieu-na...

Nhạc sĩ phải về tận quê giúp Hoài Lâm thu âm ca khúc ballad cuối cùng

Trở lại với âm nhạc, Hoài Lâm hóa “chàng thơ” kể về chuyện tình buồn.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung