Công Vinh "trách khéo" Thủy Tiên: “Trấn Thành được vợ cho 2 triệu là may, tôi không có đồng nào”

Thứ Năm, ngày 18/06/2020 12:16 PM (GMT+7)

Trong khi Công Vinh “than” vợ không cho tiền, thì Thủy Tiên lại cho biết “chồng toàn xài thẻ”.

Vừa qua, Công Vinh và Thủy Tiên cùng tham gia chương trình "Giọng ải giọng ai". Trước giờ ghi hình, cặp đôi đã có buổi giao lưu cùng khán giả và chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Công Vinh "trách khéo" Thủy Tiên: “Trấn Thành được vợ cho 2 triệu là may, tôi không có đồng nào” - 1

Thủy Tiên cùng Công Vinh tham gia "Giọng ải giọng ai"

Khi giao lưu, Thủy Tiên nói rằng Công Vinh không biết size giày dép, quần áo của vợ vì chẳng bao giờ mua cho: "Tôi cấm, không cho mua đồ cho tôi đâu. Vì anh Vinh mua đồ xấu". Bị vợ chê nhưng Công Vinh không nói gì mà chỉ mỉm cười, ngầm thừa nhận.

Khi được hỏi về tài chính: "Ai là người nắm giữ tài chính gia đình? Như trong nhà Trấn Thành - Hari Won thì mỗi ngày vợ chỉ cho 2 triệu, anh được vợ cho bao nhiêu?", Công Vinh đáp ngay: "Như Trấn Thành là may đấy, còn được 2 triệu chứ như tôi vợ giữ tiền hết, tôi cả ngày chẳng được đồng nào". Tiếp đó, Công Vinh "nịnh" vợ: "Tôi không có nhu cầu tiêu tiền ấy chứ". Sau đó, Thủy Tiên nói tiếp: "Anh Vinh chỉ xài thẻ thôi, cuối tháng thanh toán hết hồn ấy".

Công Vinh "trách khéo" Thủy Tiên: “Trấn Thành được vợ cho 2 triệu là may, tôi không có đồng nào” - 2

Cặp vợ chồng đình đám hé lộ sẽ sinh thêm con để nhà có nếp có tẻ

Thủy Tiên cũng thẳng thắn thừa nhận điều thích nhất ở Công Vinh là được chồng cho quản lý tiền bạc, tài chính trong gia đình. Trong khi đó, Công Vinh lại nói điểm nào ở vợ anh cũng thích khiến Thủy Tiên chỉ biết cười ngượng ngùng.

Cặp đôi đình đám cũng tiết lộ, trong tương lai sẽ sinh thêm em bé để đủ nếp đủ tẻ cho vui nhà vui cửa.

Công Vinh "trách khéo" Thủy Tiên: “Trấn Thành được vợ cho 2 triệu là may, tôi không có đồng nào” - 3

Ngoài thời gian cho công việc, Công Vinh và Thủy Tiên đều ở nhà cùng nhau nấu nướng, chăm sóc gia đình 

Khi được hỏi về thời điểm mùa dịch, thường xuyên ở nhà cạnh nhau liệu có để lộ tật xấu nhiều hơn không, Công Vinh nói: "Thật ra có dịch hay không có dịch vẫn vậy, vì luôn ở cạnh nhau. Vợ chồng tôi thường ở nhà, đi đâu cũng đi với nhau và dành thời gian cho nhau, ít khi nào tách từng người ra lắm. Suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn ở cạnh nhau, nên dù có dịch hay không, chúng tôi vẫn vậy". Thủy Tiên cũng nói thêm, cô thích ở nhà hơn, bởi cô có thể nấu nướng, làm vlog và rất nhiều trò chơi khác. 

Công Vinh "trách khéo" Thủy Tiên: “Trấn Thành được vợ cho 2 triệu là may, tôi không có đồng nào” - 4

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên dành nhiều tâm huyết cho hoạt động từ thiện 

Trong thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Công Vinh và Thủy Tiên tạm dừng một số hoạt động. Trong khi Thủy Tiên lùi thời gian ra mắt sản phẩm mới, thì học viện bóng đá của Công Vinh cũng tạm đóng cửa. Mới đây, học viện bóng đá của Công Vinh đã được hoạt động trở lại sau thời gian giãn cách xã hội. 

Ngoài ra, cặp đôi cũng dành nhiều tâm sức cho hoạt động từ thiện. Hai vợ chồng kêu gọi ủng hộ máy lọc nước hỗ trợ bà con miền Tây ngập mặn. Mới đây nhất, cả hai tiếp tục chi 2,2 tỷ mua lúa giống tặng bà con gặp khó khăn. Hành động của Thủy Tiên và Công Vinh nhận được nhiều lời khen ngợi của đông đảo cư dân mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vinh-trach-kheo-thuy-tien-tran-thanh-duoc-vo-cho-2-trieu-la-may-toi-khong...

Thuỷ Tiên chi 2,2 tỷ mua lúa giống tặng dân miền Tây, Công Vinh nói 1 câu duy nhất

Hành động đẹp của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên nhanh chóng nhận được lời khen ngợi và ủng hộ của đông đảo người...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh